กินเที่ยวแบบฉบับ GooLoo ChiangMai ท่องเที่ยวเชียงใหม่ ไม่รู้ไปไหน เกมส์ออนไลน์ เกมส์คาเฟ่ Game Flash Game Online บ้านทรงไทย ใกล้แม่น้ำปิง บ้านไม้ทรงไทย เชียงใหม่ บรรยากาศดี
----------------------------------------
ประกาศโฆษณา ประชาสัมพันธ์  เชียงใหม่และประเทศไทย [สมัครสมาชิกก่อนโพส]
----------------------------------------
หน้า: [1]   ลงล่าง
พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: Fit Forward fitness ฟิตเนส แบบทันสมัย Startrac หรูหรา เน้นความเป็นส่วนตัว  (อ่าน 2627 ครั้ง)
fitforward
Newbie
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 36
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 13, 2012, 03:08:30 PM »ฟิตฟอร์เวิร์ด (FIT FORWARD) ฟิตเนสคลับรูปแบบใหม่เปิดแล้ววันนี้ ให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 6.00 น. จนถึง 22.00 น.

Better Services บริการที่เหนือกว่า
Better Services บริการที่เหนือกว่า
• Personal Trainer เทรนเนอร์ส่วนตัว
เพราะเรารู้ว่าคนแต่ละคนออกกำลังกายด้วยเหตุผลที่ไม่เหมือนกัน นอกจากนั้น สรีระของคนแต่ละคนก็ ตอบสนองต่อการออกกำลังกายแตกต่างกันไป การออกกำลังกายอย่างถูกต้องและปลอดภัยโดย คำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญ จะนำไปสู่ผลลัพธ์ที่คุณปรารถนาได้ดีและเร็วยิ่งขึ้น เราจึงมีบริการเทรนเนอร์ส่วนตัวสำหรับสมาชิกทุกท่าน โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม
• Laundry Service บริการซักรีดฟรี
เบื่อกับการขนเสื้อเปียกเหงื่อไปซักที่บ้านหรือยัง บริการซักอบผ้า บริการที่ไม่มีใครกล้าให้ แต่เราเลือกที่ จะทำ เพราะเราต้องการให้สมาชิกได้รับควา มสะดวก สบายสูงสุด ในทุกครั้งที่มาออกกำลังกาย โดยไม่ ต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

• Group Activities กิจกรรมออกกำลังกายแบบกลุ่ม
Fit Forward ให้บริการการออกกำลังกายแบบกลุ่ม ไม่ว่าจะเป็น พิลาทีส (Pilates) ซึ่งเป็นการ บริหารร่างกายที่ได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ เพิ่มความแข็งแรง ยืดหยุ่น และสมดุล เหมาะสำหรับผู้ที่ ต้องการดูแลสุขภาพ ทุกเพศทุกวัย, ฟิตบอล (Fitball)ซึ่งเป็นเทรนด์ใหม่ของสาวรักสุขภาพ และ กิจกรรมอื่นๆมากมาย รวมไปถึง เวอร์ชวล สปอร์ต หรือ Virtual Sports ที่ผนวกความสนุกเข้า กับ การออกกำลังได้อย่างลงตัว
• Limited Members Policy นโยบาย “จำกัดจำนวนสมาชิก”
ที่ฟิตฟอร์เวิร์ด เราทำงานภายใต้นโยบาย “จำกัดจำนวนสมาชิก” เพราะเรารับสมาชิกเพียง 100 ท่าน เท่านั้น ทั้งนี้เพื่อให้ความเป็นส่วนตัวแก่สมาชิกอย่างแท้จริง

Higher Technologies เทคโนโลยีที่สูงกว่า
• Advanced Technology Equipments
ที่ฟิตฟอร์เวิร์ด (FIT FORWARD) คุณจะพบแต่อุปกรณ์ออกกำลังกายที่ทันสมัยมากมาย ภายใต้ แบรนด์ดังระดับโลกอย่าง สตาร์แทรค (Star Trac) เพราะอุปกรณ์ออกกำลังกายล้ำสมัยหมายถึงความ ปลอดภัยที่สูงขึ้น การออกกำลังกายที่ ง่ายขึ้น สนุกสนานขึ้น และผลลัพธ์ที่ดีขึ้น แล้วการออกกำลังกายก็ จะไม่ใช่ เรื่องน่าเบื่ออีกต่อไป
• Specially Designed Locker System
หมดกังวลเรื่องทรัพย์สินสูญหาย ด้วยล็อคเกอร์ระบบอัจฉริยะซึ่งควบคุมการทำงานผ่าน ไมโครโปรเซสเซอร์ที่ทันสมัยเพียงแห่งเดียวในประเทศไทย คุณจึงมั่นใจได้ระหว่างการออกกำลังกายที่ Fit Forward
Happier Relaxation ความผ่อนคลายที่เพลิดเพลินยิ่งกว่า
• ผ่อนคลายจากความเหนื่อยล้า ด้วยห้องอบไอน้ำหรือSteam Room เคล้าเสียงเพลง
• มุมพักผ่อนดูทีวี พร้อมกาแฟสดฟรีสำหรับบริการสมาชิกทุกท่าน

ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองที่พักล่วงหน้าในโอกาสพิเศษของคุณได้ที่
02-691-1915
www.fitforward.com
1 ซอย 5 ถ. ประชาราษฎร์บำเพ็ญ ห้วยขวาง กทม. 10320
 


บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
พิมพ์
 
กระโดดไป: