กินเที่ยวแบบฉบับ GooLoo ChiangMai ท่องเที่ยวเชียงใหม่ ไม่รู้ไปไหน เกมส์ออนไลน์ เกมส์คาเฟ่ Game Flash Game Online บ้านทรงไทย ใกล้แม่น้ำปิง บ้านไม้ทรงไทย เชียงใหม่ บรรยากาศดี
----------------------------------------
ประกาศโฆษณา ประชาสัมพันธ์  เชียงใหม่และประเทศไทย [สมัครสมาชิกก่อนโพส]
----------------------------------------
หน้า: [1]   ลงล่าง
พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: มีเซ็กซ์ทุกวัน สานสัมพันธ์รัก  (อ่าน 2905 ครั้ง)
admin
Administrator
Sr. Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 1673
« เมื่อ: มีนาคม 21, 2008, 04:25:31 PM »มีเซ็กซ์ทุกวัน สานสัมพันธ์รัก

แต่ถ้าต้องมีกับคนที่เราไม่ชอบ เซ็กซ์ก็ไม่มีความหมายพิเศษอะไร สรุปคือไม่น่าประทับใจ ต่อให้ทำกันทั้งเดือน โดยไม่หยุดพักก็ไม่เหมือน มี กับคนที่เราถวิลหาเพียงครั้งเดียว ก็เหมือน คุณส่งสายตาให้ ใครสักคน กับ ทุกๆ คน เหมือนกันหรือเปล่า

เพราะฉะนั้นสัญชาตญาณในการสัมผัสเคล้าคลึง สำหรับผู้หญิงคงไม่ใช่เปิดไฟเขียวให้ได้กับทุกคนและสรีระก็ไม่ถูกออกแบบมาให้รองรับรสรักตลอดเวลา เช้า สาย บ่าย เย็น บวกค่ำและแถมอีกทีตอนก่อน (เขา) เข้านอน

เนื่องจากคนเจ็บตัวคือ ผู้หญิง แต่เจ็บแบบชอบนะ ส่วนพวกอ่อนปวกเปียก เข้าทำนองกระตุ้นเท่าไหร่ก็ไม่แข็งสักทีคือผู้ชาย แต่ไม่แน่นะ คนของคุณอาจจะขยันขันแข็งทุกวันก็ได้ ใครจะไปรู้

ที่เขียนไปทั้งหลายทั้งปวง เพราะลูกช้างเผลอไผลไปอ่านเรื่อง Would SexEveryday For A Month Improve Your Relationship หรือ มีเซ็กซ์ทุกวันตลอดทั้งเดือนจะช่วยพัฒนาความสัมพันธ์ของคุณๆ ได้ไหม ตามมาด้วย

ช้อยส์ที่ให้เลือกว่า ว่าYes หรือ Oh Yes คือ ใช่ หรือ ใช่เลย ไม่มีคำว่า โน หรือ โนเวย์เลยนะ

รีเบคกา เจมส์ เล่าให้ฟังว่า ฉันอยู่กับเอนโซผู้ชายของเธอมา 8 ปี ทั้งๆที่ฉันยังเสน่หาเขาอย่างแรง เพราะเอนโซเป็นหนุ่มอิตาลี หล่อสไตล์ เมดิเตอร์เรเนียนผิวสีแทน สูง 6 ฟุต และนัยน์ตาสีเขียว

แต่เรามีโอกาสได้ ร้อนรัก บนเตียงส่วนมากเฉพาะวันหยุดสุดสัปดาห์ บางอาทิตย์ 2 ครั้งต่อวัน เพราะวันธรรมดา เราต่างคนต่างเข้านอนไม่พร้อมกัน ฉันชอบเข้านอนตอน4 ทุ่ม แต่เอนโซชอบหลับตอนเที่ยงคืน เราเริ่มคิดว่า ชีวิตรักใกล้ล่ม เพราะอะไรต่อมิอะไรมันเนือยๆ ไปหมด แต่และแล้ว เราก็ได้ที่ปรึกษาชั้นดี ด็อกเตอร์ แจเนต ไรบ์สไทน์ บอกว่า ในส่วนลึกของหัวใจคุณทั้งสองคลั่งไคล้ ใหลหลงกันมากไม่ใช่หรือ แล้วทำไมไม่ทำรักให้ถี่ขึ้นล่ะเอาอย่างนี้ ลองให้เวลาแก่กัน และกันในการป้อนรสรัก ตลอด 1 เดือน แล้วดูสิว่าจะสามารถทำให้พวกคุณกลับมาหวานชื่นกันอีกไหม

รีเบคกาเล่าต่อว่า ฉันรู้สึกใจหายใจคว่ำเมื่อได้ยินเช่นนั้น แต่เราลองทำดีที่เอนโซเข้าใจและทำตาม เพราะนักจิตวิทยาคนเดียวกันอธิบายว่า เซ็กซ์คือสุดยอดของความพอใจต่อสิ่งเร้าที่เข้ามาในชีวิตหากคุณมีเซ็กซ์มาก คุณก็จะต้องการมันมาก ซึ่งก็หมายความว่า คุณปรารถนาในกันและกันเหลือเกินนั่นเอง

มีเซ็กซ์ทุกวัน สานสัมพันธ์รัก พยายามควานหาคำจำกัดความของ รัก หลายครั้งว่า มันคืออะไรกันแน่เพราะถามใครก็ให้คำตอบไปคนละทาง เดี๋ยวก็บอกว่าคือความอดทน อีกข้างก็ว่าคือความเข้าใจ แต่จะมีเสียงกระทบคล้อยหลังให้ได้ยินว่า ให้อภัย

ยิ่งมีเพศสัมพันธ์ให้ได้ทุกวัน จะยิ่งทำให้คู่รักผูกพันกันนอกห้องนอนมากขึ้นด้วย

ดังนั้น จงพยายามสัมผัสเนื้อตัวกันให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ จะช่วยให้คุณประคองชีวิตคู่เนิ่นนานขึ้นเสมือนไฟรักที่คุโชนได้ทุกวันไม่จบไม่สิ้น


ทีนี้เล่ห์กลของการ Make Love แฉให้ฟังว่า มี 4 กรรมวิธีง่ายๆ ที่ช่วยกระตุ้นให้เขาเกิดอารมณ์เช่น


1. ปิดโทรทัศน์แล้วขึ้นเตียงเร็วกว่าปกติ ผู้ชายมักเอาแต่ดูทีวีโดยเฉพาะฟุตบอล หรือกีฬาสารพัดชนิด ที่ตัวเองไม่มีปัญญาเล่นให้เป็น คุณจึงควรแย่งรีโมตมาจากเขาให้ได้แล้วเซ็กซ์ของคุณจะชื้น...เอ้ย... ชื่นฉ่ำดีกว่าคุณทั้งสองร่วมรักตอนครึ่งหลับครึ่งตื่น

2. ใช้เวลาทำงานให้น้อยลง กลับบ้านเร็วขึ้น เวลาที่อวัยวะส่วนสำคัญที่สุดในร่างกายของพวกคุณเร่งเครื่องสูงสุดที่ 5 โมงเย็น

3. อย่าคิดว่า การร่วมรักต้องใช้เวลาชนิดมาราธอน แต่บางทีมีกิจกรรมจับๆต้องๆ กันแค่ 10 นาทีก็วิเศษแล้ว

4.ใส่ใจกับการเสพสมมากกว่าภารกิจอื่นใดในชีวิต

มองว่า ไม่กินก็ไม่ตาย แต่ขาดเซ็กซ์ ฉันคงเซื่องซึมไปเลย คิดแบบนี้จะไหวไหม.


* 42446_002.jpg (21.39 KB, 250x250 - ดู 426 ครั้ง.)
 


บันทึกการเข้า

หน้า: [1]   ขึ้นบน
พิมพ์
 
กระโดดไป: