กินเที่ยวแบบฉบับ GooLoo ChiangMai ท่องเที่ยวเชียงใหม่ ไม่รู้ไปไหน เกมส์ออนไลน์ เกมส์คาเฟ่ Game Flash Game Online บ้านทรงไทย ใกล้แม่น้ำปิง บ้านไม้ทรงไทย เชียงใหม่ บรรยากาศดี
----------------------------------------
ประกาศโฆษณา ประชาสัมพันธ์  เชียงใหม่และประเทศไทย [สมัครสมาชิกก่อนโพส]
----------------------------------------
หน้า: [1]   ลงล่าง
พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: อม...ให้ลึกสุดคอหอย  (อ่าน 3912 ครั้ง)
chiangmaicenter
Administrator
Jr. Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 369


เว็บไซต์

« เมื่อ: มีนาคม 12, 2010, 02:12:59 PM »ปฏิบัติการลึกสุดคอหอย ของผู้หญิงคนหนึ่ง ได้ยกระดับ การอมนกเขา จากงานสัปดนที่หลายคนรับไม่ได้ ให้กลายเป็นงานศิลปะอันละเมียดละไม เชลซี ซัมเมอร์ส Chelsea Summers จะมาแนะนำตัวช่วยสำหรับคุณและคนรัก เพื่อให้การใช้ปากครั้งต่อไปของเธอ เข้าใกล้ความเป็นงานศิลปะมากยิ่งขึ้น


        มุกตลกประจำตัวที่ฉันชอบมากๆ คือยิงคำถามออกไปว่า “อะไรเอ่ยมีสองโป้งและชอบอมนกเขา?” จากนั้นก็ตอบเองว่า “ผู้หญิงคนนี้ไงล่ะ!” พร้อมกับชี้นิ้วตรงหน้าอกของฉันอย่างกระตือรือร้น ที่มันตลกก็เพราะมันเป็นเรื่องจริง!


        ฉันไม่เคยเจอนกเขาที่ไม่อยากจะเอาเข้าปากเลยสักครั้ง ฉันเป็นเหมือนไก่ที่ไม่มีกลไกโต้ตอบการหุบปาก เหมือนเด็กผู้หญิงที่ไม่เคยเติบโตผ่านช่วงเวลาของการใช้ปากหรือ “ออรัล สเตจ” (oral stage) แต่นั่นคือสิ่งที่ฉันภูมิใจและไม่เคยละอายที่จะเป็น


         ตั้งแต่เริ่มโตเป็นสาว ฉันสนุกกับการอมนกเขามาตลอด สมัยเรียนมัธยมฯ เพื่อนๆ ตั้งฉายาให้ฉันว่า “ลมหายใจของนกเขา” cockbreath สำหรับฉันการอมนกเขาเป็นมากกว่าการใช้ปากทำรักอย่างลวกๆ แต่มันเป็นงานศิลปะรูปแบบหนึ่ง และสิ่งที่ฉันมีมากกว่าพรสวรรค์คือทักษะ


         ฉันเป็นหนึ่งในผู้หญิงจำนวนน้อยที่ภาคภูมิใจและชำนิชำนาญในการอมนกเขาแบบ สุดคอหอย หรือ ดีพ โธรต (deep throat)


  มนต์เสน่ห์ของการใช้ปาก 
      มีความลึกลับบางประการแผ่ซ่านอยู่รายรอบความสามารถในการใช้ปากแบบดีพ โธรต นับตั้งแต่หนังเรื่อง Deep Throat ซึ่งนำแสดงโดย ลินดา เลิฟเลซ (Linda Lovelace) ออกฉายในปี 1972 ทำให้ผู้คนสนใจและผู้ชายจำนวนมากติดใจบทบาทการแสดงของเธอมานานหลายทศวรรษ


      ในโลกความจริง คำค้นหาสองคำในอินเทอร์เน็ตที่นำผู้คนจำนวนมากมายังเซ็กซ์บล็อกของฉันคือคำ ว่า “ดีพ โธรต” และวิธีทำรักด้วยปากที่ฉันโพสต์เอาไว้ในเว็บบล็อกยังเป็นหน้าที่ถูกเปิดออก อ่านมากที่สุดเมื่อเทียบกับเรื่องอื่นๆ นั่นแสดงว่าผู้ชายอยากได้รับบริการแบบดีพ โธรต และผู้หญิงก็ต้องการเรียนรู้วิธีทำ


      แต่ก่อนอื่นฉันอยากจะเตือนว่า การทำรักด้วยปากแบบ ดีพ โธรต ก็มีอันตรายอยู่เหมือนกัน ในทางทฤษฎี นกเขาของคุณอาจทำให้ฉันหายใจไม่ออก หรือพูดอีกอย่างคือนกเขาของคุณอาจทำให้ฉันถึงตายได้ หรือคิดในแง่ดีขึ้นมาหน่อย ฉันอาจจะอาเจียนออกมารดทั้งตัวคุณและนกเขาของคุณจนเลอะเทอะไปหมด


      ไม่มีอะไรสวยงาม และไม่มีอะไรที่ใกล้เคียงความเป็นไปได้ แต่ยิ่งเสี่ยงมากเท่าไหร่ ผลตอบแทนก็จะยิ่งมีค่ามากเท่านั้น นั่นคือกฎที่แสนจะท้าทายในการลิ้มลองให้สุดคอหอย


      ฉันจะไม่สบประมาทผู้หญิงที่ไม่สามารถทำรักด้วยปากแบบดีพ โธรต เพราะฉันรู้ดีว่าไม่ใช่ผู้หญิงทุกคนที่สามารถเรียนรู้วิธีทำรักด้วยปากแบบ ที่ฉันเชี่ยวชาญและช่ำชอง มันเป็นสิ่งที่ต้องใช้เวลา ใช้การฝึกฝน และเต็มไปด้วยแรงปรารถนาที่จะควบคุมปฏิกิริยาที่เกิดขึ้นโดยอัตโนมัติของ ร่างกาย


      และเป็นเรื่องดีที่ผู้หญิงทุกคนทำแบบนี้ไม่ได้ เพราะการทำรักด้วยปากแบบดีพ โธรต ก็จะยิ่งมีคุณค่า เหมือนลูกเชอร์รี่ที่โดดเด่นสะดุดตาอยู่บนไอศกรีมบานาน่าสปลิต บทโหมโรง 
      ฉันเริ่มอมนกเขาครั้งแรกตอนเป็นวัยรุ่น มันเกิดขึ้นตรงเบาะหน้าในรถกระบะของแฟนฉัน ที่ฉันยอมใช้ปากกับเขาก็เพื่อรักษาเยื่อพรหมจรรย์ของฉันให้ยืดยาวออกไปอีก นิด ตอนนั้นฉันก็ ดีพ โธรต ให้แฟนแล้ว โดยที่ไม่รู้ชื่อเรียกของมันด้วยซ้ำ


      เพราะฉันไม่ค่อยได้อ่านเรื่องพวกนี้ และไม่เคยดูหนังโป๊มาก่อน ฉันเพียงแต่คิดว่ามันน่าจะดีถ้านกเขาของเขาสอดลึกเข้าไปในปากของฉันได้มาก ที่สุดเท่าที่จะมากได้ ฉันจึงแหย่มันเข้าไปจนมิดด้าม และพบว่าสิ่งที่ฉันคิดนั้นถูกต้อง


      ความสามารถในการใช้ปากแบบดีพ โธรต ก่อให้เกิดความสุขฉับพลันราวจุดพลุ ชั่วขณะก่อนที่ฉันจะลงมือ ความตื่นเต้นก็เริ่มก่อตัว เหมือนมีใครมารัวกลองอยู่ใกล้ๆ ฉันจะดูดดื่มและไล้เลียน้องชายของเขา


      จนเรือนร่างของเขาหดเกร็งและผ่อนคลายตามจังหวะการใช้ปากของฉัน จากนั้นฉันจะคิดถึงความสามารถส่วนตัว-พรสวรรค์ที่เขาไม่มีวันรู้ หรือถ้ารู้เขาก็ต้องประหลาดใจเมื่อได้สัมผัสด้วยตัวเอง

     
      บางครั้งฉันยืดเวลาแห่งการรอคอยให้ยาวออกไปโดยไม่ยอมใช้ปาก กระทั่งถึงจุดหนึ่งซึ่งเราทั้งคู่มากันไกลจนใกล้จะสุดทาง ฉันจึงใช้ปากมอบความสุขให้แก่เขา ซึ่งทุกคนต่างติดใจ ยอมสยบต่อพลังและศิลปะในการใช้ปากแบบ “ลึกสุดคอหอย” ที่ฉันมอบให้


       ในชั่วขณะดังกล่าว ฉันจะรู้สึกภูมิใจ รู้สึกท้าทาย และเกิดความเชื่อมั่น ทุกครั้งที่ลงมือทำ ฉันมักท้าทายตัวเองว่าจะสามารถอมนกเขาได้ลึกแค่ไหนและนานเพียงใด มากหรือน้อยกว่าครั้งก่อนๆ


       นอกจากเชื่อมั่นตัวเอง ฉันยังเชื่อมั่นในตัวคู่นอนว่าเขาจะไม่ใจร้อนจนมองข้ามการเตรียมตัวที่จำ เป็นสำหรับฉัน ในช่วงเริ่มต้นมือและปากของฉันจะทำงานร่วมกันอย่างลื่นไหล เหมือนทั้งคู่กำลังเต้นรำไปด้วยกัน ทั้งมือและปากขยับเขยื้อนไปด้วยกันจากโคนสู่ปลายองคชาต


        ขณะที่ลำคอของฉันเปิดกว้างรอคอยการกลืนกินนกเขาของเขาอย่างกระหาย ลิ้นของฉันก็ตวัดไปมาที่หัวจรวดของเขา ขึ้นและลง ขึ้นและลง สอดคล้องกับการทำงานของมือและปาก  ความอดทนคือกุญแจ 
      เพื่อความสนุกในการทำรักด้วยปากของทั้งสองฝ่าย ฝ่ายที่รับบริการต้องไม่ใจร้อน เพราะถ้าคุณเริ่มแหย่นกเขาเข้าไปในปากของผู้หญิงโดยที่เธอยังไม่พร้อม เธอจะรู้สึกเหมือนกำลังกินซุปร้อนๆ หรือขาแกะชิ้นโตๆ มันไม่น่าพิสมัยเอาซะเลยจะบอกให้


      ฉันก็มีประสบการณ์ที่ต้องอดทนเช่นกัน ครั้งหนึ่งฉันอยู่บนเตียงกับคนที่ฉันชอบ ฉันยังต้องบอกตัวเองให้ช้าๆ เพื่อยั่วอารมณ์ของเขา แม้ฉันจะพยายามนึกถึงจุดประสงค์ของการทำรักด้วยปาก แต่เมื่อคุกเข่าลงเบื้องหน้าเขา หรือโยกตัวอยู่เหนือเรือนร่างเปลือยเปล่าของเขา

      หรือนอนหงายอยู่ใต้การคร่อมทับของเขา นกเขาตัวเขื่องก็บินฉวัดเฉวียนอยู่ใกล้จมูกของฉันแทบตลอดเวลา แต่ฉันต้องห้ามใจไม่เอามันใส่เข้าปากเร็วเกินไป ฉันต้องอดทนให้นานที่สุดเท่าที่สามารถจะทำได้  การกลืนกินอสุจิ 
      ก่อนจะถึงจุดสุดยอด นกเขาทุกตัวองคชาตทุกอันมักส่งสัญญาณให้รับรู้ ฉันรู้สึกดีทุกครั้งที่ได้สัมผัสสัญญาณเหล่านั้น นับตั้งแต่การหดเกร็งของแท่งเนื้อ การยกตัวขึ้นสูงของลูกบอล ไม่เพียงเท่านั้น ฉันยังรู้สึกได้ถึงคลื่นการหลั่งของพวกเขา ตอนที่น้ำรักพุ่งจากองคชาต ราดรดลงในปาก ไหลผ่านลิ้น ลงไปในลำคอของฉัน


      ช่างวิเศษที่เขาบรรลุจุดสุดยอด ช่างน่าตื่นเต้นตอนที่เขาใช้มือขยี้ผมหรือไม่ก็กดศีรษะของฉันแน่น ช่างสนุกที่ได้ยินเสียงเขาครวญครางหรือหอบหายใจ ฉันพลอยมีความสุขไปด้วยตอนที่เขาหลั่งน้ำรักราดรดผนังลำคอของฉัน


       ฉันไม่เคยยินดีที่จะขยอกน้ำรักออกจากปาก ตอนอายุ 19 ชายคนหนึ่งขอให้ฉันคายน้ำรักออกจากปากแล้วใส่กลับเข้าไปในปากของเขา ฉันทำตามคำขอนั้น แต่ไม่เคยรู้สึกว่าการกลืนน้ำรักลงไปเป็นเรื่องประหลาด มันเป็นสิ่งที่ฉันชอบด้วยซ้ำไป


       ด้วยเหตุนี้ ฉันเลยไม่เข้าใจในข้อถกเถียงเกี่ยวกับการกลืนหรือคายอสุจิว่าต้องทำอย่างไร แน่ และไม่เคยต่อต้านผู้หญิงที่ไม่อยากกลืน แม้โดยส่วนตัวฉันจะชอบกินน้ำรักมาแต่ไหนแต่ไรแล้วก็ตาม ทำด้วยความรัก 
      การเป็นฝ่ายได้คุมเกม ทำให้ฉันชอบทำรักด้วยปากให้คนรัก ทุกครั้งที่ลงมือทำฉันรู้สึกเหมือนตัวเองกำลังออกแบบท่าเต้นบัลเล่ต์ใต้น้ำ โดยใช้ปาก มือ และนกเขาของคนรักเป็นเครื่องมือ


      ฉันชอบจินตนาการสิ่งที่เขาเห็น เสียงที่เขาได้ยิน ชอบการสบตา การหอบหายใจ การที่นิ้วมือเคลื่อนผ่านส่วนผสมของน้ำลายและน้ำหล่อลื่นก่อนการหลั่ง ชอบความคับแน่นของนกเขาที่อยู่ในปากและดิ่งลึกลงไปถึงลำคอ


      ฉันชอบความรู้สึกเวลามีของอยู่เต็มปาก บางครั้งฉันอธิษฐานขอให้ผู้ชายที่กำลังร่วมรักกันอยู่มีองคชาตงอกออกมาอีก 2-3 อัน เพื่อเติมเต็มความคับแน่นให้กับฉันทั้งปากบนและปากล่าง ทั้งประตูหน้าและประตูหลัง


      ไม่ใช่นกเขาทุกตัว องคชาตทุกอัน จะทำให้ความสามารถในการใช้ปากของฉันเปล่งประกายออกมาอย่างเต็มที่ นกเขาบางตัวเล็กเกินไป ในขณะที่ฉันมีปากขนาดใหญ่ นกเขาตัวเล็กๆ จึงทำให้ปากของฉันนั้นว่างโหวง


       ในทางกลับกัน นกเขาบางตัวก็มีขนาดใหญ่เกินไป แต่น่าแปลกนกเขาที่ไม่พอดีกับปากของฉันทั้งสองแบบ เป็นของนักแข่งมอเตอร์ไซค์เหมือนกันเลย


       ในวันที่ฉันเดินมาไกลบนเส้นทางของการใช้ปากแบบดีพ โธรต ถึงตอนนี้ฉันก็ไม่รู้เหมือนกันว่าฉันชอบพรสวรรค์ในการให้ความสุขแก่คู่นอน หรือชอบประสบการณ์ในการทำรักด้วยปากมากกว่ากัน


       แต่ฉันคิดว่าสิ่งนั้นไม่สำคัญอะไรเลย โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ชายที่ได้รับการปรนเปรอแบบสุดคอหอย จนพ่นพิษอย่างสุขสม และติดใจไปอีกนานแสนนาน

วิธีโน้มน้าวผู้หญิงให้ชื่นชอบการอมนกเขา    

        แฟนคุณไม่ค่อยเต็มใจที่จะใช้ปากกับน้องชายของคุณใช่หรือเปล่า? ถ้าใช่ล่ะก็เราขอเสนอตัวเป็นคนไปถามผู้เชี่ยวชาญเพื่อนำคำตอบมาบอกคุณ ว่าควรทำอย่างไรบ้างเพื่อโน้มน้าวให้เธอเต็มใจ และต่อไปนี้คือเทคนิคง่ายๆ ที่คุณสามารถนำมาใช้ เพื่อให้แฟนคุณยินดีดูดดื่มแก่นกายของคุณอย่างมีความสุข

      - ชำระล้างนกเขาของคุณให้สะอาดหมดจดทุกซอกมุม ไม่งั้นก็ชวนเธอมาอาบน้ำด้วยกัน เพื่อให้เธอมั่นใจในความเป็นมิสเตอร์คลีนของคุณ

    - โกนหรือเล็มขนให้สั้น เพราะความรกรุงรังทั้งไม่น่ามองและน่าไม่จะเข้าใกล้

    - แสดงความเป็นสุภาพบุรุษ โดยใช้ปากปรนเปรอความสุขให้เธอก่อน

    - เอามือของเธอไปวางบนนกเขาของคุณ แล้วออดอ้อนขอให้เธอใช้ปากอย่างนุ่มนวล

    - ดูดนิ้วมือหรือนิ้วเท้าของเธอ แล้วบรรยายถึงความรู้สึกตอนที่เธอดูดดื่มแก่นกายของคุณให้เธอฟัง

    - ละเลงวิปครีมบนนกเขา!

แบบฝึกหัดเบื้องต้นสำหรับแฟนคุณ (อ่านให้เธอฟังหรือเอาหนังสือให้เธออ่าน)


1.อ้าปากกว้างๆ

คุณต้องดึงโคนลิ้นซึ่งอยู่ตรงด้านหลังของคอหอยให้ต่ำลง ทำให้เหมือนตอนที่คุณหาว เพื่อสร้างอุโมงค์กลมๆ ขนาดใหญ่ตรงบริเวณหลังคอหอย จนกระทั่งคุณรู้สึกถึงแรงดันในรูหูทั้งสองข้าง การทำเช่นนี้จะช่วยให้คุณสามารถควบคุมแรงกระตุ้นให้หุบปากได้สำเร็จ ซึ่งนั่นเป็นแค่การเริ่มต้นเท่านั้นเอง


2.สร้างความหล่อลื่น

คอหอยของคุณก็เหมือนกับอวัยวะอื่นๆ ในร่างกาย มันต้องการน้ำหล่อลื่นอย่างเพียงพอเพื่อรองรับความยาวและความใหญ่ขององคชาต ตามปกติน้ำลายของคุณจะเป็นของเหลวสีซีดๆ แต่การทำรักด้วยปากแบบดีพ โธรต คุณต้องใช้น้ำลายที่เต็มไปด้วยความเหนียวหนืด

ซึ่งคุณสามารถสร้างขึ้นมาได้ ด้วยการดันนกเขาของคนรักเข้าไปในปากของคุณลึกเท่าที่เป็นได้โดยคุณไม่รู้สึก อึดอัด จากนั้นก็แช่ไว้ประมาณ 20-30 วินาที แล้วถอนออกจากปากมาไล้เลียและดูดดื่ม ก่อนจะดันกลับเข้าไปใหม่ ทำแบบนี้ติดต่อกันประมาณ 1 นาทีขึ้นไป น้ำลายคุณก็จะเหนียวหนืดตามต้องการ


3.หามุมให้เหมาะ

หลังจากใช้เวลาวอร์มอัพ 2-3 นาที คุณจะรู้สึกว่าคอหอยเริ่มผ่อนคลาย จากนั้นคุณควรหามุมให้เหมาะกับนกเขาแต่ละตัว องคชาตแต่ละอัน เพราะมันจะไม่เหมือนกัน และต้องใช้มุมที่แตกต่างกันในการสร้างความสำเร็จให้การทำรักแบบดีพ โธรต

มุมที่แย่มีไว้สำหรับการใช้ปากที่แย่ๆ นั่นคือหลักเรขาคณิตพื้นๆ ของคนเรา ผู้ชายที่องคชาตตรง ง่ายที่สุดในการอมนกเขา แม้คุณจะนอนหงายแล้วใช้หมอนหนุนศีรษะ (ถ้าเขาอยากร่วมรักกับคุณในท่านี้) หรือถ้าคุณอยู่ด้านบน คุณก็สามารถใช้มือประคองนกเขาเข้าไปในปากของคุณได้อย่างล้ำลึก

สำหรับผู้ชายที่มีองคชาตคดงอ คุณต้องหามุมให้เหมาะ และขอให้โชคดีที่หาเจอเหมือนฉันกับผู้ชายอีก 4 คนที่ชอบคุกเข่าหรือยืนเปลือยเปล่าต่อหน้าฉัน


4.กลืนกินอย่างล้ำลึก

วิธีอมนกเขาแบบดีพ โธรต เริ่มจากแหย่ปลายนกเขาเข้าไปในปาก จากนั้นดันแท่งองคชาตลึกลงไป ค่อยๆ ประคองนกเขาให้แหย่ลึกเข้าไปในคอมากขึ้นเรื่อยๆ จนกว่าเขาจะแสดงปฏิกิริยาโต้ตอบด้วยการร้องครางหรือวางมือบนศีรษะของคุณ

มันอาจจะทำให้คุณรู้สึกอึดอัดหรือระคายคออยู่บ้างในช่วงแรก แต่ถ้าคุณรู้สึกดีที่เห็นคนรักมีความสุขเหมือนกับฉัน คุณควรปล่อยให้เขาวางมือบนศีรษะ ตอนที่เฝ้าดูน้ำรักของเขาหลั่งรินในปากและลำคอของคุณ


ประโยคที่ไม่ควรพูดถ้าไม่อยากจะกินแห้ว   

       หากคุณได้ออกเดทกับหญิงสาว และหวังจะโน้มน้าวให้เธอใช้ปากอมนกเขาให้คุณ จงหลีกเลี่ยงคำพูดแย่ๆ ข้างล่างนี้ เพราะมีโอกาสสูงที่เธอจะไม่เล่นด้วย และอาจไม่ยอมนัดเดทกับคุณอีก

    - หากคุณไม่อยากนอนกับผม ขอแค่อมนกเขาให้ผมได้รึเปล่า?
   
    - น่านะ! น้ำรักของผมอุดมไปด้วยโปรตีน ช่วยลดน้ำหนักแบบแอ็ตกินส์ได้สบายมาก!

    - รู้รึเปล่า? ผลการวิจัยล่าสุดพบว่า น้ำรักของคนเราเป็นยารักษาโรคซึมเศร้าอย่างได้ผล

    - เพื่อนคุณ/ รูมเมต/ หรือพี่สาวคุณก็ชอบทำแบบนี้กันทั้งนั้น!

    - วันนี้ผมไม่ยอมกินอะไรเลยนอกจากสับปะรด เพื่อเตรียมรสชาติดีๆไว้ให้คุณ

    - นี่คุณ, มันให้พลังงานแค่ 25 แคลอรี่เท่านั้นเอง

    - มันดีต่อผิวของคุณนะ

    - สาบานได้ มันก็แค่แป๊บเดียวเอง

ที่มา ... เพนท์เฮ้าส์
http://women.mthai.com/views_Rate-XXX_11_86_41035_1.women


* 25_20100212144838.jpg (7.7 KB, 412x232 - ดู 1525 ครั้ง.)
 


« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มีนาคม 12, 2010, 02:14:15 PM โดย chiangmaicenter »
บันทึกการเข้า

หน้า: [1]   ขึ้นบน
พิมพ์
 
กระโดดไป: