กินเที่ยวแบบฉบับ GooLoo ChiangMai ท่องเที่ยวเชียงใหม่ ไม่รู้ไปไหน เกมส์ออนไลน์ เกมส์คาเฟ่ Game Flash Game Online บ้านทรงไทย ใกล้แม่น้ำปิง บ้านไม้ทรงไทย เชียงใหม่ บรรยากาศดี
----------------------------------------
ประกาศโฆษณา ประชาสัมพันธ์  เชียงใหม่และประเทศไทย [สมัครสมาชิกก่อนโพส]
----------------------------------------
หน้า: [1]   ลงล่าง
พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: หนุ่มหน่ายสาวเพราะอะไร?  (อ่าน 2841 ครั้ง)
endcenter
Administrator
Sr. Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 3457เว็บไซต์

« เมื่อ: ธันวาคม 11, 2009, 02:52:08 PM »พฤติกรรมอะไรของฝ่ายหญิง ที่ไม่เข้าตากรรมการซึ่งเป็นผู้ชายบ้างนะ


โดยปกติ สาวๆมักเป็นที่หมายปองของชายหนุ่ม แม้หนุ่มบางคนไม่สนเพศตรงข้าม แต่สามารถเลิฟเพศเดียวกันได้...ซึ่งเป็นกรณีพิเศษน่าศึกษามากแต่ขอเว้นวรรคไปก่อนนะ ดังนั้น เมื่อสาวๆน่ารัก, น่ากอด และน่าทะนุถนอมหยั่งงี้ แต่เชื่อมะ ยังมีเสียงเมาท์ จากหนุ่มจำนวนมากเกี่ยวกับพฤติกรรมของสาวๆที่ขัดตาและขัดใจพวกเค้า จนถูกนำมาเป็นประเด็นพูดคุยกันในหมู่แมงเมาท์ทั้งหนุ่มทั้งแก่กันให้แซ่ด

ว่าที่แท้ผู้หญิงก็มีความไม่น่ารักไม่น่าเอ็นดู ไปซะทุกอิริยาบถน่ะซี ส่วนจะมีการกระทำหรือพฤติกรรมอะไรของฝ่ายหญิง ที่ไม่เข้าตากรรมการซึ่งเป็นผู้ชายบ้างนะเหรอ อู๊ย...สาวๆอย่าทำเป็นไม่รู้หรือ เอ๊ะ ถึงรู้แต่ก็ยังทำกันอยู่นั่นกันแน่ฟะ แต่สรุปรวมได้ว่า มีพฤติกรรมของสาวๆที่ทำให้หนุ่มระอา, เซ็ง และเหนื่อยใจ แถมยังแอบส่ายหน้าลับหลัง ล่ะกัน เช่น....

1. เป็นสาวที่มีความต้องการสูงปรี๊ด

แต่ฮ่ะ ฮ้า ในที่นี้ ไม่ใช่มีความต้องการทางเพศสูงหรอกนะ อย่าเพิ่งเข้าใจไปงั้น เพราะถ้าฝ่ายหญิง มีความต้องการด้านเซ็กเซอไซส์เยอะล่ะก็...อู้หู หล่อนจะกลายเป็นเทพธิดาที่หนุ่มทุกคนปรารถนาแทนน่ะซี ก็แหม หนุ่มๆน่ะร้อยทั้งร้อยชอบผจญภัยกับการเมคเลิฟใครก็รู้ แต่แปลกเนอะ ทำไมผู้ชายชอบกระเห*******้ยนกระหือรือในด้านนี้กันเหลือเกินก็ไม่รู้ หนำซ้ำยังชอบแสดงออกว่า ตัวเองเจ๋งเรื่องบนเตียงต่อหน้าคนอื่นซะเต็มประดา สงสัยคงกลัวคนอื่นมองว่าตัวเองไม่แมนละมั้ง! ดังนั้น สาวที่มีความต้องการสูงปรี๊ด จึงหมายถึง หญิงที่ขยันหมั่นเรียกร้องความสนใจจากคนรักของหล่อนไงเล่า เช่น อยากให้เค้าจำวันที่หล่อนคิดว่าสำคัญให้ได้ เพื่อจะได้จุ๊งจิ๊งแสดงความโรแมนติกหวานแหววต่อกัน หรือพาเธอไปเที่ยวในสถานที่ที่เธอฝันอยากไปมาตลอดชีวิตแต่ไม่เคยได้ไปสักทีงี้, ไม่งั้นก็อยากให้วันหยุดสุดสัปดาห์เป็นวันของสองเรามากกว่า เป็นวันที่เค้าเอาแต่นัดเพื่อนๆไปตีกอล์ฟกันน่ะซี นี่ยังไม่รวมถึง ความต้องการด้านสิ่งของวัตถุอีกล่ะ เฮ้อ! ได้ยินแค่นี้ฝ่ายชายก็หน่ายและเกิดอาการพะอืดพะอมแล้วรู้ไว้เถอะ

2. รุกล้ำความเป็นส่วนตัวของคนรัก

โถ...ถึงแม้รักกันก็ไม่ได้หมายความว่าฝ่ายหญิง จะเข้าไปจุ้นจ้านในชีวิตของฝ่ายชายได้ทุกอย่างเสมอไปซะเมื่อไหร่? ดังนั้น สาวๆอย่าพยายามทำแบบว่า ชอบเข้าไปยุ่งกับชีวิตส่วนตัวของฝ่ายชายในส่วนที่เค้าไม่อยากให้หล่อนเข้าไปตอแยด้วยเลย แถมผู้หญิงบางคนยังถือคติ เข้าไปก้าวก่ายเรื่องของเค้าได้ แต่ห้ามไม่ให้เค้าเข้าไปวอแวกับเธอก็มี เป็นงี้ก็ไม่แฟร์ (ยุติธรรม) ดิ่ เออ...แต่ใครว่าโลกนี้มีความยุติธรรมฟะ งั้นแค่อย่าทำให้เค้ารู้สึกอึดอัดก็พอ หน่านะ

3. ชอบจับกลุ่มวิพากษ์วิจารณ์กันอยู่ได้

คงเพราะผู้ชายทั่วไปไม่ค่อยจะพิกุลร่วงละมั้ง จึงไม่ค่อยสนเรื่องซุบซิบนินทาเกี่ยวกับเรื่องต่างๆนานาสักเท่าไหร่ ก็โห เวลาหนุ่มๆคุยกันทีมักหนีไม่พ้นเรื่องงาน, เรื่องการเมือง, เรื่องกีฬา ซึ่งเป็นเรื่องกว้างๆ ไม่ได้เจาะลึกเจาะจงไปในรายละเอียดของตัวบุคคลน่ะซี ดังนั้น เวลาเค้าเห็นสาวๆคุยกัน หรือซุบซิบกัน จึงไม่ค่อยอยากเข้าไปร่วมก๊วนขบวน การแฉคนโน้น, แขวะคนนี้, ดูถูกคนนั้นด้วยไง แต่อุบอิบก่อนว่ามีหนุ่มหลายคนที่ชอบเกาะกลุ่มอยู่กับสาวๆคอยซุบซิบคนอื่นเหมียนกันนะ... โอ๊ย อย่านึกว่าไม่มีนะยะ เดี๊ยนเห็นมากับตา แถมปากจัดจ้านกว่าผู้หญิงบางคนด้วยซ้ำ อื้อหือ เวลาเมาท์ทีเงี้ยะ สาวๆกลับเป็นฝ่ายฟังตามไม่ทันยังมีเลย แล้วถ้าฝ่ายชายพูดละก็ ด่าเจ็บกว่าสาวๆ อย่าให้บอกเชียวว่าใคร

4. แสดงอารมณ์ความรู้สึกออกมาเว่อร์เกินไป

แต่เรื่องนี้จะโทษฝ่ายหญิงข้างเดียวก็ไม่ถูก เพราะการแสดงอารมณ์ทางสีหน้าและอาการ ขี้วีนน่ะ คงไม่เกิดขึ้นอย่างไม่มีสาเหตุหรือเหตุผลร้อก ดีไม่ดี บางทีเป็นเพราะคนรักนั่นแหละทำให้ หล่อนโมโหและหงุดหงิดเองนั่นแหละ เช่น สมมตินะ ถ้าเค้าชอบไปเที่ยวผู้หญิงแต่โกหกแฟนสาวเป็นประจำว่า เป็นคนธรรมะธัมโม หากหล่อนจับได้ขึ้นมา ถ้าหล่อนงอนตุ๊บป่องยังถือว่าน้อยไปด้วยซ้ำ เพราะเป็นใครก็คงขอเวลามาตั้งสติกันใหม่ทั้งนั้น แต่จะใส่อารมณ์ขนาดไหนก็อย่าถึงกับแสดงอาการเป็นพายุทอร์นาโด ผู้ชายน่ะชอบผู้หญิงใจเย็นเป็นน้ำแข็งนะสิจ๊ะ เข้าใจนะ

5. ชอบเข้ามาแหย่ตอนเค้ากำลังซีเรียสกับอะไรสักอย่าง

หนุ่มๆที่ใฝ่ดี ส่วนใหญ่จะซีเรียสเรื่องอะไรมากไปกว่าเรื่องงานล่ะหนู โดยเฉพาะพวกที่ขึ้นชื่อว่าบ้างาน หรือจริงจังกับงานเป็นชีวิตจิตใจ ถ้าเมื่อไหร่ เค้าต้องขนงานกลับมาทำที่บ้าน เค้าคงไม่อยากให้ใครมากวนใจหรือมาแหย่, มาชวนเล่นจนทำให้เค้าไม่มีสมาธิหรอกนะ ยิ่งถ้าสะเหล่อไปรื้อค้นเอกสารการงานของเค้าซะจนกระเจิงละก็ หากเค้าหาของของเค้าไม่เจอ เค้าจะยิ่งยัวะ (โมโห) เอาไม่รู้ด้วย

แต่ที่เล่ามา ใครจะเซ็งใครขนาดไหน ก็ ควรยอมรับความจริงว่า คนเราแต่ละคนย่อมมีความแตกต่างกันอยู่แร้น ไม่ต้องพาดพิงไปถึงว่าเพศไหนหรอก อย่าง นิสัยของมนุษย์ด้านรักๆใคร่ๆจะเป็นงี้ หากเกิดรักใครขึ้นมาสักคน อู๊ย...จะพยายามทำตัวเป็นคนดีในสายตาของคนที่หมายปองทุกวิถีทาง แม้ต้องเสแสร้งแค่ไหนก็ทำ อ้าวไม่งั้น “ตอนแรกรัก” กับ “หลังจากรักกัน” แล้ว ทำไมใครๆถึงเปลี่ยนไปล่ะ คิดดูดิ ตอนเริ่มรักล่ะก็แหม โทร.หาเช้าถึง-เย็นถึง และแสดงความห่วงใยจนรู้สึกเคลิ้มกันเลยล่ะ แต่หลังจากคบกันไปสักพักสิ เดี๋ยวก็ควงกันมาแถลงข่าวเป็นเพื่อนกันดีฝ่า...บ้ามะ เฮ้อ...รู้งี้เป็นเพื่อนตั้งแต่แรกซะก็สิ้นเรื่อง ส่วนความต่างของชายหญิงน่ะเหรอ ท่านว่า หนุ่มๆมักถูกกระตุ้นความต้องการทางเพศด้วยสายตา ทีนี้คงรู้แล้วนะ ว่าทำไมพวกเค้าถึงชอบดูหนังโป๊หรือหนังสือโป๊ แต่ฝ่ายหญิงน่ะ ถูกกระตุ้นได้ด้วยความสัมผัสอันอบอุ่นนุ่มนวลต่างหากล่ะฮ้า

sanook


* 135manwoman.jpg (9.27 KB, 251x204 - ดู 464 ครั้ง.)
 


« แก้ไขครั้งสุดท้าย: ธันวาคม 11, 2009, 03:00:32 PM โดย endcenter »
บันทึกการเข้า

หน้า: [1]   ขึ้นบน
พิมพ์
 
กระโดดไป: