กินเที่ยวแบบฉบับ GooLoo ChiangMai ท่องเที่ยวเชียงใหม่ ไม่รู้ไปไหน เกมส์ออนไลน์ เกมส์คาเฟ่ Game Flash Game Online บ้านทรงไทย ใกล้แม่น้ำปิง บ้านไม้ทรงไทย เชียงใหม่ บรรยากาศดี
----------------------------------------
ประกาศโฆษณา ประชาสัมพันธ์  เชียงใหม่และประเทศไทย [สมัครสมาชิกก่อนโพส]
----------------------------------------
หน้า: [1]   ลงล่าง
พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: ฝันเปียก  (อ่าน 3173 ครั้ง)
endcenter
Administrator
Sr. Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 3457เว็บไซต์

« เมื่อ: มิถุนายน 04, 2009, 02:42:51 PM »ฝันเปียก
ฝันเปียกเป็นสิ่งผิดปกติ
ฝันเปียกคือการหลั่งน้ำกามขณะหลับ ส่วนใหญ่เกิดจากการฝันเกี่ยวกับเรื่องเพศ แต่ก็ไม่ จำเป็นเสมอไป ฝันเปียกมักเกิดจากการงดการร่วมเพศเป็นเวลานาน แต่อย่างไรก็ตามอาจเกิดในคนที่มี กิจกรรมทางเพศสม่ำเสมอก็ได้ อาจเกิดบ่อย ๆ คืนแล้วคืนเล่า และไม่ใช่สิ่งผิดปกติ ผู้ชายแทบทุกคนมีประสบการณ์เกี่ยวกับการฝันเรื่องเพศ และประมาณร้อยละ 85 ของคนเหล่านี้จะมีอารมณ์ถึงขั้นหลั่งน้ำกาม โดยมากจะเกิดในวัยรุ่น แต่ราวครึ่งหนึ่งของ คนที่แต่งงานแล้วก็เกิดได้และมักเกิดกับคนที่มีการศึกษาดีซึ่งไวต่อการกระตุ้นทางความคิด
ผู้ชายแต่ละคนมีจำนวนน้ำกามจำกัด
น้ำกามประกอบด้วยตัวอสุจิ ซึ่งผลิตจากลูกอัณฑะ และน้ำหล่อเลี้ยงอสุจิ ซึ่งผลิตจากท่อและต่อมต่าง ๆ ที่อยู่ในทางผ่านของตัวอสุจิ มาสู่ภายนอก เมื่ออายุมากอวัยวะดังกล่าวจะเสื่อมลง ทำให้น้ำกามจางลง และมีจำนวนน้อยลง ยิ่งกว่านั้นเมื่ออายุมากขึ้นฮอร์โมนเพศก็ลดน้อยลงด้วย ทำให้ความต้องการทางเพศและการตอบสนองทางเพศลดลง รวมทั้งความสามารถในการหลั่งน้ำกามจะน้อยลงด้วย หรืออาจจะเป็นเพราะ อวัยวะเพศของชายสูงอายุอาจแข็งตัว แต่ไม่สามารถหลั่งน้ำกามดังนั้น ด้วยปัจจัยหลายประการดังที่กล่าว จึงทำให้คนทั่วไปคิดว่า ผู้ชายแต่ละคนมีจำนวนน้ำกามจำกัด ถ้าหลั่งน้ำกามบ่อยก็จะหมดความสามารถในการหลั่งน้ำกามเร็ว ซึ่งไม่เป็นความจริง ตรงกันข้ามกลับ พบว่าทั้งชายและหญิงที่มีกิจกรรมทางเพศบ่อย จะสามารถรักษาความสามารถทางเพศ ไว้ได้นานกว่าคนที่ไม่ค่อยมีกิจกรรมทางเพศ


* bluegy_News_Small10228banner2.gif (3.38 KB, 80x80 - ดู 781 ครั้ง.)
 


บันทึกการเข้า

หน้า: [1]   ขึ้นบน
พิมพ์
 
กระโดดไป: