The center of chiangmai

Article สาระน่ารู้ => Health สุขภาพ ผู้หญิง / ผู้ชาย => ข้อความที่เริ่มโดย: endcenter ที่ มิถุนายน 04, 2009, 02:48:55 PMหัวข้อ: การร่วมเพศกับหญิง พรหมจารีย์
เริ่มหัวข้อโดย: endcenter ที่ มิถุนายน 04, 2009, 02:48:55 PM
การร่วมเพศกับหญิง พรหมจารีย์ จะทำให้ผู้ชายมีพละกำลัง
คนที่มีสุขภาพแข็งแรงและจิตใจสบายมักจะมีความตื่นตัวทางเพศดีและในทางกลับกันคนที่มีความตื่นเต้นทางเพศก็จะรู้สึกกระปรี้กระเปร่าและแข็งขันขึ้น แต่อย่างไรก็ตามการร่วมเพศกับหญิงพรหมจารีย์หรือหญิงที่เคยผ่านร่วมเพศมาแล้วไม่น่าจะเกิดผลในทางพละกำลังแก่ผู้ชายที่แตกต่างกัน แม้ว่าการร่วมเพศกับหญิงพรหมจารีย์ บางครั้งอาจทำให้รู้สึกตื่นเต้นมากกว่าการร่วมเพศกับหญิงที่เคยมีคู่ร่วมเพศแล้ว หรือหญิงที่อยู่ด้วยกันมานานก็ตาม
ขนาดของอวัยวะเพศชายดูได้จากขนาดของมือและเท้าของคน ๆ นั้น จริงหรือไม่
คนส่วนใหญ่คิดว่าขนาดของอวัยวะเพศชายมีความสัมพันธ์กับขนาดของร่างกายและบางคนเชื่อว่าขนาดของอวัยวะเพศชายดูได้จากขนาดมือและเท้าของ คน ๆ นั้น แต่ความจริงไม่เป็นเช่นนั้นขนาดของร่างกายของอวัยวะใดอวัยวะหนึ่งไม่มีความสัมพันธ์กันระหว่างขนาดของอวัยวะเพศชายขณะอ่อนตัวหรือแข็งตัว


หัวข้อ: Re: การร่วมเพศกับหญิง พรหมจารีย์
เริ่มหัวข้อโดย: FIFA999 ที่ กันยายน 24, 2010, 07:04:20 PM
zzz ;D ;D ;Dzzz


หัวข้อ: Re: การร่วมเพศกับหญิง พรหมจารีย์
เริ่มหัวข้อโดย: janny120380 ที่ ตุลาคม 04, 2010, 11:19:39 PM
......................  :) :) ;) ;)  ................................


หัวข้อ: Re: การร่วมเพศกับหญิง พรหมจารีย์
เริ่มหัวข้อโดย: pichetvt ที่ ตุลาคม 12, 2010, 04:53:49 PM
!!!สุดยอด!!!การสร้างรายได้บนอินเตอร์เน็ตสูงสุด 50,000บาทต่อเดือนจาก GDI

งาน part time ดีๆครับ

เบื่อมั้ยครับ กับการที่ โดนหลอกไปนั่งอบรม สัมนา แล้วก็ไม่ได้อะไร เดี๋ยวนี้มีธุรกิจรูปแบบหนึ่งที่น่าสนใจมาก เป็นธุรกิจต่างประเทศ ที่เค้าเปิดให้คนทำได้ทั่วโลกครับ ทำงานหน้าคอมครับ รับเงินผ่าน Paypal ครับ
(รับเป็นดอลล่าร์) มีเวปภาษาไทยแปลแล้วครับ สามารถทำเงิน $100 (ประมาณ 3700 บาท) ใน 7 วัน ได้ง่ายๆ อ่านรายละเอียดที่นี่เลยครับ http://miracle-pichrtvt.ws/ เรามีทีมงานที่มีประสิทธิภาพจาก 21millionaire ที่จะช่วยสอนเทคนิคการสร้างรายได้กับ GDI
ธุรกิจออนไลน์ระดับโลก แบบ Step by Step ตั้งแต่ เริ่มต้นสมัคร - วิธีทำงาน - จนถึงรับเงิน เพียงแค่คุณมี computer และ internet
คุณก็สามารถเริ่มต้นสร้างรายได้กับ GDI ธุรกิจออนไลน์ระดับโลกกับเราได้ทันที นี่เป็นโอกาสเดียวสำหรับผู้ที่ต้องการสร้างรายได้ ระยะยาวบน internet อย่างจริงจัง ที่คุณไม่ควรพลาด แค่คลิก http://miracle-pichrtvt.ws/
(ลองดูก่อน ไม่ชอบค่อยปิดไป ก็ไม่เสียหายอะไรนี่ครับ) *ไม่ใช่ธุรกิจโกงคลิก, ธุรกิจอ่านเมลล์, ไม่ใช่งานขายสินค้า, ทำงานผ่านเนต 100% แค่ใช้อินเตอร์เน็ตเป็น คุณทำได้!!! โอกาสในการหาเงิน ง่ายๆ
*******ขอบอกก่อนนะGDIจะไม่ง้อคนนะครับอยู่ที่ความพอ ใจและใครอยากมีอนาคตที่ดีเท่านั้นนะครับใครจะทำไม่ทำ ก็แล้วแต่ครับแต่ขอบอกก่อนเลยว่ามันได้จริงๆๆขอแค่ใจ คุณสู้คุณก็ทำได้ และสิ่งที่คุณต้องการอยู่แค่เอื้อม***********
http://miracle-pichrtvt.ws/
มาใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์กันดีกว่า