กินเที่ยวแบบฉบับ GooLoo ChiangMai ท่องเที่ยวเชียงใหม่ ไม่รู้ไปไหน เกมส์ออนไลน์ เกมส์คาเฟ่ Game Flash Game Online บ้านทรงไทย ใกล้แม่น้ำปิง บ้านไม้ทรงไทย เชียงใหม่ บรรยากาศดี
----------------------------------------
ประกาศโฆษณา ประชาสัมพันธ์  เชียงใหม่และประเทศไทย [สมัครสมาชิกก่อนโพส]
----------------------------------------
หน้า: [1]   ลงล่าง
พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: เทคนิค เร้าอารมณ์ที่เขาต้องคลั่งไคล้  (อ่าน 4899 ครั้ง)
endcenter
Administrator
Sr. Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 3457เว็บไซต์

« เมื่อ: ธันวาคม 15, 2008, 03:46:11 PM »การหาของขวัญมามอบให้ในวันพิเศษถือเป็นพื้นฐาน (ซึ่งอาจจะดูเชยในความรู้สึก) แต่ถ้ารู้จักพลิกแพลงหารูปแบบการสร้างความประทับใจใหม่ ด้วยการเลือกมอบของขวัญชิ้นพิเศษให้ถึงบนเตียง โดยไม่เกี่ยงว่าจะเป็นสิ่งของหรือพฤติกรรมการปฎิบัติอย่างนี้ เขาย่อมเกิดความพึงใจในค่ำคืนอันแสนโรแมนติกแน่นอน

ใส่ใจกับคำอวยพร ไม่ว่าจะต้องเอ่ยปากเองตามลำพังสองต่อสอง หรือต้องหว่านคำหวานออกมาเป็นเส้นสายลายมือ คุณต้องไม่ไปแหย่ หรือแตะต้องปมด้อยของฝ่ายตรงข้ามเป็นอันขาด จงหยิบยกเรื่องรื่นหูซึ่งจะทำให้คุณทั้งคู่ผวาเข้าหากันอย่างอัตโนมัต ิกระทั่งลืมของรางวัลในมือ

ร่วมรักอย่างไร้กฎเกณฑ์ ทำให้หวานใจเซอร์ไพรส ์ด้วยการหยุดยึดถือหลักการรักแบบเดิม ที่ต้องร่วมหอลงโรงเฉพาะบนเตียงซึ่งมีห้องอันมิดชิด แต่ควรเปลี่ยนสถานที่ เพื่อให้บรรยากาศเร้าอารมณ์ความรู้สึกแปลกใหม่

ปรับปรุงเพื่อความหวือหวา โดยการทำสิ่งที่ไม่ควรทำบนเตียง เช่น การรับประทานอาหารเย็นหรือดื่มไวน์ภายใต้แสงเทียน เพื่อเรียกบรรยากาศรัก ให้เกิดขึ้นก่อนทั้งสองฝ่ายจะเดินหน้าเข้ามากระชับสัมพันธ์ด้วยความรวดเร็ว

ปล่อยให้เขารวบบทบาทผู้นำ ไหน ๆ จะทำให้เขาติดอกติดใจทั้งที ก็ต้องยอมปล่อยให้เขาเป็นผู้เผด็จการบนเตียง ในการปฎิบัติว่าจะชี้นำบทรักไปทางไหน และถ้าบทรักส่ออาการไม่ดี ก็ควรเตรียมทางหนีทีไล่ไว้ให้พร้อม

เพิ่มความหวานในการดำเนินชีวิต โดยหันไปใส่ใจในตัวเขาให้มากขึ้น รวมทั้งเห็นดีเห็นงามกับเขาในทุก ๆ เรื่องจนเขาเกิดความประหลาดใจปนความพึงพอใจ โดยคุณอาจเริ่มต้นวันพิเศษ ด้วยการขับรถไปส่งเขาถึงที่ทำงานก่อนจูบลา และกล่าวคำหวาน ๆ ทิ้งท้าย ก่อนตกเย็นโทรศัพท์ไปหาเขาเพื่อขอไปรับเขากลับบ้าน และดำเนินกิจกรรมรักบนเตียงต่อไป

ย้ายเวทีรักไปนอกสถานที่ โดยชวนเขาไปร่วมรับประทานอาหารค่ำนอกสถานที่ หรือหยุดทำงานในช่วงวันหยุดยาว ไปเที่ยวทะเลหรือป่าเขา ลำเนาไพร ก่อนจะบรรเลงเพลงรักปิดท้าย

เปลี่ยนนิสัย จากสาวสวยที่อ่อนหวาน และสุภาพเรียบร้อยบนเตียง กล้าขอเขาในสิ่งที่คุณต้องการในวันพิเศษ จะทำให้ทั้งคุณ และเขาทราบถึงความรู้สึกแห่งรัก ซึ่งอ่อนหวานมากกว่าเดิม

ปรับท่วงท่าเสียใหม่ อย่าคิดว่าเป็นเรื่องไม่ควรทำ ในเมื่อคุณสามารถเติมรักแก่กันจนเต็มได้ง่ายๆ ด้วยการยกเลิกท่วงท่าแบบเดิมๆแล้วหันมาใช้กลยุทธ์ใหม่ๆ โดยคุณต้องเป็นผู้นำ ไม่ว่าจะเป็นท่าผู้หญิงอยู่ด้านบน หรือท่า 69

ชุดชั้นในแบบเร้าอารมณ์ เพราะการเปลือยกายเข้าหากัน ไม่ได้สร้างความหวือหวานทางความรู้สึก คุณจึงต้องหาลูกเล่นใหม่ ไปใช้กับเขาด้วยการเลือกซื้อชุดชั้นในให้เข้ากับบุคลิกของตัวเอง

แสงเทียนสร้างบรรยากาศ แสงสีส้มจากเปลวเทียนสามารถช่วยเร้าสัญชาตญาณ และอารมณ์ปรารถนาของมนุษย์ได้มากที่สุด ทั้งนี้เพราะองศาของส ีและความร้อนมีความใกล้เคียงกับแหล่งกำเนิดแสงอาทิตย์จากธรรมชาติมากที่สุด


* 6426011505853841.jpg (43.5 KB, 450x271 - ดู 1526 ครั้ง.)
 


บันทึกการเข้า

หน้า: [1]   ขึ้นบน
พิมพ์
 
กระโดดไป: