กินเที่ยวแบบฉบับ GooLoo ChiangMai ท่องเที่ยวเชียงใหม่ ไม่รู้ไปไหน เกมส์ออนไลน์ เกมส์คาเฟ่ Game Flash Game Online บ้านทรงไทย ใกล้แม่น้ำปิง บ้านไม้ทรงไทย เชียงใหม่ บรรยากาศดี
----------------------------------------
ประกาศโฆษณา ประชาสัมพันธ์  เชียงใหม่และประเทศไทย [สมัครสมาชิกก่อนโพส]
----------------------------------------
หน้า: [1]   ลงล่าง
พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: คำถามกวนใจ อย่าใช้เซ้าซี้แฟน  (อ่าน 3358 ครั้ง)
@dmin
บุคคลทั่วไป


« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 22, 2008, 07:15:06 PM »คำถามกวนใจ อย่าใช้เซ้าซี้แฟน

ส่วน คำถามกวนโอ๊ยที่คนรักไม่น่าถามกันนะเหรอ ตัวอย่างเช่น....

1. คุณนอนกับคนอื่นมากี่คนแล้ว?
ไอ้ถามน่ะถามได้ แต่เค้าจะตอบความจริงเรอะ เพราะมีแนวโน้มถ่วงสูงน่ะสิว่าเค้าจะบอกความจริงไปทำไม เผื่อไม่ได้นับไว้ไง หรือไม่งั้นก็นับไม่ถ้วน จะให้บอกแบบไหนล่ะ? แต่โถ โถ นี่พูดเล่นนะ ซึ่งแหงล่ะว่าเจ้าความพิศวงนี้

คนที่มีแฟนแล้วย่อมอยากรู้ กันทั้งนั้น แต่ไม่ควรอ้าปากถาม เพราะเหตุผลแรกเลยก็คือประวัติที่ผ่านมาของเค้าจะดี-เลวยังไง? ไปสร้างความชอกช้ำ หรือถูกใครทำให้เจ็บช้ำยับเยินขนาดไหน? ก็เป็นอดีตไปแล้ว อย่าไปขุดคุ้ยเรื่องแสลงใจ (เอ๊ะหรือว่าภูมิใจกันหว่า) ขึ้นมาอีกเลย

2. ทำไมคุณไม่ไปออกกำลังกายบ้างล่ะ?
ถามงี้ก็เหมือนเหน็บคนฟังว่าหุ่นของเค้าชักจะเผละบานเบอะเข้าไปทุกทีแล้วนะ จึงควรไปออก กำลังวังชาเพื่อลดหุ่นให้สลิมสเลนเดอร์ได้แล้ว ก่อนที่เรือนร่างจะจ้ำม่ำมากไปกว่านี้ ทั้งที่ใจจริงคุณอาจแค่อยากหาเรื่องมาคุยหนุงหนิงด้วย หรืออยากให้เค้ามีสุขภาพดี ไร้ไขมันสะสมก็เหอะ ถ้าอยากเสนอให้เค้าไปออกกำลังกายเข้าฟิตเนสจริง ใครเค้าถามกันอย่างนี้ ล่ะ ควรใช้วิธีออดอ้อน แต่ไม่ต้องถึงกับคะยั้นคะยอ ชวนเค้าว่า เราไปฟิตเนสกันนะ ยังฟังนุ่มนวลซะกว่าว่ามะ

3. สำหรับผู้ที่มีแผนเจ้าเล่ห์อยากออกไปเดินเล่นสวิงสวายกับคนอื่น

จึงใช้วิธีถามแฟน ในวันที่ชัวร์ ว่าแฟนไม่ว่างแน่ๆ แต่ก็ยังถามมาได้ ว่า “วันนี้คุณว่างไหม ผม อยากให้ไปธุระด้วยกัน?”
พอฝ่ายหญิงยืนยันว่า ไปด้วยไม่ได้ ก็เข้าทางเค้าเป๊ะ เพราะอยากแวบไปบริหารเสน่ห์กับคนอื่นอยู่แล้ว แต่จะแอบควงคนอื่นเลย ก็เกรงถูกจับได้ จึงแกล้งกลบเกลื่อนไปงั้น โธ่....แค่นี้แฟนที่ไหนจะไปเอะใจยะ ก็ลองสงสัยว่าแล้วเค้าจะไปกะใครสิ ฝ่ายที่เปรี้ยวปากอยากไปงาบคนอื่นจะได้สวนกลับว่า “อ๋อ ผมชวนผู้จัดการฝ่ายสินเชื่อของธนาคารที่เราไปขอก*้เงินปลูกเรือนหอไปด้วยไง แหม ที่ผมทำงี้ก็เพื่อให้เราได้ดอกเบี้ยเงินก*้ต่ำๆไว้ คุณก็รู้นี่ว่าถึงไงผมก็ไม่เห็นผู้หญิงสูงวัยแถมร่างท้วมคนนั้นดีกว่าคุณแน่นอน เพื่อเงินก*้นะ อย่าคิดมาก” อุ้ย อ้างแค่เนี้ย แฟนสาวก็ลิ้นจุกปากพูดไม่ออกแล้ว นี่แน่เห็นฤทธิ์ พ่อปลาไหลรึยัง

4. เมน (ประจำเดือน) มารึไง?

อื้อหือหากสาวใดเจอแฟนหนุ่มถามหยั่งงี้ แสดงว่า เค้าอยากเหน็บแนมแกมประชดฝ่ายหญิงอ่ะดิ่ว่า มาอารมณ์เสียใส่ผมทำไมเนี่ยะ หรือถ้าแฟนหนุ่มรู้สึกว่า ทำไมวันนี้เธอถึงอารมณ์แปรปรวน เดี๋ยวดี เดี๋ยว ร้าย เดี๋ยวก็ส่งสายตาหวานเยิ้มมาให้ แต่พอหันไปดูอีกที เฮ้ยไหงกลายเป็นพอเราทำอะไรลงไปก็ขวางหู ขวางตาหล่อนแล้วฟะ...แหม เกิดเป็นหญิงทั้งที ต้องมีอาการทางประสาทขึ้นๆ ลงๆ มั่ง

แต่รู้น่าว่า ถามเนี่ยะไม่ได้หวังคำตอบจริงหรอก แต่ อยาก “กัด” มากกว่า ใช่ม้า หากรักกันจริง ถ้ารู้ว่าฝ่ายนึงกำลังหงุดหงิดก็อย่าไปต่อความยาวสาวความยืดก็สิ้นเรื่อง

5. ถึงไม่อยากให้เค้าขอแต่งงานวันนี้หรือพรุ่งนี้
แต่อยากถามว่า “เค้าคิดว่าเราจะมีวันได้ แต่งงานกันมั้ย?” ถามเร็วไปเปล่า
เพราะหนุ่มบางคนยังไม่อยากถูกจองเป็นเจ้า ของน่ะเซ่ แถมการต้องขึ้นอยู่กับใครสักคนไปจนชั่วชีวิตนับจากนี้ มันก็เป็นอนาคตที่ไกลเกินกว่าที่จะพูดถึงเรื่องแต่งงงแต่งงานถ้ายังคบกันได้ไม่เกิน 3 เดือนหรือ 6 เดือนว่ามะ
* 8138312335335561.jpg (66.02 KB, 450x307 - ดู 698 ครั้ง.)
 


« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กุมภาพันธ์ 26, 2009, 04:52:15 PM โดย endcenter »
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
พิมพ์
 
กระโดดไป: