กินเที่ยวแบบฉบับ GooLoo ChiangMai ท่องเที่ยวเชียงใหม่ ไม่รู้ไปไหน เกมส์ออนไลน์ เกมส์คาเฟ่ Game Flash Game Online บ้านทรงไทย ใกล้แม่น้ำปิง บ้านไม้ทรงไทย เชียงใหม่ บรรยากาศดี
----------------------------------------
ประกาศโฆษณา ประชาสัมพันธ์  เชียงใหม่และประเทศไทย [สมัครสมาชิกก่อนโพส]
----------------------------------------
หน้า: [1]   ลงล่าง
พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: Sexy Lingerie  (อ่าน 3115 ครั้ง)
endcenter
Administrator
Sr. Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 3457เว็บไซต์

« เมื่อ: พฤศจิกายน 05, 2008, 02:02:30 PM »ไม่เพียงแต่จะเป็นเครื่องแต่งกายแบบส่วนตั๊ว-ส่วนตัว ชุดชั้นในสุดเซ็กซี่ยังเป็นองค์ประกอบสำคัญที่ไม่ควรมองข้าม สำหรับเพิ่มความเซ็กซี่และซู่ซ่าในห้องนอน

คนส่วนใหญ่รู้จักชุดชั้นในกันทั้งนั้น แต่สำหรับชุดชั้นในที่เซ็กซี่และวาบหวามเป็นพิเศษนี่สิ เราก็รู้อยู่หรอกว่า...มันมีเอาไว้ทำไม แต่ไม่ทุกคนหรอกที่สบายใจกับการเอาชุดชั้นในเซ็กซี่มาใช้ในห้องนอน คุณและคู่ของคุณอาจยังไม่รู้สึกสบายใจต่อกันและกัน หรือบางทีอาจเป็นคุณเองที่ยังไม่รู้สึกสบายใจกับตัวเอง ไม่ว่าจะในทางใดก็ตาม ชุดชั้นในอาจเป็นเรื่องน่ากลัวได้ในระดับหนึ่ง
ไม่ใช่เราทุกคนที่สวยอย่างซูเปอร์โมเดล แต่ร่างกายของคุณสวยงามเสมอ--ไม่ว่าจะมีขนาดหรือลักษณะอย่างไรก็ตาม และมันก็มีชุดชั้นในเซ็กซี่ที่เข้ากับทุกขนาดทุกรูปร่าง คุณสามารถหาชุดแนบเนื้อเหล่านี้ได้ในแบบที่เหมาะกับเรือนร่างของคุณ

ทำไมต้องชุดชั้นใน
มันอาจใช้เวลาในการนำเอาชุดชั้นในเซ็กซี่เข้ามาใช้ในชีวิตรักของคุณ และมันก็ถือเป็นเรื่องปกติ มันมีไว้ก็เพื่อทำลายความเย็นชาและสร้างความแปลกใหม่ ฉะนั้น สนุกกับมันไปก็พอ ลองใช้เคล็ดลับเหล่านี้ในการนำเอาชุดชั้นในออกมาจากตู้เสื้อผ้า--มาสู่ชีวิตรักของคุณ

เตรียมพร้อม ออกไปช้อปปิ้งสักหน่อย และเตรียมมันให้พร้อมเอาไว้เวลาที่คุณต้องการ หาเพื่อไปช่วยให้คำแนะนำด้วยก็ดี และอย่ากลัวที่จะขอคำแนะนำจากพนักงานขาย เพราะมันเป็นหน้าที่ของพวกเขาอยู่แล้ว
ความหลากหลาย มันเป็นสีสันของชีวิตและห้องนอน ฉะนั้น อย่าจำกัดสไตล์ของชุดชั้นใน มันมีมากมายหลากหลายแบบที่จะสนุกไปกับมัน คุณอาจชอบสิ่งที่คุณไม่เคยคิดจะใส่มาก่อนเลยก็ได้
เริ่มต้นช้าๆ เริ่มจากกางเกงชั้นในและบราแบบเซ็กซี่ ก่อนจะก้าวไปสู่อะไรที่หวือหวากว่านั้น
รวบรวมความกล้า บางครั้งคุณก็แค่ต้องกล้าเสี่ยง คุรเคยโลดโผนโจนทะยานมาตั้งเยอะสมัยเรียน ทำไมตอนนี้จะทำอีกไม่ได้ล่ะ
สร้างโอกาส คุณไม่ต้องการโอกาสพิเศษเพื่อการใช้ชุดชั้นในแบบวาบหวาม แต่สามารถสร้างโอกาสได้เองตามที่ต้องการ สิ่งเดียวที่คุณต้องการก็คือทำให้มันถูกต้องเท่านั้น
อย่าเห็นแก่ตัว ถามคู่ของคุณว่าเขาอยากเห็นคุณใส่อะไร ถ้าพวกเขาตื่นตัว คุณก็จะตื่นตัวไปด้วยเช่นกัน

นี่เป็นเพียงแค่การเริ่มต้น
ชุดชั้นในเซ็กซี่เป็นแค่การเริ่มต้น มันมีหลายเส้นทางที่คุณสามารถเดินต่อไปได้ เพื่อทำให้อะไรต่ออะไรในห้องนอนน่าสนใจขึ้น ไม่ว่าจะเป็น....
การอาบน้ำ ไม่มีใครปฏิเสธแน่ ถ้าคุณเชื้อเชิญเขาให้ลงอ่างพร้อมคุณ ลองเอากลีบกุหลาบโรยในอ่าง เพื่อเพิ่มความรู้สึกวาบหวามและเซ็กซี่
นวดหลัง มันอาจกิจกรรมแบบสิ้นคิด แต่รู้หรือเปล่าว่า 92 เปอร์เซ็นต์ของการรวดหลังเริ่มต้นในห้องรับแขก และมักไปจบในห้องนอน
ช็อกโกแลต ทั้งหญิงและชายต่างชอบมัน กินจากจานหรือจากร่างกายของกันและกัน แต่จำไว้ว่าคุณจะต้องทำความสะอาดให้หมดจดด้วยนะ
แอลกอฮอล์ บางคนชอบไวน์ บางคนชอบเตกิล่า ชนแก้วกันเลย

ไอเดียทั้งหมดนี้ก็คือความโรแมนติก ผู้ชายส่วนใหญ่และผู้หญิงบางคนร็สึกยากลำบากในเรื่องนี้ แต่มันไม่เห็นจะต้องยากเย็นอะไรขนาดนั้นเลย แค่หาโอกาสที่จะได้อยู่ด้วยกันและยั่วยวนกันด้วยชุดชั้นในสวยๆ ถึงแม้ผลของมันไม่เป็นอย่างที่คาดเอาไว้ คุณก็จะยังสร้างความประทับใจแก่คู่ของคุณได้เสมอ ความใส่ใจต่างหากที่สำคัญกว่า แล้วครั้งต่อไปคุณก็จะเก่งขึ้นเอง


* 8407012113038172.jpg (57.82 KB, 450x424 - ดู 628 ครั้ง.)
 


บันทึกการเข้า

หน้า: [1]   ขึ้นบน
พิมพ์
 
กระโดดไป: