กินเที่ยวแบบฉบับ GooLoo ChiangMai ท่องเที่ยวเชียงใหม่ ไม่รู้ไปไหน เกมส์ออนไลน์ เกมส์คาเฟ่ Game Flash Game Online บ้านทรงไทย ใกล้แม่น้ำปิง บ้านไม้ทรงไทย เชียงใหม่ บรรยากาศดี
----------------------------------------
ประกาศโฆษณา ประชาสัมพันธ์  เชียงใหม่และประเทศไทย [สมัครสมาชิกก่อนโพส]
----------------------------------------
หน้า: [1]   ลงล่าง
พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: เพทพยาธร..เครื่องรางเสน่ห์ที่แรงจนเป็นตำนาน  (อ่าน 6929 ครั้ง)
poon_tattoo
Newbie
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 2
« เมื่อ: พฤศจิกายน 28, 2008, 07:47:45 PM »“เพทพยาธร”
ยันต์เฉพาะทางสายวิชาเสน่ห์ เป็นที่ต้องการมากที่สุด ด้วยวิชาที่ไม่เป็นที่เปิดเผย ให้เฉพาะสายที่ร่ำเรียนมาเท่านั้น โดยเฉพาะสายวิชาอาจารย์เสือ เข็มเทวดาแล้วนั้นถือไดว่าสืบทอดต่อกันมายาวนานที่สุด จนเป็นเอกลักษณ์ประจำสำนัก

“เพทพยาธร” คือ เทพกึ่งเจตภูติ ที่อาศัยอยู่ในป่าหิมพานตน์ เนื่องจากตัวเพทพยาธรเองมีความราคะสูง จึงทำให้ตนเองมีความสามารถดำรงตนเป็นเทพเทวดาชั้นสูงได้เต็มตัว จึงอยู่ในกลุ่มเจตภูติ ซึ่งเมื่อเกิดราคะตัณหาเมื่อใด ก็จะลอยล่องโบยบินไปหาสาวสวยบริสุทธิ์ มาสนองตัณหาตนเอง และเมื่อใดได้เห็นเพียงหน้าตา ก็จะหลงใหลดุจต้องมนต์ เป็นต้องยอมพลีกายให้เพทพยาธรทุกคราไป

“เพทยาธร” ใช้ทางด้านใด
เนื่องจากเพทพยาธรเป็นวิชาเฉพาะทางสาย อาจารย์เสือ เข็มเทวดา จึงเป็นทางด้านเสน่ห์เมตตา เข้าหาเพศตรงข้าม ไม่ว่าจะเป็นหญิงหรือชาย ติดต่อเจรจา ผูกจิตผูกใจเพศตรงข้าม ให้รักใคร่ใฝ่หา ป้องกันคนที่ทำเสน่ห์ใส่ตัวเรา เพราะเพทพยาธรมีฤทธิ์ด้านเสน่ห์อยู่แล้ว แล้วใครล่ะจะมาทำเสน่ห์ใส่เราได้อีก

จากความแรงของยันต์ "เพทพยาธร" ที่รุนแรงมาก สามารถช่วยแก้ปัญหาแก่คนโสด , คนที่มีปัญหาเรื่องความรัก และ ครอบครัว จนถึงคนที่ต้องการโชคลาภ, ต้องการความสำเร็จด้านการงาน, การเงิน ,เพิ่มยอดขาย ,เลื่อนตำแหน่ง หรือ กระทั่งมีปัญหากับเจ้านาย, เพิ่มเสน่ห์ดึงดูดเพศตรงข้ามอย่างรุนแรง เรียกได้ว่าครอบจักรวาล จนเป็นที่โจษจันถึงความแรงของยันต์เพทพยาธร ซึ่งเป็นยันต์ที่รุนแรงจนเป็นตำนาน


ในวาระอันเป็นมงคลอาจารย์เสือได้เมตตาจัดทำ " เพทพยาธร” เป็นองค์บูชาขึ้น ทำด้วยมวลสารที่ไม่มีใครในวงการต่อกรได้ ด้วยความเข้มขลังของผงพรายทั้ง 108 ผงพรายกุมาร 108 เป็นมวลสารหลัก และ อุดมด้วยว่านเสน่ห์นับพันชนิด ซึ่งเปิดให้บูชาเพียงไม่กี่องค์ เพราะอาจารย์เน้นคุณภาพไม่เอาปริมาณ มวลสารอัดแน่นอยู่ในตัว เพราะใช้เวลาหามวลสารนับ 10 ปี ปลุกเสกยาวนานถึง 3 ไตรมาสเลยทีเดียว จึงควรค่าแก่การรอคอย

เนื่องจากตอนนี้ท่านอาจารย์เสือ เข็มเทวดาเน้นคุณภาพขององค์เพทพยาธรมาก จึงทำออกมาเพียงไม่กี่องค์ ผู้ที่สนใจติดต่อ ปูน 080-441-9921บูชาองค์ละ 499 บาท เท่านั้น !!

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://poontattoo.spaces.live.com* พeIaพทพAOธA.JPG (54.45 KB, 400x490 - ดู 2798 ครั้ง.)
 


บันทึกการเข้า
Mijatovic
Jr. Member
***
ออฟไลน์ ออฟไลน์

เพศ: ชาย
กระทู้: 306เว็บไซต์

« ตอบ #1 เมื่อ: กันยายน 08, 2011, 02:33:41 AM »ขอบคุณครับ
 


บันทึกการเข้า

หน้า: [1]   ขึ้นบน
พิมพ์
 
กระโดดไป: