กินเที่ยวแบบฉบับ GooLoo ChiangMai ท่องเที่ยวเชียงใหม่ ไม่รู้ไปไหน เกมส์ออนไลน์ เกมส์คาเฟ่ Game Flash Game Online บ้านทรงไทย ใกล้แม่น้ำปิง บ้านไม้ทรงไทย เชียงใหม่ บรรยากาศดี
----------------------------------------
ประกาศโฆษณา ประชาสัมพันธ์  เชียงใหม่และประเทศไทย [สมัครสมาชิกก่อนโพส]
----------------------------------------
หน้า: [1]   ลงล่าง
พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: วิธีสัมผัสสุดเซ็กซี่ให้ชายสยิวเล่น  (อ่าน 4398 ครั้ง)
endcenter
Administrator
Sr. Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 3457เว็บไซต์

« เมื่อ: ธันวาคม 15, 2008, 03:52:58 PM »ปกติผู้หญิงจะปล่อยตัวปล่อยใจไปกับสัมผัสของผู้ชาย จนลืมไปว่าผู้ชายเองก็ต้องการถูกสัมผัสเช่นกัน วิธีสัมผัสชายเป็นอะไรที่เบสิก ที่สาวๆ ควรรู้และทำได้ด้วย

1. หลังมือของเรากับคางของเขา

ผิวหลังมืออันอ่อนนุ่มของเราที่สีไปเสียดมากับบริเวณต้นตอหนวดเคราที่เขาโกนเสียเกลี้ยงเกลาจะทิ่มแทงหลังมือเรา มีผลให้ไม่เจ็บเนื้อแต่เสียวและวาบหวามที่หลังมือ แต่ในทางกลับกันความรู้สึกอ่อนนุ่มที่พาดผ่านต้นคอและคางของเขาก็จะทำให้เขารู้สึกพริ้มและหวั่นไหวได้เลยล่ะ

2. ลมหายใจรดริมฝีปากของกันและกัน

อย่าใจร้อนรีบตรงเข้าจู่โจมลิ้มรสสัมผัสปากและลิ้นของเขาเลย แต่ลองวางสายตาของเราและของเขาในระนาบเดียวกันดู พร้อมทั้งเขยิบกายให้ชิดเข้าไปใกล้กัน แบบจมูกแทบชนจมูกดู ทั้งคุณและเขาจะรู้สึกได้ความร้อนรุ่มของลมหายใจของกันและกันที่จะทำให้เกิดอาการฮอตแบบตาประสานตา จมูกเกยจมูก และปาก ลิ้นพันกันในลำดับต่อไป

3. อย่าลืมพ่นอารมณ์ใส่ที่ใบหูของเขา

หลายคนคงงงว่าใบหูมันเกี่ยวอะไรกับเซ็กซ์ หารู้ไม่ว่า ณ ที่ใบหูทั้งสองข้างนี่แหละเป็นเชื้อเพลิงอารมณ์ชั้นดี เพียงแค่คุณเป่าลมหายใจอุ่นๆ ไปสัมผัสใบหูของเขาไปแรงๆ ก็สามารถทำให้เขาซี๊ดได้เลยล่ะ จากนั้นก็ซอกซอนปลายจมูกของคุณลงไปที่ใบหูและซอกหลังใบหูของเขา เชื่อเถอะว่าเขาคงหลับตาพริ้มน้อมรับสัมผัสจี้ใบหูของคุณอย่างออกอาการเม้มปากด้วยความกระสัน เสร็จแล้วจบด้วยไฮไลท์อารมณ์ด้วยการลากลิ้นสัมผัสไปตามความคดโค้งของใบหู งับติ่งหูของเขาด้วยริมฝีปากอันหนานุ่มอุ่นอารมณ์ของคุณที่มีฤทธิ์ทางอารมณ์ จะทำให้เขาถึงกับสะท้านไปทั่วกายเลยล่ะ

4. เล่นกับลิงของเขาสักหน่อย

อย่าเร่งให้เขาถอดให้หมดแต่โดยไวเลย เพราะคุณอาจจะพลาดจุดกระชากอารมณ์ของเขา โดยเฉพาะกับขอบชั้นในที่โผล่แลบโชว์ความเซ็กซี่เหนือชายกางเกงออกมา คุณสามารถสร้างสัมผัสอันเซ็กซี่ได้โดยใช้นิ้วชีล้วงเข้าไปในขอบบ๊อกเซอร์ให้ลึกพอประมาณ จากนั้นก็รูดนิ้วไปตามแนวขนานกับขอบชั้นในของเขาที่แนบกระชับเอว เริ่มจากข้างหลังที่พอผ่านพ้นมาถึงร่องก้นของเขา ก็ให้ใช้ปลายเล็บสะกิดสะเกาไปตามแนวร่องไม่ต้องลึกมาก พอให้เขาได้ร้อง "อุ๊ย" ก็พอ จากนั้นก็ย้ายนิ้วไปตามขอบชั้นในต่อไปจนมาถึงเบื้องหน้าป่าหญ้าสีดำความเป็นชายของเขา ถึงจะจงใจใช้นิ้วบุกป่าฝ่าดงไปสร้างสัมผัสทักทายพร้อมกับท้าทายความเป็นชายของเขา จากนั้นรีบชักนิ้วออกเพื่อเป็นการล่อเสือออกจากถ้ำ ยั่วยวนกวนอารมณ์ของเขาด้วยวิธีนี้ รับรองว่าสภาพการณ์ต่อมาชั้นในก็จะถูกรูดไปยังปลายเท้าออกจากกายชายอย่างแน่นอน

5. ใช้บั้นท้ายปลุกอารมณ์บั้นหน้าขาของเขา

เอาเป็นว่าผู้ชายหน้าไหนเจอสัมผัสขยี้อารมณ์จากบั้นท้ายของเราเข้าไปที่หน้าขาของเขา อารมณ์ที่คอตกหัวพับอยู่ต้องลุกขึ้นมาซู่ซ่าในทันตา การปลุกอารมณ์ชายด้วยบั้นท้ายอันอวบอิ่มของเราจำต้องอาศัยจังหวะเข้าสัมผัสเป้ากางเกงของชาย เพราะพอลองให้เนื้อในชายเบื้องหลังซิปกางเกงได้สัมผัสส่วนความเป็นหญิงสุดอิ่มอารมณ์ของเราเข้าล่ะก็ ปฏิกิริยาในวินาทีถัดมาที่สามารถสังเกตได้ชัดเจนเลยก็คือ เป้ากางเกงของเขาจะอวบอูมนูนขึ้น บางคนถึงขั้นซิปแทบปริเลยก็ว่าได้ ถ้าหากมีสามารถหาจังหวะเอาบั้นท้ายโขกอารมณ์เขาได้ล่ะก็ แนะนำแค่ลองนั่งทับตักของเขาดูสิ แล้วหากรู้สึกเหมือนกำลังมีอะไรมาดุนอยู่ที่แก้มก้นก็ถือว่าแผนการของเราสำเร็จ

6. โจมตีที่หน้าอกของเขาเหมือนที่เขาทำให้เรา

ถึงแม้หน้าอกเขาจะแบนเรียบขนานไปกับลำกาย แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าผู้ชายจะไม่มีจุดรับรสรักอยู่ที่กลางอกสักหน่อย ที่หน้าอกสามศอกของผู้ชายถึงจะไม่อูมอวบตั้งเป็นเต้า แต่พวกเขาก็สามารถครางด้วยเสียงสุดกระสัน หากเราจะขยำขยี้บี้สัมผัสบนยอดอกของพวกเขา การโจมตียุทธศาสตร์อารมณ์ของผู้ชายจุดนี้จำเป็นต้องใช้ปากและลิ้นวาดอารมณ์ละเลงอกของเขาเป็นหลัก ขณะที่ปากและลิ้นอยู่ที่ยอดอกข้างใดข้างหนึ่ง ยอดอกอีกข้างหนึ่งของเขานั้นก็มิควรว่างเว้นไว้อย่างโดดเดี่ยว แต่ควรเพลินสะกิดสะเกาอารมณ์ด้วยมือและนิ้วของเราไว้ลูบพลางรอเวลาปากและลิ้นให้สำเร็จเสร็จกิจจากอีกข้างหนึ่งก่อน พอมาถึงก็จะเดินอารมณ์ต่อไปเลย ไม่ต้องเสียเวลามาเค้นอารมณ์ระดมสัมผัสกันใหม่ การนัวเนียที่ยอดอกของผู้ชายแบบนี้สามารถทำให้เขาเกร็งตัวด้วยความเสียวและสยิวจนต้อง "โอว้..อ้า" เลยล่ะ


* 8407011979243853.jpg (64.93 KB, 364x470 - ดู 1352 ครั้ง.)
 


บันทึกการเข้า

หน้า: [1]   ขึ้นบน
พิมพ์
 
กระโดดไป: