กินเที่ยวแบบฉบับ GooLoo ChiangMai ท่องเที่ยวเชียงใหม่ ไม่รู้ไปไหน เกมส์ออนไลน์ เกมส์คาเฟ่ Game Flash Game Online บ้านทรงไทย ใกล้แม่น้ำปิง บ้านไม้ทรงไทย เชียงใหม่ บรรยากาศดี
----------------------------------------
ประกาศโฆษณา ประชาสัมพันธ์  เชียงใหม่และประเทศไทย [สมัครสมาชิกก่อนโพส]
----------------------------------------
หน้า: [1]   ลงล่าง
พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: เรื่องจริงที่ "ผู้หญิง" อยากบอก "เขา"  (อ่าน 2985 ครั้ง)
@dmin
บุคคลทั่วไป


« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 07, 2008, 04:41:04 PM »เรื่องจริงที่ "ผู้หญิง" อยากบอก "เขา" ความจริงในใจที่คุณผู้หญิงต้องการจึงอัดอั้น สุดท้ายก็หวังเพียงแค่ว่า “เขา” คนนั้นของเธอจะ “เข้าใจ”
 
เล้าโลมก่อนตรงดิ่ง
นี่คือเรื่องจริงที่ผู้หญิงต้องการ ผู้ชายหลายคนก็อาจจะรู้ แต่ไม่เข้าใจ เพราะจุดมุ่งหมายของผู้หญิงกับผู้ชายนั้นต่างกันอย่างสิ้นเชิง คุณผู้ชายต้องการที่จะถึงฝั่งฝันโดยไม่แวะเวียน ลัดเลี้ยวไปไหนบ้างเลย ในขณะที่ผู้หญิงต้องการสัมผัสที่อ่อนนุ่มจากฝ่ามือและริมฝีปากของผู้ชาย ก่อนที่จะลงลึกสู่ความดุดัน ซึ่งเธอก็พร้อมใจที่จะดำดิ่งไปพร้อม ๆ กับผู้ชายนั่นแหละ เพียงแต่ก่อนถึงเวลานั้นจริง ๆ ขอให้เธอได้รู้สึกดีจากสัมผัสอันอ่อนนุ่ม ราวกับผู้ชายบรรจง มอบให้เธอเท่านั้นก่อนจะได้ไหม 

รสชาติ แปลกใหม่
ก็เหมือนกับผู้ชายนั่นล่ะ คุณชายเจ้าขา ใครจะอยากกินแต่บะหมี่หมูแดงทุกวัน เพียงแต่เธอไม่กล้าแสดงออกและบอกกับผู้ชายออกไปว่า เธอต้องการอะไรบ้าง ท่าทางแบบไหนที่เธอต้องการ เธออยากให้กระตุ้นส่วนไหนมากที่สุด ริมฝีปาก ยอดถัน หรือต้นขาด้านใน ลองศึกษาความรู้สึกและรสนิยมของ เธอดู แล้วคุณจะรู้ว่าเธอน่ะ เซ็กซี่กว่านี้ได้อีกหลายเท่า

กี่ครั้งดีครับที่รัก

ถามเธอด้วยคำถามนี้ ทำให้เธอรู้สึกว่า คุณต้องการจะเอาใจและแคร์ความรู้สึกของเธออยู่ ไม่ใช่ละเลย คิดจะทำการบ้าน "หนัก" หรือ "เบา" แค่ไหนก็แล้วแต่ใจของคุณอย่างที่แล้ว ๆ มา ให้เธอตอบคำถามคุณให้ได้ว่าจะมีสักกี่ครั้งดี แล้วทำตามความปรารถนาของเธอ

ส่งบท "ผู้นำ" ให้เธอบ้างก็ได้
ด้วยทุกครั้งที่พวกคุณมีเซ็กซ์กัน ฝ่ายหญิงต้องตามตลอด ลงอีหรอบนี้ก็เบื่อได้ง่าย ๆ เหมือนกัน บางครั้งบางคราว เรื่องราวบนเตียงก็ไม่จำเป็นต้องให้ผู้ชายนำอย่างเดียว เชื่อไหมว่าเธอจะนำคุณได้อย่างดีไม่แพ้ที่คุณเคยนำมาก่อนเลยล่ะ ถ้าลองคุณปล่อยให้เธอได้นำบ้าง บทรักคราวหน้า คุณผู้ชายลองยั่วเธอด้วยการเล้าโลม ไซ้ซอกคอ และส่งสัญญาณให้เธอทนไม่ไหวจนต้องเป็นฝ่ายรุกคุณก่อนดีกว่า จากนั้นปล่อยให้เธอคุมเกมรักไปจนกว่าจะจบ หรืออาจจะผลัดกันรุก ผลัดกันรับ สลับกันไป จนกว่าจะสุขสม


บางที "เธอ" ก็เล่นละคร

ทุกครั้งเวลาถึงจุดสุดยอด คุณผู้ชายสังเกตไหมว่า บางทีเธอก็ไม่ได้รู้สึกอย่างนั้นจริง ๆ เสมอไป แต่ที่เธอต้องแสดงอาการเรียกร้องความสนใจแบบนี้ ก็เพราะเธอไม่อยากให้ผู้ชายเสียใจ หรือเสียเซลฟ์ ไปน่ะสิ เธอจึงต้องแสร้งตีสีหน้ามีความสุขออกมาเยี่ยงนั้น แต่เธอไม่ได้มีความสุขจริง ๆ หรอก บางทีผู้ชายอาจจะละ-เลย-ลืมเรื่องนี้ไปก็ได้ ทั้ง ๆ ที่เป็นเรื่องสำคัญมากทีเดียว เพราะอารมณ์ที่คั่งค้างของผู้หญิงนั้น ยากทีเดียวที่จะหาทาง "ระบาย" ออกได้อย่างผู้ชาย ถ้าคุณรักเธอ และอยากให้เธอมีความสุขเหมือนที่คุณได้รับ ลองถามความรู้สึกแท้จริงของเธอ อย่าถึงกับคาดคั้นที่จะเอาความจริงกับเธอ ลองตรวจการบ้านหลังเสร็จกิจด้วยเสียงกระเส่าและอ่อนนุ่ม ว่าเธอรู้สึกยังไง แล้วก็ปลดปล่อยเธออีกครั้ง ให้เธอสมปรารถนา

ความกังวลของเธอ
ผู้หญิงเป็นเพศที่รอบคอบ คิดการณ์ไกล และไตร่ตรอง โดยเฉพาะเรื่องเซ็กซ์ ผู้หญิงอนามัยหลาย ๆ คน มักจะกังวลนู่น-นี่-นั่น จนอารมณ์แตกกระเจิง ไม่เป็นอันทำอะไรกัน ผู้หญิงมัวแต่คิด ๆ ๆ จะท้องหรือเปล่า จะสกปรกไหม ทำแบบโน้นไม่ดี ทำแบบนี้ไม่ได้ ความคิดมากพานให้หมดอารมณ์เอาดื้อ ๆ ได้ ผู้ชายอาจจะไม่เข้าใจเธอ ว่าเธอเป็นอะไรไป ในกรณีอย่างนี้ ผู้ชายอาจต้องทำให้เธอมั่นใจในตัวคุณให้ได้ แล้วก็ค่อย ๆ บอก ค่อย ๆ สอนเรื่องเซ็กซ์ที่ถูกต้องกับเธอ แบบค่อยเป็นค่อยไป

ทั้งหมดนี้ไม่ได้ทำเพื่อใคร ถ้าคุณรักเธอ ฟังเธอแค่นิดหน่อยก็ยังดี.


* 62532122133636d545.jpg (56.39 KB, 300x470 - ดู 421 ครั้ง.)
 


« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กุมภาพันธ์ 26, 2009, 05:34:33 PM โดย endcenter »
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
พิมพ์
 
กระโดดไป: