กินเที่ยวแบบฉบับ GooLoo ChiangMai ท่องเที่ยวเชียงใหม่ ไม่รู้ไปไหน เกมส์ออนไลน์ เกมส์คาเฟ่ Game Flash Game Online บ้านทรงไทย ใกล้แม่น้ำปิง บ้านไม้ทรงไทย เชียงใหม่ บรรยากาศดี
----------------------------------------
ประกาศโฆษณา ประชาสัมพันธ์  เชียงใหม่และประเทศไทย [สมัครสมาชิกก่อนโพส]
----------------------------------------
หน้า: [1]   ลงล่าง
พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: ลีลาเซ็กซ์เอ็กซ์ในที่จำกัด.....  (อ่าน 3583 ครั้ง)
endcenter
Administrator
Sr. Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 3457เว็บไซต์

« เมื่อ: กรกฎาคม 09, 2009, 04:48:55 PM »เซ็กซ์เป็นเรื่องธรรมชาติ อารมณ์ปรารถนาสามารถเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา ห้ามกันลำบาก หากมัวแต่รอให้ได้สถานที่ หรือทำเลเพอร์เฟ็กต์ เหมาะเจาะก็หมดมู้ดกันพอดี การงัดลีลาท่วงท่าที่เหมาะสมมาใช้ จะช่วยให้ทำอะไรได้สะดวกง่ายดายแม้แต่ในมุมแคบหรือที่ว่างเล็กๆ ต่อไปนี้คือลีลาเซ็กซ์ที่ทำให้สุขสมใจได้ ..ทุกที่...ทุกเวลา
 
 
รถยนต์ : หลังจากแดนซ์กระจายกับหวานใจทั้งคืน มีการนัวเนียกอดรัดฟัดเหวี่ยงและจูจุ๊บกันอย่างเมามันส์ เสียงดนตรีเร้าใจจนห้ามตัวเองไม่อยู่ เมื่อขึ้นรถเตรียมกลับบ้านก็รู้สึกว่ารออีกต่อไปไม่ไหว แต่ในรถก็มีอุปกรณ์มากมายเกะกะชะมัด ไม่ง่ายนักที่จะแปรสภาพให้เป็นสนามรักชั่วคราวได้ ท่าเบสิกสำหรับเปิดศึกในรถคือ ผู้ชายนั่งแล้วเอนเบาะลงไปตามถนัด จากนั้นผู้หญิงปีนข้ามกระปุกเกียร์มานั่งคร่อมผู้ชายไว้ ..........     

อีกทางเลือกคือผู้หญิงโก่งตัวก้มหน้าลงไปบริการให้ผู้ชายอย่างถึงพริกถึงขิง ข้อควรระวังคือ เรื่องของความปลอดภัย ซึ่งในที่นี้ไม่ได้หมายถึง ถุงยางอนามัย แต่ให้ระวังการขยับตัวเคลื่อนไหว อย่าสวิงสวายมากนัก เพราะในรถมีอุปกรณ์ต่างๆ ที่ทำจากเหล็ก กระจก และถุงลมนิรภัย ถ้าไม่ระวังอาจเจ็บตัวได้ค่ะ
                                                     - - - - - - - - - -
ตู้เสื้อผ้า : เผื่อไว้ในกรณีที่ถูกจู่โจมขณะกำลังสาละวนวุ่นอยู่กับการเลือกเสื้อผ้าในตู้โดยที่กำลังอยู่ในสภาพกึ่งเปลือย และอีกฝ่ายย่องเข้ามาข้างหลังเพราะเกิดอารมณ์ขึ้นมาปัจจุบันทันด่วน ขอแนะนำ ให้คว้าเก้าอี้  มาหนึ่งตัวแล้วจูงกันเข้าตู้เสื้อผ้า ผู้หญิงยืนคร่อมเก้าอี้ใช้มือสองข้างจับพนักพิงหลังเพื่อยันตัวเอาไว้ ผู้ชายนั่งยองๆ บนเก้าอี้แล้วสอดใส่เข้าทางด้านหลังของผู้หญิง เพียงเท่านี้ตู้เสื้อผ้าก็จะกลายเป็นสวรรค์น้อยๆ ที่มืดและแคบ...แต่สนุกสุดยอดจริงๆ


   ห้องน้ำ : ไม่ว่าจะเป็นห้องน้ำในคลับ ร้านอาหาร บ้านเพื่อนหรือบ้านตัวเอง ตราบใดที่ยังเกิดอารมณ์ระอุเร่าร้อนต่อกัน ทำไมไม่จัดการอะไรต่อมิอะไรให้สำเร็จลุล่วงซะเดี๋ยวนั้นเลย ท่าที่เหมาะกับการใช้ในห้องน้ำคือท่าที่ดัดแปลงมาจากท่าลิงอุ้มแตง คือผู้ชายอุ้มผู้หญิงไว้ข้างหน้า เธอกอดคอของเขาไว้แนบแน่น แล้ววางเท้าทั้งสองข้างไว้กับอะไรสักอย่างในห้องน้ำ เนื้อที่อันคับแคบและเสียงคนที่แว่วอยู่นอกห้องน้ำสร้างความตื่นเต้นอย่างเหลือเชื่อ ดีไม่ดีอาจถึงจุดสุดยอดแบบไม่ทันรู้ตัวเสียด้วยซ้ำ   

 ลิฟต์ : ถ้าอยู่ในลิฟต์ไม่ว่ากำลังขึ้นหรือกำลังลง...หันมาสบตากันปั๊บ...ว้าว พระเจ้าช่วย! จู่ๆ ก็เกิดความรู้สึกร้อนเร่าขึ้นมาติดหมัด แทบจะกระโจนใส่กัน        เดี๋ยวนั้น แต่ด้วยทำเลที่เป็นเพียงกล่องสี่เหลี่ยมเล็กแคบ ท่วงท่าที่สมควรนำมาใช้คือผู้ชายยืนพิงหลังกับผนังหรือเข้ามุมลิฟต์ ผู้หญิงยืนหันหลัง ผู้ชายใช้สองมือจับแถวกระดูกเชิงกรานของเธอแล้วดึงมาแนบกับตัว โดยเธอแอ่นหลังเล็กน้อย กางขาอีกหน่อย เขาปลดซิป ส่วนเธอขยับกางเกงชั้นในของตัวเองไปด้านข้าง เท่านี้หนทางก็สะดวกโล่งสบาย และจะยิ่งสะดวกมากขึ้นถ้าเธอสวมกระโปรงยาวกรุยกรายที่สามารถเลิกชายกระโปรงข้างหลังขึ้นมาได้โดยไม่มีใครผิดสังเกต โอ้วว้าว...นี่หมายความว่า เซ็กซ์อาจเกิดขึ้นโดยไม่ต้องกดให้ลิฟต์หยุดก็ได้ ดีกรีความตื่นเต้นสูงกว่าเซ็กซ์ในห้องน้ำอีกนะเนี่ย     

ที่ไหนก็ได้ : ถ้าใจมีความต้องการตรงกัน...สถานที่ย่อมไม่เป็นปัญหา หากมีหัวคิดสร้างสรรค์และรู้จักใช้ข้าวของที่มีอยู่ให้เป็นประโยชน์ เซ็กซ์ที่ได้นั้นจะเร่าร้อนและตื่นเต้นสุดๆ
Woman Plus


* 2470000439.jpg (45.89 KB, 172x263 - ดู 985 ครั้ง.)
 


บันทึกการเข้า

หน้า: [1]   ขึ้นบน
พิมพ์
 
กระโดดไป: