กินเที่ยวแบบฉบับ GooLoo ChiangMai ท่องเที่ยวเชียงใหม่ ไม่รู้ไปไหน เกมส์ออนไลน์ เกมส์คาเฟ่ Game Flash Game Online บ้านทรงไทย ใกล้แม่น้ำปิง บ้านไม้ทรงไทย เชียงใหม่ บรรยากาศดี
----------------------------------------
ประกาศโฆษณา ประชาสัมพันธ์  เชียงใหม่และประเทศไทย [สมัครสมาชิกก่อนโพส]
----------------------------------------
หน้า: [1]   ลงล่าง
พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: การสำเร็จความใคร่ด้วยตนเอง masturbation  (อ่าน 3651 ครั้ง)
admin
Administrator
Sr. Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1673
« เมื่อ: มีนาคม 03, 2008, 10:07:59 AM »การสำเร็จความใคร่ด้วยตนเองของผู้ชาย คือ การถูไถเพนิสเพื่อทำให้เกิดการหลั่งน้ำอสุจิเพื่อระบายความใคร่ การสำเร็จความใคร่ด้วยตนเองมักจะเป็นปฏิกิริยาทางเพศครั้งแรกของเด็กหนุ่มและเป็นการกระทำอันสุดท้ายของผู้สูงอายุ เนื่องจากการที่ต้องแยกตัวเองอยู่คนเดียว และไม่เป็นที่พึงปรารถนาของผู้ใดแล้ว ผู้ชายโดยมากส่วนใหญ่ได้เคยสำเร็จความใคร่ด้วยตนเองอย่างน้อยที่สุดเป็นครั้งคราว สำหรับบางคนมันเป็นกิจกรรมทางเพศอย่างเดียวเท่านั้นที่เขารู้จัก

ในสมัยโบราณการสำเร็จความใคร่ด้วยตนเอง ถือว่าเป็นการสูญเสียอย่างไร้ประโยชน์ เพราะการสร้างน้ำอสุจิเพื่อให้ได้นอกเหนือจากประโยชน์ต้องการที่จะให้เข้าไปในร่างกายของผู้หญิง เพื่อการดำรงไว้ซึ่งพืชพันธุ์ของมนุษย์ให้มากขึ้น ยังเป็นการเสริมสร้างฮอร์โมนเพศชายด้วย

ปัจจุบันนี้ทางศาสนาใจกว้างยิ่งขึ้น และการทำมาสเตอร์เบชั่นถือเป็นบาปที่ยกโทษให้ได้ นักเพศศาสตร์หลายคนแนะนำให้ทำมาสเตอร์เบชั่นมากกว่าที่จะให้ไปคบชู้สู่สาว ในขณะที่ความสัมพันธ์ทางเพศในชีวิตสมรสเป็นไปไม่ได้ เนื่องจากความเจ็บป่วยหรืออวัยวะเพศไม่แข็งแรงพอที่จะร่วมเพศได้ ถ้ากระทำบ่อยและมากเกินไปจะถือว่าผิดปกติทางเพศหรือหมกมุ่นจนเกินไป และที่สำคัญสุดยังเป็นการป้องกันการมั่วเซ็กซ์จนไปติดเชื้อเอดส์กลับมาได้

การสำเร็จความใคร่ด้วยตัวเองอาจทำได้โดยใช้มือหรือโดยใช้การถูไถกับที่นอนหมอนข้าง การทำไม่ว่าผู้ชายหรือผู้หญิงก็ได้ มันอาจจะเป็นการกระทำเพื่อให้ลดความกำหนัดออกอย่างธรรมชาติหรือการแสดงด้วยความรู้สึกเสียวกระสัน ซึ่งมีระยะหยุดกระทำสลับกันไปพร้อมด้วยวาดภาพที่ให้เกิดความรู้สึกทางอารมณ์ แต่ในบางครั้งก็อาจกระทำเนื่องจากได้รับความตื่นเต้นทางเพศ จากสิ่งที่มองเห็นในตอนกลางวันหรือมันอาจจะทำต่อจากการร่วมเพศ ซึ่งไม่ถึงจุดสุดยอด บางครั้งอาจจะกระทำก่อนร่วมเพศ เพื่อจะให้การร่วมเพศมีระยะเวลานานออกไป เพราะว่าการหลั่งน้ำอสุจิครั้งที่สองมักจะกินเวลามากกว่าครั้งแรก

การกระทำมาสเตอร์เบชั่นที่มากเกินไปหรือกระทำแต่เพียงอย่างเดียวเท่านั้น สามารถรักษาได้ด้วยการให้ความรู้เกี่ยวกับเรื่องเพศเสียใหม่ ทางที่ดีโดยใช้ผู้หญิงที่มีความสามารถเข้าใจเปลี่ยนการใช้มือในการที่จะให้เกิดความรู้สึกเป็นการสอดใส่อวัยวะเพศเข้าไปช่องเพศของผู้หญิงแทน เช่นเดียวกับการกระทำในชีวิตสมรสทั่วๆ ไป การรักษาอาจจะช่วยได้โดยการใช้ยาระงับประสาทอ่อนๆ ใช้ชั่วขณะที่รักษาอยู่ และเป็นการทำความมั่นใจให้กับผู้ชายที่ขี้อายได้

เมื่อเด็กผู้ชายคนหนึ่งเริ่มต้นสำเร็จความใคร่ด้วยตนเอง นักกามศาสตร์พยายามที่จะช่วยทำให้ความกระวนกระวายใจของเขาน้อยลงหรือหมดไป และบางคนจะกลับสนับสนุนเสียด้วยซ้ำ ด้วยความรู้สึกว่าการทำให้น้ำอสุจิออกโดยวิธีนี้เป็นการกระทำที่เหมาะสมที่สุดสำหรับอายุเด็กผู้นั้น

การช่วยตัวเองจะเพิ่มมากขึ้นช่วงวัยรุ่น จากการที่เริ่มค้นพบวิธีให้ความสุขแก่ตัวเองใหม่ๆ พอมีอายุมากขึ้น การปฏิบัติก็จะลดจำนวนครั้งลง เพราะเริ่มชินและเริ่มมีกิจกรรมอื่นๆ เช่น เล่นกีฬาหรือการเรียนที่หนักขึ้น ต้องใช้เวลา เลยมีความเครียดมากกับงานที่รับผิดชอบ ฉะนั้นหากช่วยตัวเองวันละ 3-4 ครั้งย่อมไม่เป็นผลดี เป็นการหักโหม ไม่ได้เดินสายกลาง ปกติคนเราทานข้าววันละ 2-3 มื้อ ถ้าทานวันละ 6-7 มื้อก็เช่นกัน ไม่เดินสายกลางก็จะมีโทษคือ น้ำหนักมากเกินความจำเป็น โรคต่างๆ ก็จะถามหา

ธรรมชาติเด็กผู้ชายอายุ 6-7 ปี จะเริ่มเล่นจู๋ของตัวเอง เด็กผู้หญิงจะเริ่มเล่นจิ๋มของตัวเอง ช่วงอายุ 10-11 ปี ผู้ชาย 45-55% จะมีการช่วยตัวเอง ผู้หญิงจะมี 40-60% เป็นข้อมูลว่าการช่วยตัวเองเป็นเรื่องธรรมดาของวัยเจริญพันธุ์ วัยรุ่นมักจะปฏิบัติบ่อยครั้งกว่าวัยสูงอายุ

ประโยชน์ของการทำมาสเตอร์เบชั่น เป็นการช่วยให้ปลอดภัยจากกามโรคต่างๆ และการตั้งครรภ์ได้ บางคู่จะช่วยกระตุ้นให้กันและกันเพื่อเรียกน้ำย่อยก่อนที่จะมีเพศสัมพันธ์ ผู้ที่ทำมาสเตอร์เบชั่นมักจะไม่ผิดหวัง การช่วยตัวเองเป็นวิธีการที่ใช้ในการรักษาโรคบางชนิด เช่น เป็นส่วนหนึ่งของการฝึกให้หลั่งช้า ช่วยการรักษาโรคไม่ถึงจุดสุดยอดของผู้หญิงได้วิธีหนึ่ง

ปัจจุบันถือว่า การช่วยตัวเองไม่เป็นอันตรายต่อตัวเอง ผู้อื่น ครอบครัว และศีลธรรม
และช่วยลดอาชญากรรมทางเพศลงได้อีกด้วย


http://www.clinicrak.com


* wallpaper-von1024444.jpg (84.13 KB, 700x525 - ดู 1035 ครั้ง.)
 


« แก้ไขครั้งสุดท้าย: มีนาคม 03, 2008, 10:10:17 AM โดย admin »
บันทึกการเข้า

หน้า: [1]   ขึ้นบน
พิมพ์
 
กระโดดไป: