กินเที่ยวแบบฉบับ GooLoo ChiangMai ท่องเที่ยวเชียงใหม่ ไม่รู้ไปไหน เกมส์ออนไลน์ เกมส์คาเฟ่ Game Flash Game Online บ้านทรงไทย ใกล้แม่น้ำปิง บ้านไม้ทรงไทย เชียงใหม่ บรรยากาศดี
----------------------------------------
ประกาศโฆษณา ประชาสัมพันธ์  เชียงใหม่และประเทศไทย [สมัครสมาชิกก่อนโพส]
----------------------------------------
หน้า: [1]   ลงล่าง
พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: 10 วิธีปรนเปรอ เพื่อเอาชนะใจสาว  (อ่าน 3680 ครั้ง)
@dmin
บุคคลทั่วไป


« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 07, 2008, 04:52:07 PM »เค้าว่าผู้หญิงน่ะเป็นเพศจอมสังเกต สังกาและมีอารมณ์อ่อนไหว ตั้งแต่ระดับมากไป จนถึง มากเกินกว่าเหตุ เพราะฉะนั้นถ้า เมื่อไหร่ก็ตาม ที่แควนของเธอ อยากจุดประกายรัก ให้หล่อนเกิดอารมณ์ซู่ซ่าขึ้นมาล่ะก็ ใน 10 วิธีเล็กๆน้อยๆที่จะทำให้ ผู้หญิงมีอารมณ์วาบหวิว (Top 10 : Small Gestures That Turn Women On) เชิญชวนให้แฟนๆ ของ สุภาพสตรีทั้งหลาย มาสร้างความประทับใจ และประหลาดใจให้ดาร์ลิ่งของพวกเขา ด้วยการทำในสิ่งต่อไปนี้ดูดีก่า เช่น

1. เล่นเกมซ่อนหากับหล่อนดูเด้

เมื่อแฟนสาวของคุณกลับมาถึงบ้าน เตรียมการผจญภัยเล็กๆน้อยๆให้หล่อนได้เล่นอะไร สักนิดสักหน่อยก็ดีนะ เช่น เขียนข้อความบอกใบ้สั้นๆบนกระดาษโน้ต แล้วนำไปติดไว้ตามสถานที่ต่างๆภายในบ้านเพื่อให้เธอค้นหาละกัน และอย่าลืมประกาศด้วยล่ะว่าถ้าเธอสามารถรวบรวมคำบ้าใบ้ได้ทั้งหมด แล้วจะมีรางวัลโน่นนี่เป็นการตอบแทน เช่น ไวน์, แชมเปญ หรือชุดชั้นในสุดเซ็กซี่ อะไรเงียะ

2. บอกหล่อนว่า เธอสวยแค่ไหน
 แม้จะฟังดูตอแหล (ก็แหมหน้าตาแม่เจ้าประคุณสวยเสยที่ไหนล่ะ แค่น่ารักก็ดีเท่าไหร่แล้ว) แต่ควรพูดชมบ้าง ลองคิดดูนะสมัยรักกันใหม่ๆ ก็ต้องมีข้อดีให้ได้ เอ่ยปากชมแฟนบ้างล่ะน่า

แถมผู้หญิงทุกคนไม่มีวันเบื่อหรอกที่จะได้ยินคำว่า เธอสวยเช้งกะเด๊ะอยู่เสมอ ดีไม่ดีพวกเธอจะยิ่งพอใจมากขึ้นไปอีก เมื่อได้ยินคำนี้ในโอกาสที่คาดไม่ถึงด้วยซ้ำ เค้าว่ายิ่งเป็นแฟนกัน ฝ่ายชายควรจะยิ่งขยันโทร. ไปที่ทำงานของน้องหนูเพื่อบอกว่าเธอนั้นสวยเหลือเกิน หรืออีเมล์ไปบอกก็ได้ กะให้เธอเซอร์ไพรส์มั่ง

การทำสิ่งต่างๆเหล่านี้ก็เพื่อจะบอกแฟนสาวไปกลายๆไงว่า คุณทนต่อไปไม่ไหวแล้วที่จะรอพบเธอจนกว่าจะถึงคืนนี้อะไรเงี้ย ขืนหวานประมาณนี้สามารถทำให้ใจสาวๆละลายได้เหมือนกันนะ

3. ส่งจดหมายที่เขียนด้วยลายมือของคุณเองให้เธอสิ

แม้อีเมล์จะเป็นนวัตกรรมที่มีพัฒนาการมากที่สุดในสังคมหนุ่มสาวทันสมัยยุคนี้ก็จริงอยู่ แต่อีเมล์ก็ทำให้บางสิ่งบางอย่างในชีวิตมนุษย์ขาดหายไปด้วยเช่นกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งความโรแมนติกของการส่งจดหมายที่เขียนด้วยลายมือแท้ๆยังไงล่ะ

การเขียนจดหมายด้วยลายมือในความคิดของบางคนอาจฟังดูแล้วแสนจะซังกะบ๊วย แต่อย่าลืมว่ามันให้ความรู้สึกพิเศษและมีค่าแค่ไหนสำหรับผู้ที่ได้รับ เหตุนี้อย่าลืมเขียนจดหมายสารภาพความในใจของคุณไปให้แฟนสักฉบับ สองฉบับบ้างดิ แล้วดูสิว่าหล่อนจะปลื้มกับโวหารชวนอ้วก เอ๊ยตื้นตันใจแบบนี้ไหม?

4. ไปรับสุดสวยทานอาหารด้วยกัน

อีกครั้งที่ความประหลาดใจของหล่อนถูกนำมาใช้เป็นกลยุทธ์ของคุณได้อีกแล้ว ด้วยการไปรับเธอถึงที่ทำงานโดยไม่บอกล่วงหน้าหรือเตี๊ยมกันไว้ก่อน แล้วหลังจากนั้นก็เอ่ยปากชวนเธอไปทานอาหารกลางวันด้วยกันที่ร้านอาหารน่า นั่งซึ่งอยู่ใกล้ที่ทำงานของหล่อนก็สะดวกดีออก รับรองคุณจะได้รับการสรรเสริญเยินยอ ให้เป็นพระเอกของเธอในวันนั้นแน่เลย

5. ทำอาหารจานโปรดเพื่อน้องหนูหน่อย

เชื่อไหมว่า ผู้หญิงมักมองผู้ชายที่เข้าครัวทำอาหารซะคล่องปรื๋อนั้นน่ะ เป็นลูกผู้ชายตัวจริง ประจำใจของเธอเลยทีเดียว ดังนั้นหนุ่มๆจึงควรเรียนรู้ถึงเทคนิคการเป็นเชฟทำ อาหารเอาไว้บ้าง โดยเริ่มจากทำอาหารที่ง่ายๆก่อนก็ได้ เช่น อาหารตระก*ลยำทั้งหลาย จะเป็นยำไส้กรอก ยำเห็ด หรือยำวุ้นเส้นก็ทำไปเถอะ แล้วอย่าลืมพัฒนาความอร่อยยิ่งๆขึ้นไปเรื่อยๆด้วยนา ไม่ใช่สักแต่อยากทำก็ทำ แต่กินไม่ลงก็อย่าทำเลย

อ้อ...แล้วจะดีมากทีเดียว หากหนุ่มๆจะแอบสืบจนรู้ว่าอาหารจานโปรดของเธอคืออะไร แล้วก็ทำสิ่งนั้นไปประเคนคนสวยเป็นการตุนคะแนนพิศวาสเอาไว้ก่อนก็เข้าท่าจริงมะ

6. พาสาวเจ้าออกเดทอย่างเป็นทางการ


มีคู่เลิฟเยอะแยะที่ทำท่าจะขี้เกียจและเริ่ม ขี้เหนียวที่จะหาความสุขร่วมกันในเรื่องที่หรูหรา ฟุ่มเฟือย เหมือนเมื่อแรกจีบกันใหม่ๆ ซึ่งนี่เป็นสิ่งนึงที่ทำให้ผู้หญิงทั้งหลายรู้สึกเศร้าใจ ดังนั้นถ้าอยากทำให้ความรู้สึกตื่นเต้นเดิมๆกลับคืนมาล่ะก็ ชวนเธอออกเดทอีกครั้งซิ

ลองผู้หญิงคนไหนถูกชวนอย่างนี้มีรึจะไม่ชอบ ตรงข้ามขี้คร้านเธอจะตื่นเต้นดีใจ ที่จะได้แต่งตัวสวยๆ และได้ทานอาหารอร่อยๆสิไม่ว่า

7. ซื้อของขวัญที่บอกเจตนาแจ่มแจ้งแจ๋วแหววในการให้...บ้างก็ได้

ถ้ามีเงินเหลือใช้ น่าซื้อของขวัญไปประเคนสุดสวยเพื่อเอาอกเอาใจเธอหน่อยก็ดีนะ แต่แนะให้ซื้อของขวัญกัน อย่างนี้ก็อย่าริซื้อเป็นตุ๊กตาหมีเท็ดดี้ แบร์ หรือตุ๊กตาบาร์บี้ ซึ่งหน่อมแน้มเกินไปละกัน เว้นแต่น้องนางเธอจะชอบของพวกนี้จริงๆ และถ้ายังคิดไม่ออกว่าจะซื้ออะไรให้สุดสวาทหวานคอแร้ง เอ๊ยหวานใจของคุณดีล่ะก็ บอกใบ้ให้ก็ได้ว่า เครื่องประดับเพชร พลอย และทองคำทั้งหลายน่ะ เป็นเพื่อนที่แสนดีของสาวน้อยสาวใหญ่ด้วยกันทั้งนั้นเลย

8. เต้นรำกับหล่อนหน่อยซิ


ชวนเธอไปเต้นรำนอกบ้าน, ตามดิสโก้เธค, ตามผับตามบาร์ หรือแม้แต่ที่บ้านก็ได้ ซึ่งดีซะอีกสิจะได้ ไม่เปลือง แถมยังเปิดเพลงที่พวกคุณชื่นชอบได้ด้วย

9. มอบดอกไม้ให้เธอ

อย่ารอแค่วันวาเลนไทน์หรือวันเกิดแล้วค่อยมอบดอกไม้ แต่ให้ซะเลยตั้งแต่วันนี้ ถ้ายังกระดากที่จะมอบ ช่อดอกไม้ให้เธอตรงๆ อาจดัดแปลงด้วยการประดับประดา บ้านให้เต็มไปด้วยดอกไม้แทนก็ได้นะ

10. พะเน้าพะนอหล่อนบ้าง

เมื่อเธอกลับถึงบ้านหลังเลิกงาน ควรเตรียมอ่างน้ำร้อนที่เต็มไปด้วยฟองสบู่ และจุดเทียนกลิ่นอะโรม่าเธอราพี (กลิ่นที่ทำให้รู้สึกสบายใจ) ไว้ให้ก็โหเข้าท่าดีจัง หลังจากนั้นค่อยจูงมือไปอาบน้ำด้วยกันให้ชุ่มฉํ่า และช่วยกันขัดสีฉวีวรรณ ประมาณเอาเนื้อถูเนื้อ เอ๊ย... เอาฟองน้ำช่วยถูหลังให้กันและกันด้วยก็ได้* 14813212316621281.jpg (49.98 KB, 301x470 - ดู 845 ครั้ง.)
 


« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กุมภาพันธ์ 26, 2009, 05:08:24 PM โดย endcenter »
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
พิมพ์
 
กระโดดไป: