กินเที่ยวแบบฉบับ GooLoo ChiangMai ท่องเที่ยวเชียงใหม่ ไม่รู้ไปไหน เกมส์ออนไลน์ เกมส์คาเฟ่ Game Flash Game Online บ้านทรงไทย ใกล้แม่น้ำปิง บ้านไม้ทรงไทย เชียงใหม่ บรรยากาศดี
----------------------------------------
ประกาศโฆษณา ประชาสัมพันธ์  เชียงใหม่และประเทศไทย [สมัครสมาชิกก่อนโพส]
----------------------------------------
หน้า: [1]   ลงล่าง
พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: HONDA CB 400 SUPER - FOUR  (อ่าน 17710 ครั้ง)
endcenter
Administrator
Sr. Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 3457เว็บไซต์

« เมื่อ: พฤษภาคม 28, 2009, 08:09:14 PM »HONDA CB 400 SUPER - FOUR

     หล่อเต็มคราบตามสไตล์เด็กนอก ... ผลงานโมฯ เจ้าสำนัก K - SPEED แหล่งรวมของแต่งขวัญใจสาวก รถเปลือย

     วนเวียนอยู่กับเรื่องราวของรถแต่งคันหล่อแนวออโตเมติกไปขบวนใหญ่ในฉบับที่ผ่านๆ มา ทั้งบนพื้นที่ของ "ใส่สีรถสวย" เอง จนถึง มุมพิเศษที่เฟ้นเอารถแต่งดีกรีประกวดมาโชว์กัน ครั้งนี้เราจึงขอคั่นเวลาด้วยงานสร้างรถหล่อ "อิมพอร์ท" สไตล์บิ๊กไบค์กันบ้าง ซึ่งแนว ทางการตกแต่งของเขาก็ต้องยอมรับว่าไม่เบาเลยทีเดียว แถมต้นทุนในการผลิตยังพอที่จะแตะถึงได้ที่ปลายมือด้วย กับผลงานการตกแต่ง ของทีมงาน K - SPEED ศูนย์รวมแอคเซสเซอรี่รถใหญ่ชั้นนำ ที่ครั้งนี้เลือกทำเรื่องแรงๆ บนเรือนร่างของแน็กเก็ตไบค์คันฮิตติดตลาด สยาม HONDA SUPER - FOUR นั่นเอง ส่วนรายละเอียดกับงบประมาณว่ากันไปเท่าไหร่ อย่างไร ไปติดตามชมกัน

SUPER - FOUR เบอร์แรก เปลี่ยนอารมณ์ใหม่สไตล์ RACING

     คันแรกที่เลือกขึ้นแท่นจอดโชว์ในมุมรถหล่อเป็นแน็กเก็ตยอดนิยมรหัส CB 400 หรือที่นักบิดไทยคุ้นเคยกันดีในชื่อของ SUPER - FOUR นั่นเอง ... กับปลายทางของการตกแต่งที่ตั้งใจสร้างให้ออกมาในสไตล์เรซซิ่ง ด้วยบรรดาอุปกรณ์ตกแต่งมีระดับที่เลือกใช้ได้ อย่างเหมาะเจาะลงตัว ไล่เรียงกันมาตั้งแต่ทางด้านหน้าที่โดดเด่นด้วย ไฟหน้าแบบโปรเจ็กเตอร์ ต่อมา เปลี่ยนเรือนไมล์ใหม่มาใช้ของแต่ง แบรนด์ KOSO แล้ว เปลี่ยนแฮนด์ใส่แฮนด์อ้วนของ BIZUMO จับด้วย ตุ๊กตาแฮนด์แต่งแบบบานพับรูใหญ่ ... แกนโช้คหน้าแต่งสีทอง เลือกมาวางให้หล่อด้วยงบ 3 พันบาท พร้อมติดตั้งบาล้านซ์โช้คหน้าด้วย

     มาดูต่อที่ ระบบเบรก จัดการ เปลี่ยนปั๊มบนเป็นของ BREMBO R1 2008 ทั้งชุด แล้วเปลี่ยนมือคลัตช์เป็นของ Domino … ของ แต่งไฟเบอร์แบรนด์ UPGRADE 7 ชิ้น พักเท้าแต่ง เป็นของ V - Tec ส่วน กระจกแต่ง กันล้มสไลเดอร์เป็นของ BIZUMO เช่นเดียว กันกับ ท่อสูตร เต็มระบบก็เป็นของแต่งแบรนด์เดียวกัน สุดท้ายก่อนปิดงานจัดการเลือก วงล้อแม็กแบบ 6 ก้านของ NSR 250 มาประจำ การทั้งด้านหน้าและหลัง แล้วส่งสร้างสีสันสดใสในสไตล์เฉพาะตัว เบ็ดเสร็จเทงบลงของไปในย่านครึ่งแสนจึงหล่อครบครันอย่างที่เห็น

ที่มา grandprixgroup


* HONDACB400SUPER-001.jpg (78.47 KB, 500x300 - ดู 24061 ครั้ง.)

* HONDACB400SUPER-002.jpg (70.35 KB, 500x298 - ดู 14282 ครั้ง.)
 


บันทึกการเข้า

หน้า: [1]   ขึ้นบน
พิมพ์
 
กระโดดไป: