กินเที่ยวแบบฉบับ GooLoo ChiangMai ท่องเที่ยวเชียงใหม่ ไม่รู้ไปไหน เกมส์ออนไลน์ เกมส์คาเฟ่ Game Flash Game Online บ้านทรงไทย ใกล้แม่น้ำปิง บ้านไม้ทรงไทย เชียงใหม่ บรรยากาศดี
----------------------------------------
ประกาศโฆษณา ประชาสัมพันธ์  เชียงใหม่และประเทศไทย [สมัครสมาชิกก่อนโพส]
----------------------------------------
หน้า: [1]   ลงล่าง
พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: อาหารกับเซ็กซ์  (อ่าน 4383 ครั้ง)
endcenter
Administrator
Sr. Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 3457เว็บไซต์

« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 02, 2011, 10:25:32 AM »สิ่งที่คุณกินสามารถเปลี่ยนแรงขับทางเพศของคุณและของเขาได้

ยอมรับเสียเถอะว่า เวลาที่เราพูดถึง “อาหารกับเซ็กซ์” ความคิดอันซุกซนของคนส่วนใหญ่อาจพุ่งตรงไปถึงการปิดตา สตรอวเบอร์รี่ หรือช็อกโกแลตพุดดิ้งอุ่นๆ ร้อนๆ บนร่างกายของเรา แต่ในเรื่องความสัมพันธ์ระหว่างอาหารกับเซ็กซ์ มันมีอะไรมากกว่าการเอาอาหารมาถูไถไปตามร่างกายของกันและกัน และแทนการเอาอาหารไปทำอะไรกับคนอื่น คุณสามารถเอามันมาทำอะไรกับตัวเองได้ด้วยสิ่งที่คุณกินเข้าไป หรือไม่ได้กิน โอกาสที่เป็นไปได้ก็คือ ถ้าคุณเปลี่ยนแปลงบางอย่างเล็กๆ น้อยๆ ในสิ่งที่คุณเอาใส่เข้าไปในปาก คุณก็อาจพบว่าตัวเองกระดี้กระด้ามากขึ้นในเวลาไม่นานเลย

สังกะสี...เรียกความซู่ซ่ากลับมาสู่ชีวิตรักของคุณ
เราทุกคนต่างเคยได้ยินเรื่องเทพีอะโฟรไดต์ เทพีแห่งรักในตำนานของกรีกใช่มั้ย ส่วนหนึ่งของตำนานเกี่ยวกับเธอบอกว่า เธอให้กำเนิดบุตรชาย อีรอส ในเปลือกหอย ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้หอยนางรมกลายมาเป็นส่วนหนึ่งของตำนานรักสุดซาบซ่า แต่สิ่งที่คุณอาจไม่รู้ก็คือว่า มันมีความจริงแฝงอยู่ในตำนานเรื่องนี้

หอยนางรมอุ
ดมไปด้วยแร่ธาตุสังกะสี (Zinc) ซึ่งเป็นส่วนผสมอันดับหนึ่งที่เกี่ยวพันกับเรื่องทางเพศ และมีเหตุผลอย่างมากนั่นก็คือ สังกะสีมีบทบาทหลักในการสร้างฮอร์โมนเพศชายเทสทอสเทอโรน ซึ่งเป็นฮอร์โมนที่สำคัญอย่างมากทั้งสำหรับหญิงและชาย ถ้าระดับสังกะสีในร่างกายคุณต่ำ นั่นก็หมายความว่าความต้องการทางเพศของคุณก็อาจต่ำด้วย และถ้าคุณบริโภคคาเฟอีน แอลกอฮอล์ หรือสูบบุหรี่มากเกินไป มันก็อาจเป็นต้นเหตุได้ เนื่องจากสิ่งเหล่านี้เพิ่มความต้องการสังกะสีของร่างกาย ยิ่งคุณมีระดับของสังกะสีในร่างกายมากแค่ไหน คุณก็จะคึกคักมากขึ้นเท่านั้น รวมทั้งโบนัสสำคัญก็คือมันช่วยในการสร้างสเปิร์ม จึงดีเป็นพิเศษสำหรับผู้ที่หวังจะผลิตทายาทน้อยๆ ของตัวเอง

ฉะนั้น ให้แน่ใจว่าได้เพิ่มเนื้อแดงแบบไร่ไขมันเข้ามาในอาหาร รวมถึงปลา หอยต่างๆ สัตว์ปีก ไข่ ถั่ว ข้าวกล้อง และพีชผักสีเขียวเข้ม ซึ่งล้วนแต่เป็นอาหารที่อุดมด้วยแร่ธาตุสังกะสี แต่จำไว้ว่าอาหารที่มีสังกะสีมากเป็นอันดับหนึ่งก็คือหอยนางรม ฉะนั้น ก็หาโอกาสกินมันซะบ้างนะ

ถั่วเหลืองสุดเซ็กซี่...เพื่อนที่แสนดีของผู้หญิง
เรารู้ว่าสำหรับบางคน อาหารจากถั่วเหลือง เช่น เต้าหู้หรือน้ำถั่วเหลืองฟังดูไม่น่ากินสักเท่าไหร่ เหมือนเป็นอาหารของพวกถือศีลกินเจอย่างไรชอบกล แต่คุณควรโยนความคิดพวกนั้นทิ้งไปได้แล้ว ถั่วเหลืองเป็นอาหารโปรตีนชั้นยอด ไขมันต่ำ และมีไฟโตเอสโตรเจน (phytoestrogens) หรือเอสโตรเจนในพืช ที่ช่วยป้องกันอาการก่อนมีประจำเดือนทั้งหลายไม่ให้เข้ามากล้ำกราย ถั่วเหลืองจึงสัมพันธ์อย่างแน่นแฟ้นกับระดับเอสโตรเจนของคุณ ที่ทำให้ช่องคลอดของคุณมีสุขภาพดีและมีความชุ่มชื้น ซึ่งเป็นโบนัสเล็กๆ น้อยๆ เวลาที่คุณเกิดอารมณ์ขึ้นมา (นี่ใช้ได้สำหรับผู้ชายเช่นกัน เนื่องจากถั่วเหลืองเป็นเพื่อนที่แสนดีของต่อมลูกหมาก ที่เป็นอวัยวะทางเพศที่สำคัญที่สุดของผู้ชาย)

พริก...เพิ่มความเผ็ดร้อนให้ห้องนอน
แคปไซซิน สารที่มีอยู่ในพริกที่ทำให้มันเผ็ดร้อนช่วยกระตุ้นให้มีการหลั่งเอนโดรฟินส์ หรือสารเคมีแห่งความสุขของเรา ฉะนั้น การกินพริก (รวมถึงขิงด้วย) ไม่เพียงแต่จะกระตุ้นลิ้นของคุณให้เร่าร้อน แต่ส่วนอื่นๆ ก็จะร้อนขึ้นมาด้วยเช่นกัน

หัวใจที่แข็งแรง=เซ็กซ์ที่ดี
และแน่นอน คุณรู้ว่าคุณไม่อาจเอาตัวรอดไปได้โดยไม่ต้องได้ยินว่า มันสำคัญแค่ไหที่จะดูแลสุขภาพหัวใจของคุณ การทำให้โลหิตสูบฉีดอย่างสม่ำเสมอจะทำให้คุณทั้งสองมีความสุขและมีความสม่ำเสมอในเรื่องบนเตียงด้วยเช่นกัน เพราะถ้าสามีของคุณกินแต่อาหารที่ไม่ดีต่อสุขภาพ เขาก็จะไม่เพียงแต่อ้วนขึ้น แต่ความต้องการทางเพศยังลดลงอีกด้วย ไขมันมากเกินไปจะอุดตันหลอดเลือด และในทางกลับกันก็ทำให้เลือดไม่สูบฉีดไปยังพื้นที่ข้างล่างอย่างสะดวกด้วย ทำให้เขาอาจเกิดปัญหาเรื่องการแข็งตัวได้ หรือแม้แต่คุณก็เช่นกัน ไม่น่าแปลกใจหรอกที่คุณจะไม่อยากมีเซ็กซ์ ถ้าหัวใจคุณไม่แข็งแรง เพราะไม่เพียงแต่คุณจะไม่มีการสูบฉีดโลหิตมากพอมายังอวัยวะเพศ ที่จะช่วยเร่งความต้องการให้เพิ่มขึ้น แต่คุณก็ยังอาจรู้สึกว่าตัวเองไม่มีเสน่ห์อีกด้วย และนั่นก็เป็นสิ่งที่ทำให้ไร้อารมณ์อย่างที่สุด เพราะฉะนั้นหันมากินผักผลไม้ให้มากขึ้นอีกหน่อยนะ

และคราวนี้คุณก็มีเหตุผลแล้วนะที่จะรักการกิน--ขอให้กินให้อร่อย

pooyingnaka


* sexfood.jpg (17.32 KB, 300x450 - ดู 507 ครั้ง.)
 


บันทึกการเข้า

pxx30
Newbie
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 5
« ตอบ #1 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 24, 2011, 10:54:04 AM »ขอบคุณสำหรับข้อมูลมากครับ
 


บันทึกการเข้า

tinastore
Newbie
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 38


เว็บไซต์

« ตอบ #2 เมื่อ: กันยายน 27, 2011, 10:30:20 AM »In 1949,asics gel shoes in Kobe, Japan,cheap moncler jackets Onitsuka Kihachiro asics Walking Shoes (KIHACHIRO ONITSUKA) founded the predecessor of ASICS.mercurial soccer cleats In creating the initial stage,cheap ugg it is more like a shoe factory. In 1950,asics australia the company changed its name to "Onitsuka Tiger By ASICS". The company's first big breakthrough came in 1951,Onitsuka Tiger Mexico 66 a long-distance runners wearing running shoes Timberland 6 Inch Boots TIGER held in the Boston marathon race won one fell swoop. Meanwhile, the company also has nike mercurial indoor sports shoes made great progress,Justin bieber shoes invented CUPSOLE, providing stability for ONITSUKA TIGER MEXICO 66 the basketball players and better mbt shoes usa shoes. Melbourne 1956 Olympic Games in nike shoes 2011 the preparatory process, Onitsuka Kihachiro ugg boots clearance set the company's business philosophy: to North face jackets develop the most suitable for sports products. The new rubber formula provides a good cushioning nike mercurial properties, so the magic running shoes was born in 1960, it is each one's shoes with a ventilation system.  cheap nike mercurialMarathon legend ABEBEBIKILA wear running shoes in 1961,Adidas Soccer Shoes the first choice of  the TIGER shoes. To make the shoes more comfortable affixed to the foot, TIGER mercurial soccer shoes measuring no less than 20,000 feet, for technical information for reference. In the franklin marshall 1964 Tokyo Olympic Games, athletes wearing shoes TIGER brand won 46 medals.rayban usa In the same year, Australia's stunning Derrick Rose shoes success with DEREK CLAYTON (2:09:36) broke the marathon record. He wore shoes upper material is Adidas climacool ride shoes TIGER NYLON material, at the time was unique. In the same year, by RUNNER WORLD magazine published its Australia asics first survey of footwear, TIGER jogging shoes in the Adidas F50 adiZero test of five brands in the top of the list. By 1970, TIGER become the largest U.S.
 


บันทึกการเข้า

sssclub
Newbie
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 36


เว็บไซต์

« ตอบ #3 เมื่อ: กันยายน 29, 2011, 08:53:45 AM »thank........u ยิงฟันยิ้ม ยิงฟันยิ้ม ยิงฟันยิ้ม
 


บันทึกการเข้า

หน้า: [1]   ขึ้นบน
พิมพ์
 
กระโดดไป: