กินเที่ยวแบบฉบับ GooLoo ChiangMai ท่องเที่ยวเชียงใหม่ ไม่รู้ไปไหน เกมส์ออนไลน์ เกมส์คาเฟ่ Game Flash Game Online บ้านทรงไทย ใกล้แม่น้ำปิง บ้านไม้ทรงไทย เชียงใหม่ บรรยากาศดี
----------------------------------------
ประกาศโฆษณา ประชาสัมพันธ์  เชียงใหม่และประเทศไทย [สมัครสมาชิกก่อนโพส]
----------------------------------------
หน้า: [1]   ลงล่าง
พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: เซ็กซ์ประตูหลัง  (อ่าน 5621 ครั้ง)
endcenter
Administrator
Sr. Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 3457เว็บไซต์

« เมื่อ: พฤศจิกายน 05, 2008, 01:47:55 PM »ก่อนอ่าน..ขอให้เปิดใจกว้างแล้วคิดตาม อย่าเพิ่งรีบด่วนสรุปว่า วิตถารหรือเปล่า ลองถามตัวเองว่าจะสนุกไหมถ้ามีเซ็กซ์แบบนี้ ตัดสินใจได้แล้วนำไปคุยกับคู่รัก มาดูกันว่าเซ็กซ์ประตูหลังจะดุเด็ดเผ็ดมันแค่ไหนอย่างไร

เคล็ดลับเซ็กซ์ทางประตูหลัง
ผู้ชายส่วนใหญ่มักจะอยากมีเซ็กซ์ทางทวารหนักดูบ้าง แต่ติดอยู่ที่ฝ่ายหญิงของเรานี่สิที่ยังกล้าๆกลัวๆ ประเดี๋ยวเราจะพาคุณไปรู้จักเซ็กซ์ทางประตูหลังกัน

1. ฝ่ากำแพงความคิดแง่ลบ
แพทย์หญิงเยาวลักษณ์ รพีพัฒนา สูตินรีแพทย์ให้ความเห็นเกี่ยวกับเซ็กซ์ทางประตูหลังว่า "การมีเพศสัมพันธ์สามารถมีได้หลายทาง ไม่ว่าจะเป็นการร่วมเพศทางปกติคือ ทางช่องคลอด ทวารหนัก และปาก" แต่ผู้หญิงส่วนใหญ่มักกลัวว่าเซ็กซ์ทางประตูหลังจะทำให้เจ็บปวด ส่วนผู้ชายก็มักจะกังวลว่าถ้าหากเขาชอบเข้าประตูหลังเขาจะเป็นเกย์หรือเปล่า ความหวาดกลัวนี้เป็นเรื่องปกติ ทว่าการเอ็นจอยข้างหลังของคุณนั้นไม่ใช่เรื่องปริตวิตถารแต่อย่างใด หากเป็นการเปิดกว้างทางความคิดที่จะค้นหาความตื่นเต้นและมีความสุขกับเซ็กซ์อย่างเต็มที่ต่างหาก

2. รู้จักประตูหลัง
ตรงจุดมีตติ้งพอยท์นั้นมีความยาวเพียงแค่ 1 นิ้ว จากนั้นก็เป็นพื้นที่ว่างส่วนปลายที่จะขึ้นไปสู่ลำไส้ใหญ่ซึ่งมีความยาว 8-9 นิ้ว

3. เริ่มต้นอย่างไร
ถ้าคุณยังไม่เคยมีเซ็กซ์ทางประตูหลังมาก่อน ต้องพิสูจน์ด้วยการทดลองกับตัวเอง โดยล้างทวารหนักให้สะอาด ทำใจให้ผ่อนคลาย และเริ่มด้วยการใช้เค-วายเจล (K-Y Jelly) ทานิ้ว แล้วค่อยๆสัมผัสบริเวณนั้น จากนั้นสอดนิ้วมือเข้าไปในทวานหนักก่อน 1 นิ้ว แล้วค่อยเพิ่มเป็น 2 นิ้ว แต่ยังไม่ควรสอดเข้าไปลึกมากนัก ลองค้นหาดูว่า ส่วนไหนที่ทำให้คุณเกิดอารมณ์ การฝึกกับตัวเองจะทำให้มั่นใจเมื่อต้องมีเซ็กซ์กับคู่รัก

การมีเซ็กซ์ทางประตูหลังนี้ผู้ชายควรเป็นฝ่ายทำให้ผู้หญิงสบายและผ่อนคลาย ยิ่งถ้าคุณไม่มีประสบการณ์ก็ควรบอกให้เขาเล้าโลมจนคุณเกิดอารมณ์ เมื่อเขาใช้นิ้วที่ป้ายเจลแล้วสอดเข้าไปทางจุดพิกัดทีละนิ้ว ควรบอกเขาว่าคุณรู้สึกอย่างไร และให้เขาบอกขั้นตอนทุกอย่างกับคุณ เช่น เมื่อเขาสอดนิ้วแรกเข้าไปและกำลังจะสอดนิ้วที่สอง เขาควรใช้มืออีกข้างเคล้าคลึงคลิตอริสของคุณเบาๆช้าๆจนคุณเกิดอารมณ์ จึงค่อยสอดใส่อวัยวะเพศเข้าไปทางประตูหลัง โดยที่มือเขายังซุกซนอยู่คลิตอริสจนคุณเตลิดไปถึงสวรรค์

4. มีเซ็กซ์ข้างหลังอย่างปลอดภัย
ก่อนมีเซ็กซ์ทางประตูหลังขอเน้นย้ำว่าความสะอาดต้องมาเป็นอันดับแรก บางคนอาจอาบน้ำและขับถ่ายล่วงหน้า 1 ชั่วโมง หรือจะสวนให้อาหารเมื่อวานออกไปก่อนก็ได้ แต่ฝ่ายชายต้องทำให้คุณถึงจุดสุดยอดทางช่องคลอดเสียก่อนจึงค่อยเริ่มมีเซ็กซ์ทางประตูหลัง ต้องมั่นใจว่าคุณกับคู่รักได้ทำความสะอาดร่างกายและเซ็กซ์ทอยที่ใช้แล้ว จากนั้นจึงใช้เจลหล่อลื่นในปริมาณมากพอ จะทำให้การสอดใส่ง่ายขึ้น กฎง่ายๆคือถ้าสิ่งที่จะใช้สอดใส่มีขนาดใหญ่ก็ต้องใช้เจลปริมาณมากยิ่งขึ้น

ข้อควรระวัง เมื่อสอดใส่อวัยวะเพศชายเข้าประตูหลังแล้ว อย่าทำออรัลเซ็กซ์ให้เขาและอย่าให้เขาย้ายจากประตูหลังมาสอดใส่ทางช่องคลอดเด็ดขาด เพราะอาจมีเชื้อแบคทีเรียติดมาได้ และที่สำคัญควรใช้ถุงยางอนามัยขณะมีเซ็กซ์ประตูหลังด้วย

5. ใช้ลิ้น
การใช้ลิ้นทางด้านหลังนั้นทำให้เกิดความสุขสมมากยิ่งขึ้น เพราะลิ้นนุ่มกว่านิ้วและอวัยวะเพศ คู่รักของคุณอาจรู้สึกวาบหวิวกับการกระตุ้นแบบนี้ การใช้ลิ้นกับประตูหลังนั้นได้ถูกรวมเข้าไว้ในท่วงท่าของออรัลเซ็กซ์ หรือคุณอาจจะใช้วิธีนี้เมื่อมีเซ็กซ์ท่า 69 ก็ได้ เพื่อเพิ่มความตื่นเต้นเร้าใจ


* sex_ass1.jpg (36.16 KB, 250x354 - ดู 2695 ครั้ง.)
 


บันทึกการเข้า

หน้า: [1]   ขึ้นบน
พิมพ์
 
กระโดดไป: