กินเที่ยวแบบฉบับ GooLoo ChiangMai ท่องเที่ยวเชียงใหม่ ไม่รู้ไปไหน เกมส์ออนไลน์ เกมส์คาเฟ่ Game Flash Game Online บ้านทรงไทย ใกล้แม่น้ำปิง บ้านไม้ทรงไทย เชียงใหม่ บรรยากาศดี
----------------------------------------
ประกาศโฆษณา ประชาสัมพันธ์  เชียงใหม่และประเทศไทย [สมัครสมาชิกก่อนโพส]
----------------------------------------
หน้า: [1]   ลงล่าง
พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: เล้าโลมหลังร่วมรัก จำเป็นด้วยหรอ ?  (อ่าน 3722 ครั้ง)
chiangmaicenter
Administrator
Jr. Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 369


เว็บไซต์

« เมื่อ: พฤษภาคม 21, 2010, 12:48:51 PM »แฟนบ่นให้ฟังว่าผมไม่เคยปรนเปรอเธอหลังเมคเลิฟ หรือไม่เคยเล้าโลมแบบหลังร่วมรักเสร็จกับเธอเลย ซึ่งผมก็งงจริงๆ ว่าสิ่งนั้นจำเป็นด้วยหรือ ...

        ผู้หญิงแทบทุกคนโหยหาความรู้สึกที่ดีและความสุขใจจากการเล้าโลมหลังเมคเลิฟ ไม่ใช่ว่าน้ำแตกแล้วรีบลุกไปอาบน้ำใส่เสื้อผ้าและแยกทางกันไป ทุกคนยังต้องการการดูแลเอาใจใส่ หรือกล่าวชื่นชมกับความสุขที่พวกเธออุตส่าห์พลีกายเข้าแลก หลังจากเซ็กซ์อันดื่มด่ำสมองของเพศหญิงจะหลั่งออกซีโทซิน ซึ่งเป็นฮอร์โฒนชนิดหนึ่งซึ่งช่วยกระตุ้นความรู้สึกอบอุ่นและวาบหวาม ความรู้สึกดังกล่าวทำให้ผู้หญิงทุกคนโหยหาการกอดจูบ และการหลั่งฮอร์โมนนี้ออกมา ก็เป็นส่วนสำคัญของความรื่นรมย์ทางเพศของผู้หญิง

        คำแนะนำสำหรับ Afterplay ของผู้ชายคือ พยายามกอด ลูบไล้เนื้อตัว และจูบฝ่ายตรงข้าม ใช้เวลากับเธอสักพักใหญ่ก่อนที่จะตีตัวจากก็จะดูโอเค ไม่ใช่เสร็จแล้วจากเลยทัน ผู้หญิงจะรู้สึกดีกับ Afterplay และเซ็กซ์ของคุณผู้ชาย ...


http://women.thaiza.com/เล้าโลมหลังร่วมรัก%20จำเป็นด้วยหรอ%20_1212_181624_1212_.html


* sexual_004271610562.jpg (9.34 KB, 412x232 - ดู 590 ครั้ง.)
 


บันทึกการเข้า

หน้า: [1]   ขึ้นบน
พิมพ์
 
กระโดดไป: