กินเที่ยวแบบฉบับ GooLoo ChiangMai ท่องเที่ยวเชียงใหม่ ไม่รู้ไปไหน เกมส์ออนไลน์ เกมส์คาเฟ่ Game Flash Game Online บ้านทรงไทย ใกล้แม่น้ำปิง บ้านไม้ทรงไทย เชียงใหม่ บรรยากาศดี
----------------------------------------
ประกาศโฆษณา ประชาสัมพันธ์  เชียงใหม่และประเทศไทย [สมัครสมาชิกก่อนโพส]
----------------------------------------
หน้า: [1]   ลงล่าง
พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: จริตจะก้านมีไว้ทำไม หัดใช้ซะมั่ง ...  (อ่าน 2757 ครั้ง)
chiangmaicenter
Administrator
Jr. Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 369


เว็บไซต์

« เมื่อ: มีนาคม 12, 2010, 11:56:39 AM »อยากรู้ไหม เวลาไหนที่ผู้หญิงเซ็กซี่ที่สุดในสายตาผู้ชาย
เรื่องเหล่านี้เป็นสิ่งง่ายๆ ที่คุณอาจไม่เคยรู้...


       เมื่อคุณส่งสายตาและส่งยิ้มหวานๆ ให้เค้า
      มองไปที่เขา และ ยิ้ม  วิธีนี้เวิร์ค กว่า การที่คุณจิกสายตาไปที่เค้าโดยไร้รอยยิ้มบนเรียวปากเยอะ  ร้อยทั้งร้อย ..เรียบ แพ้เสน่ห์ที่เราโปรยไปราบคาบเลยล่ะ

        เมื่อพวกเราใช้ภาษากายจากส่วนสัดของเรา
       เคยดู หนังเรื่อง fake ไหมคะ ที่อั้ม พัชราภา เล่นคู่กับต้าร์ บาร์บี้ เรย์ แมคโดนัลด์ และ ลีโอ พุฒ  ในเรื่องสะท้อนจากมุมมองของผู้ชาย ที่ว่า ผู้หญิงเสยผม คือ การพยายามเรียกร้องความสนใจจากผู้ชาย ถ้าให้พูดไม่สุภาพ แต่ตรงไปตรงมาหน่อย ก็คือ  อาการ "อ่อย"  ซึ่งมันก็ใช้ได้ผลดีซะด้วย นี่ยังไม่รวมกับ การแอ่นหลัง เลียริมฝีปาก แต่ต้องเลือกสถานที่และเวลาที่คุณจะเล่นกับอาการเช่นนี้ซักนิด หากเป็นในผับในบาร์ (อย่างค่ำคืนวันศุกร์อย่างวันนี้ ถ้าจะเอไปใช้ก็ไม่หวงห้ามกัน )

       เมื่อพวกเราไม่อดอาหารเพื่อทรมานตัวเองเกินไป
        ผู้ชายไม่ได้ปรารถนาผู้หญิงที่มีหุ่นเพรียวบางราวกับนางแบบหรอกค่ะ การลดความอ้วนอย่างบ้าคลั่งหรือการทรมานตัวเองด้วยการอดอาหาร โดยเฉพาะอย่างยิ่งการมาไดเอทต่อหน้าเค้า จะยิ่งเป็นสิ่งที่ทำให้เค้ารำคาญหูรำคาญตาเสียมากกว่า อิ่มอร่อยกับการทานแต่พอดี จะทำให้คนร่วมโต๊ะมีความสุขในการทานอาหารร่วมกับคุณนะคะ   หากอยากไดเอท คงต้องแอบทำลับหลังเค้าแล้วล่ะค่ะ   

          เมื่อเวลาที่พวกเรามีประจำเดือน
         มีผลการวิจัยที่บ่อบอกว่าฮอร์โมน เอสโตรเจน จะช่วยให้ผิวคุณดูเปล่งปลั่งมากยิ่งขึ้น เรียวปากเราจะอิ่ม ฉายชัดถึงความมีสุขภาพดี ในช่วงก่อนที่พวกเราจะมีประจำเดือน 2 สัปดาห์ ซึ่งเป็นสัญญาณบอกว่า เราพร้อมจะมีลูกแล้ว !!!

         ซึ่งคุณผู้ชายก็จะรับรู้ได้โดยสัญชาติญาณและจะรู้สึกว่าคุณเซ็กซี่ น่าดึงดูดอย่างน่าพิศวง ด้วยระดับฮอร์โมนในสมองของพวกเค้าสั่งการมา !!!

       เมื่อคุณคือผู้หญิงที่เค้าตกหลุมรัก
       คงเป็นคำที่คุ้นหูกันอยู่แล้ว ว่าความรักทำให้คนตาบอด ยิ่งถ้าเค้ารักคุณมากเท่าไหร่ คุณก็จะยิ่งดูเซ็กซี่ในสายตาเค้ามากขึ้นเท่านั้น !!!

      แต่อะไรก็ไม่ทำให้คุณดูเซ็กซี่เท่ากับความมั่นใจใน " สิ่งที่คุณมี และคุณเป็น "  ความมั่นใจ จะทำให้ผู้หญิงดูน่าดึงดูด  และน่าเข้าใกล้ยิ่งกว่าความเซ็กซี่ที่พวกเราพยายามปรุงแต่งมันออกมาค่ะ


* jaritcontent.jpg (46.13 KB, 400x400 - ดู 486 ครั้ง.)
 


บันทึกการเข้า

หน้า: [1]   ขึ้นบน
พิมพ์
 
กระโดดไป: