กินเที่ยวแบบฉบับ GooLoo ChiangMai ท่องเที่ยวเชียงใหม่ ไม่รู้ไปไหน เกมส์ออนไลน์ เกมส์คาเฟ่ Game Flash Game Online บ้านทรงไทย ใกล้แม่น้ำปิง บ้านไม้ทรงไทย เชียงใหม่ บรรยากาศดี
----------------------------------------
ประกาศโฆษณา ประชาสัมพันธ์  เชียงใหม่และประเทศไทย [สมัครสมาชิกก่อนโพส]
----------------------------------------
หน้า: [1]   ลงล่าง
พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: หนุ่มแบบไหน เซ็กซี่ถูกใจสาว  (อ่าน 2896 ครั้ง)
@dmin
บุคคลทั่วไป


« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 07, 2008, 04:50:00 PM »หนุ่มแบบไหน เซ็กซี่ถูกใจสาว ความเซ็กซี่ของผู้ชายมักผูกติดอยู่กับเรือนร่างอันฟิตปั๋ง, มีมัดกล้าม, หุ่นสูงผอมเพรียวและความสะอาดสะอ้านของผิวพรรณ แล้วสำหรับคุณล่ะผู้ชายแบบไหนถึงจะเรียกว่าเซ็กซี่
ความเซ็กซี่ของผู้ชายมักผูกติดอยู่กับเรือนร่างอันฟิตปั๋ง, มีมัดกล้าม, หุ่นสูงผอมเพรียวและความสะอาดสะอ้านของผิวพรรณ ดังนั้นหนุ่มใดที่เล่นกล้ามแถมมีหน้าตาดีด้วยละก็.....โอ้ย....หากสาวๆ เห็นเข้าละก็เป็นต้องส่งเสียงกรี๊ดเจี๊ยวจ๊าวกันเป็นแถวแหงเลย แถมหนุ่มที่ชอบเข้าฟิตเนส ออกกำลังกาย และเล่นกล้ามยังชอบโชว์ซะด้วยนะ แหม...ก็หยั่งว่าแหละ มีของดีอยู่กับตัวย่อมอยากโชว์ใครๆ ให้น้ำลายไหลเป็นธรรมดา ก็ถ้าหล่อล่ำซะขนาดนั้น แล้วใครจะอดใจไหวล่ะยะ

          ส่วนสาวๆ และเกย์บางคนก็ไม่รู้เป็นไง พอเห็นหนุ่มหุ่นเซ็กซี่แทนที่จะแค่สนุกกับอาหารตา แต่ไม่หรอกจ้า หล่อนเล่นอยากจะ "ให้ท่า" หรือ "พลีร่าง" ให้เค้าไปเชยชมซะเลยด้วยซ้ำ สาธุ...ขอให้สมหวังกันทั่วหน้านะยะ เกรงแต่ว่า พอหนุ่มเซ็กซี่รู้ตัวว่าใครก็ไม่รู้คอยทอดสะพานให้ แล้วถ้าเค้าไม่อยากเล่นด้วยก็อดได้แอ้มน่ะซี เชอะ...แม้หนุ่มๆ จะชอบของฟรี แต่บางทีเค้าก็เลือกเหมือนกัน

          การเป็นหนุ่มหุ่นเซ็กซี่ แม้จะ "น่าหม่ำ" ก็เหอะว้า แต่หุ่นล่ำกล้ามบึ้กก็ไม่ได้รับประกันนี่ว่าจะมีนิสัยเป็นสุภาพบุรุษ สุดแสนเพอร์เฟกต์ซะหน่อย ฉะนั้นหากใครอยากให้ท่าเค้าซะเต็มประดา ก็ควรคำนึงถึงจิตใจของพ่อหนุ่มที่คุณเล็งเอาไว้ด้วย ไม่งั้นขืนเจอพวกล้อหล่อแถมหุ่นก็ดี๊ดี แต่ใจทรามหรือเจ้าชู้สุดๆ เข้าให้ หากคบกันไปก็ใช่ว่าจะทำให้ความสัมพันธ์ราบรื่นนะตัว

          ดังนั้นหากใครมีแฟนเป็นตัวเป็นตนอยู่แล้ว แต่ยังอดโหยหา "เซ็กซี่ แมน" มาเป็นแฟนใหม่ให้ได้ละก็ ขอหนุนด้วยคนนะ แต่ถ้าตั้งสติดีๆ ก็ควรพอใจในสิ่งที่ตัวมี...ไม่ดีกว่าเหรอ?

          โอ้ย แต่ถ้ายังไม่พอใจ เพราะถึงไงก็ขอลองคบกับหนุ่มเซ็กซี่สักตั้งมั่งดิ่ งั้นขอสาธยายให้ฟังละกันว่าความเซ็กซี่ของหนุ่มๆ ไม่ใช่แค่มีหุ่นฟิตปั๋ง ล่ำบึ้กชวนชม อย่างเดียวซะที่ไหน แต่ยังรวมไปถึง... 

           1. ความมีเสน่ห์ของเค้าที่สดใส และอ่อนโยนไง

          ถ้าเค้าเป็นหนุ่มหล่อล่ำแต่ออกแนวเถื่อนๆ ถึงสาวบางคนจะชอบแบบนี้เพราะดูไม่เนี้ยบเกินไป จึงทำให้ฝ่ายหญิงไม่ต้องคอยระแวดระวังความงามของเธอให้มาก เพราะเค้าคงไม่ถือนักหรอกถ้าสาวจะเนี้ยบน้อยหน่อยอ่ะนะ แต่โอมเพี้ยง! ขอให้หนุ่มคนนี้เถื่อนแต่เฉพาะหน้าตาหรือการแต่งกายละกัน ไม่ใช่ ออกแนวเถื่อนๆ ตรงนิสัยใจคอไปด้วย เพราะคงไม่มีสาวใดอยากสุงสิงกับคนป่าเถื่อนนะ เห็นมีแต่อยากมีแฟนสไตล์อ่อนโยนซะมากกว่าสิ

          เพราะใครจะไปรู้ล่ะว่า ความดิบเถื่อนที่นิสัยหยั่งงี้จะรวมถึงอาการมือหนัก เท้าหนักด้วยรึเปล่า? หรือชอบแกล้งผู้หญิงและปากบอนด้วยกันแน่? ถ้าเค้ามีความอ่อนโยนในหัวใจสิ รับรองสาวๆ จะรู้สึกว่า เค้ายังรู้จักเอาใจใส่เธออยู่มั่ง และไม่ใช้ความหยาบกระด้างมาแตะต้องตัวสาวๆ ให้ระคายผิวด้วย หนุ่มอ่อนโยนมักปฏิบัติต่อเพศตรงข้ามด้วยความนุ่มนวลซะมากกว่า แต่ไม่ได้หมายความว่าเค้าเป็นเกย์นะ เชื่อดิ หนุ่มแท้ๆ ก็อ่อนโยน, อ่อนไหว (เซนซิทิฟ) และนุ่มนวลเป็น 

           2. สังเกตการไว้ผมเผ้าและขนของเค้าสิ ว่ารกรุงรังหรือว่าเกลี้ยงเกลา

          เอ้า การไว้ผมทรงต่างๆ สามารถบอกความเป็นแมนที่น่าถวิลหาได้อย่างมากทีเดียว แต่จะไว้ทรงอะไรถึงดีมีโหงวเฮ้งน่าคบก็ขึ้นอยู่กับหน้าตาของหนุ่มคนนั้นแล้วล่ะ บางคนไว้ผมยาวกลับดูดี แม้อาจถูกมองว่า เป็นหนุ่มติสต์หัวศิลปินก็เหอะ ขอแค่ผมเผ้าอย่ากระเซอะกระเซิงเกินไปละกัน เดี๋ยวถูกมองว่าเป็นคนสติไม่ดีแทนก็จบกันพอดี

          ส่วน "เส้นขน" ของหนุ่มก็ไม่ควรมีเยอะเกินไป เพราะสาวๆ ยังอยากคบกับมนุษย์ด้วยกัน ไม่ใช่สัตว์ประหลาดน่ะสิ ยิ่งถ้าเค้าทำงานออฟฟิศด้วยแล้ว คงหน้าตาเกลี้ยงเกลาเพราะต้องโกนหนวดเคราให้ดูสะอาดตา และสิ่งนี้ยังบอกให้รู้ด้วยว่า นอกจากเค้าจะดูแลตัวเองดีแล้วยังภูมิใจในตัวเองซะด้วย แถมชายที่โกนหนวดจนเกลี้ยงจะให้รสจูบที่ละมุนขึ้นด้วยนะ อย่างน้อยก็รับประกันได้ว่าสาวๆ จะไม่ถูกหนวดของเค้าทิ่มเอาละว้า แต่บางคนไว้หนวดไว้เคราแล้วดูแมนมากๆ ก็มีอีก โดยเฉพาะหนุ่มหน้าเข้มและตาสวยด้วยแล้ว อู้หูคิ้วและหนวดบนใบหน้าน่ะทำให้ดูลึกลับและเกเรหน่อยๆ แถมยังร้อนแรงซะด้วยสิ 

           3. มีสัญชาตญาณของผู้พิทักษ์ หรือพูดให้เก๋ขึ้นคือ เป็นฮีโร่ของสาวๆ โดยธรรมชาติไง

          หนุ่มเซ็กซี่ควรมีคุณสมบัติของการเป็นผู้ปกป้อง "คนที่เขารัก" ด้วยซีถึงเจ๋งจริง ใช่เลยคุณอ่านไม่ผิดหรอก เพราะขืนเซ็กซี่ชอบโชว์ออฟเรือนร่างของตัวเองอย่างเดียว หรือมีความสามารถทางด้านเซ็กซ์ๆ เอ็กซ์ๆ บนเตียงเท่านั้น แต่พอหลุดออกจากเตียง เค้าดันไม่เคยเป็นที่พึ่งของคนรักได้เลยสักอย่างละก็ โอะ โอ... เห็นทีจะเซ็กซี่ไม่ครบเซตซะแล้ว

          ส่วนฝ่ายหญิงเองก็อย่าทำตัวเป็นสาวมั่นจนเกินไป แบบว่าฉันเป็นฉันเอง ฉันไม่ยอมแพ้ใคร และไม่ยอมให้แฟนของคุณได้ยื่นมือเข้ามาช่วยเหลืออะไรด้วย ระวังเหอะ เดี๋ยวเค้าก็คิดว่าคุณไม่เห็นเค้าอยู่ในสายตาและไม่เห็นความสำคัญของเค้าเอานะ หยั่งงี้เท่ากับไปลดความภาคภูมิใจในตัวเองของเค้าให้สาละวันเตี้ยลงแล้วดีรึไง ยังไงๆ เรียกหาเค้าให้ช่วยคุณมั่ง ให้เค้าเป็นฮีโร่ของคุณเพื่อเสริมความรู้สึกทางใจซะหน่อยไม่น่าเกลียดหรอก ไม่เหมือนพวกชอบเรียกร้องแม*****ซะทุกอย่างนี่ ที่ทำให้ผู้ชายอยากทิ้งหล่อนนักล่ะ 

           4. หนุ่มที่มีความมั่นใจในตัวเอง แต่อย่าถึงกับยโสโอหังละกัน

          ความเซ็กซี่ไม่ใช่แค่หุ่นดี แต่ความมั่นใจในตัวเองของฝ่ายชายก็มีส่วนสำคัญไม่ใช่เล่น เช่น มั่นใจในเรื่องการแต่งตัวว่าเท่สุดๆ และดูดีไม่แพ้ความหล่อของตัวเองอะไรเงี้ยะ อ้าว! อ่านแล้วอย่าเพิ่งอาเจียนไปซะก่อน หรือไม่งั้นเค้าก็ควรมั่นใจในความสามารถด้านการงาน ก็ทำให้ผู้ชายดูดีขึ้นมาได้ อู้ย แค่เนี้ยะ หนุ่มคนนั้นก็เป็นที่ต้องการของสาวๆ แล้วนะฮ้า

* 23873812170084361.jpg (33.49 KB, 450x322 - ดู 458 ครั้ง.)
 


« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กุมภาพันธ์ 26, 2009, 05:08:42 PM โดย endcenter »
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
พิมพ์
 
กระโดดไป: