กินเที่ยวแบบฉบับ GooLoo ChiangMai ท่องเที่ยวเชียงใหม่ ไม่รู้ไปไหน เกมส์ออนไลน์ เกมส์คาเฟ่ Game Flash Game Online บ้านทรงไทย ใกล้แม่น้ำปิง บ้านไม้ทรงไทย เชียงใหม่ บรรยากาศดี
----------------------------------------
ประกาศโฆษณา ประชาสัมพันธ์  เชียงใหม่และประเทศไทย [สมัครสมาชิกก่อนโพส]
----------------------------------------
หน้า: [1]   ลงล่าง
พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: แนะนำบริษัทนำเที่ยวเชียงใหม่  (อ่าน 3725 ครั้ง)
amesanity tour
Newbie
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 7
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 18, 2008, 02:16:58 PM »เอมเซนิตี้  ทราเวลเชียงใหม่  เป็นบริษัทนำเที่ยว อยู่ จ.เชียงใหม่  ยินดีต้อนรับนักท่องเที่ยวทุกท่านที่มาเยือนภาคเหนือรวมทั้งชาวยุโรป - เอเชีย , อเมริกา  รวมทั้งชาวไทยที่ชื่นชอบศิลปะและวัฒนธรรม ขนบธรรมเนียมประเพณีอารยธรรมอันเก่าแก่ที่มากว่า ๗๑๐ ปี  รวมทั้งธรรมชาติที่สวยงาม   ด้วยประสบการณ์ ทางบริษัทรับบริการครบวงจรพร้อมนำเที่ยวเส้นทางท่องเที่ยวทั่วภาคเหนือ เช่น เชียงใหม่  เชียงราย  ปาย  แม่ฮ่องสอน  รับจัดแพ็กเก็จทัวร์และแพ็กเก็จตีกอล์ฟ  หรือจะผ่อนคลายกับการทำสปาแบบมีระดับ รับจองโรงแรมที่พัก และรถเช่า    สามารถเดินทางเป็นกลุ่ม กรุ๊ปเหมาสัมมนา กิจกรรม Walk Rally ปาร์ตี้ไนท์ ห้างร้านบริษัท กรุ๊ปส่วนตัว จัดประชุม - สัมมนา - ดูงาน - ทัศนศึกษา   สามารถเดินทางได้ทุกวัน กำหนดวันเดินทางได้ด้วยตัวท่านเอง  จะเดินทางมาเป็นคู่หรือมาคนเดียวก็เที่ยวได้ ท่านสามารถกำหนดงบประมาณในการเดินทางได้ด้วยตัวท่านเอง  สัมผัสแหล่งท่องเที่ยวชวนฝัน ด้วยบริการอันแสนอบอุ่น ประทับใจ สนุกสนานแบบเต็มเปี่ยมด้วยทีมงานมืออาชีพ เชิญทุกท่านเข้ามาสัมผัสกับเราได้ที่     
http://amesanitytour.com    หรือสอบถามรายละเอียดเข้ามาที่      e-mail.amesanitytour@hotmail.com
                                                     หรือติดต่อโดยตรงที่  คุณเจ   086 - 1925299    คุณแซม  081 - 9931866
ในนามของผู้บริหารและเจ้าหน้าที่ เอมเซนิตี้  ทราเวล  ขอขอบพระคุณท่านล่วงหน้ามา ณ โอกาสนี้ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านและหน่วยงานของท่านในอนาคตอันใกล้นี้
 


บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
พิมพ์
 
กระโดดไป: