กินเที่ยวแบบฉบับ GooLoo ChiangMai ท่องเที่ยวเชียงใหม่ ไม่รู้ไปไหน เกมส์ออนไลน์ เกมส์คาเฟ่ Game Flash Game Online บ้านทรงไทย ใกล้แม่น้ำปิง บ้านไม้ทรงไทย เชียงใหม่ บรรยากาศดี
----------------------------------------
ประกาศโฆษณา ประชาสัมพันธ์  เชียงใหม่และประเทศไทย [สมัครสมาชิกก่อนโพส]
----------------------------------------
หน้า: [1]   ลงล่าง
พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: หนุ่มขี้จุ๊ให้สาวตายใจ เรื่องไรมั่ง  (อ่าน 2481 ครั้ง)
@dmin
บุคคลทั่วไป


« เมื่อ: มีนาคม 26, 2008, 02:28:01 AM »
ใครเคยโกหกแฟนบ้าง...เรื่องอย่างนี้ไม่เป็นไร คนมีรักย่อมหลีกเลี่ยงการขี้จุ๊เล็กๆน้อยๆไม่ได้หรอก

ผู้ชายร้อยละ 28 คิดว่า การที่พวกเค้าโกหกคู่เดตบ้างน่ะ ถือเป็นเรื่องขี้ปะติ๋ว แถม 58% ของผู้ชายคิดว่า ผู้หญิงที่ฉลาดและมีความสามารถนั้น เซ็กซี่กว่าการมีรูปร่างสะบึมซะอีก...ส่วนชาย 63% เชื่อว่า การได้เดตกับสาวที่มีรายได้มากกว่านั้น แสนมีความสุขอ๊ะ เดี๋ยวนี้หนุ่มรุ่นใหม่มีทัศนคติยอมรับสาวเก่งมากขึ้นเนอะ หนำซ้ำ 56% ของผู้ชายบอกด้วยว่า เค้าจะทำทุกอย่าง (อะไรก็ได้จริงอ่ะ) เพื่อให้แฟนหรือภรรยา (ถ้าแต่งงานกัน) พอใจ...

สังเกตนะว่า หนุ่มๆไม่ถือว่าการโกหกเล็กๆน้อยๆกับแฟนเป็นสิ่งเลวร้าย หรือรับไม่ได้ เอาซะเลย เพราะคนธรรมดาที่ยังไม่มีแฟนยังขี้จุ๊ได้เลย แถมการโกหกก็ไม่ใช่สิ่งไม่ดีเสมอไป โถมีถมไปที่มุสา (โกหก) เพื่อให้แฟนสบายใจขึ้น จะได้ไม่ ซึมกะทือกับความจริงที่คิดถึงทีไรเป็นใจหายทุกทีไงหนุ่มที่ชอบ โกหกแฟนเพราะตั้งใจไปทำเรื่องมิดีมิร้ายกับหญิงอื่น เอ๊ะ...หรือกับหนุ่มอื่น...ก็มีอีกใช่ม้า เป็นงี้ เพราะมนุษย์มีนิสัยต่างกันนั่นเอง ซึ่งฝ่ายหญิงเอง ใช่ว่าจะไม่เคยโกหกหรอกนะ ทว่าสาวส่วนใหญ่ขี้จุ๊เบ่เบ๊เพราะต้องการทำให้ความรักราบรื่นและอยู่กันยาวนานมากฝ่า เพราะพื้นฐานของผู้หญิงมีความซื่อสัตย์อยู่แล้ว (อ่ะ อย่าทำหน้าไม่เชื่อหยั่งงั้นสิ) งั้นมาตรวจสอบกันว่า เรื่องสุดฮิตที่หนุ่มๆชอบโกหกกันน่ะ มีอะไรมั่ง? มาหาคำตอบกัน เช่น

1. พูดปดถึงเรื่องสาวๆที่เค้าเกี่ยวข้อง โธ่ เรื่องเนี้ยะหนุ่มๆจะพลาดได้ไง

หากพวกคุณเพิ่งเริ่มชอบพอกัน และฝ่ายหญิงอยากได้คำตอบเกี่ยวกับสาวๆที่เค้ามีใจอยู่ตอนนี้ ราวๆว่า สเปกหรือสไตล์ของผู้หญิงในดวงใจของเขาเป็นอย่างไร? แถมอยากรู้ด้วยว่า ทำไมเค้าถึงได้เลิกกับแฟนเก่าซะล่ะ อะไรเงียะ เผื่อ ว่าที่แฟนใหม่ ของเค้าจะได้ไม่เดินซ้ำรอยเดิมไง แต่ แต้ แต่ ถ้าให้ เค้าตอบจากใจล่ะก็ เค้าคงอยากบอกว่า “แฟนเก่าของผมเรอะ รับรองน่ารักกว่าคุณแน่”

ขืนตอบงี้ก็จริงใจเกินไปดิ่ เหตุนี้เค้าถึงต้องตอแหลไปก่อนไงว่า “สเปกของผู้หญิงในดวงใจผมน่ะ ก็คือคุณไงล่ะ” แม้สิ่งที่สาวได้ยินจะไม่ค่อยน่าเชื่อสักเท่าไหร่ ก็เหอะว้า แถมตอบหยั่งงี้รู้เลยว่าเค้าพยายามจะปากหมาน เอ้ย...ปากหวานน่ะสิ แต่ประโยคลักษณะ “ไม้เลื้อย” พวกเนียะ ทำให้หนุ่มๆเอาตัวรอด และทำให้ สาวๆเป็นปลื้มมานักต่อนักแล้ว หากหนุ่มรายใดเข้าใจพูดป้อยอหญิงถือว่ามีพรสวรรค์ แต่เห็นที ชายคนนี้จะเป็น “พรจากนรก” ที่อเวจีส่งมาให้สาวเจ้าซะมากกว่ามั้ง

2. ขี้จุ๊เพื่อสร้างภาพให้ตัวเอง นี่ก็ถนัดอีกและ โอ้ มารยาร้อยเล่มเกวียนของสาวๆ คงจะมีไม่เท่ามารยาร้อยแปด ดัดจริตของหนุ่มๆซะแล้วแฮะ

หนุ่มประเภทนี้ไม่ค่อยสร้างประโยชน์ให้ใครได้ หรอก นอกจากโกยประโยชน์เข้า พกเข้าห่อให้ตัวเอง แถมยังชอบฝอยให้หญิงฟังว่าตัวเองดีหยั่งโง้น ดีหยั่งงี้ทุ้กวั้นทุกวันซะด้วย เช่น “ผมเคยช่วยพาเพื่อนที่เล่นฟุตบอลด้วยกันไปส่งโรงพยาบาลและยังต้องจ่ายค่ารักษาให้มันด้วยนะ เพราะตอนนั้นเล่นเตะบอลกันอยู่ดีๆ มันก็ดันหกล้มขาเดี้ยงไปซะได้” โอ้โฮเฮะ ช่างเป็นคนดีผิดมนุษย์มนา เอ้ย...ดีจนเหลือเชื่อ นะยะ นี่ยังไม่นับหนุ่มที่เป็นเด็กเลี้ยงแกะ ขยันโม้ซะเป็นตุเป็นตะได้หน้าตาเฉยเพื่อให้สาวๆหลงคารมก็มีเป็นกะตั้ก หยั่งงี้ยิ่งกว่าเป็นเซลส์แมนขายตัวเองให้สาวๆรุมทึ้งซะอีก แล้วผู้หญิงที่อะโนเนะก็บ้าเชื่อเค้าเข้าไปได้ซะด้วยสิ นี่ถ้ารู้ความจริงว่าถูกเค้าแหล คงจับไข้หัวโกร๋นแหงเลย

3. พูดปดโดยอ้างกับแฟนว่า มีงานยุ้งยุ่งน่ะซี

แต่ที่แท้ นัดแนะกับเพื่อนๆ ว่าจะไปกินดื่มดวดกันในผับก็ได้ หรือไปบาร์เปลื้องผ้าซะเลยด้วยซ้ำ ซึ่งการอ้างเรื่องงานว่าไม่มีเวลาไปมาหาสู่แฟนสาวในบางเวลาน่ะ ใช้ได้ผลกับผู้หญิงทุกทีแหละ ถึงไงหล่อนก็เกรงใจฝ่ายชายในเรื่องนี้อยู่แล้ว เพราะหญิงอยากให้แฟนประสบความสำเร็จในหน้าที่การงานก็เงียะ แม้ไอ้เรื่องที่อ้างทำงานดึกดื่นน่ะ เธอจะไม่ เคยเห็นเค้าได้โอทีเลยสักแดง แถมยังมีค่าใช้จ่ายเพิ่มขึ้นซะอีก เอ๊ะเป็นงี้ชวนสงสัยดิ่ หาเรื่องเลยดีมะ...แต่รอว่าจะมีทีเด็ดอะไรต่อดีฝ่า

4. พูดปดว่ามีงานทำหรูเลิศ แต่ที่แท้ตกงานก็มี

บางทีไม่ได้บอกว่าเป็นงานหรูเลิศสะแมนแตนหรอก บอกแค่มีงานทำเป็นชิ้นเป็นอัน ก็ยังดีกว่าบอกตรงๆกับสาวที่เค้าจีบใช่มะว่ากำลังวิจัยฝุ่นและตกงานอยู่ เพราะเศรษฐกิจตกสะเก็ดแบบทุกวันนี้ ใครอยากมีแฟนตกงานฟะ ขืนเป็นแฟนกันไปก็เป็นห่วงคล้องคอ หรือถ้าเลวร้ายกว่านั้น ฝ่ายชายอาจปล่อยให้ฝ่ายหญิงหาเลี้ยงไปซะเลยไม่ยิ่งแย่กว่าเรอะ ยุคนี้ควรช่วยกัน ทำมาหากินสิยะ สาวๆจึงมักหาแฟนซึ่งเป็นที่พึ่งของหล่อนได้มากกว่า ไม่ใช่มองหาปิศาจมาสูบเลือดสูบเนื้อ น่ะเว้ย

5. พูดปดตอนเวลาไม่รับสายที่สาวเจ้าโทร.มา


เช่นตอนนั้นอาจยังป้อสาวอีกคนนึงอยู่ แต่ดันมีโทรศัพท์ของเจ้าหล่อนตัวจริงเข้ามาแทรกนี่สิ แล้ว “หนุ่มหลายใจ” ที่ไหนอยากรับสายวะ เพราะเดี๋ยวทั้งตัวจริงและตัวปลอมก็รู้หมดน่ะสิว่า เค้ามีแฟนแล้ว หรือเค้ายังจีบสาวอื่นด้วย แต่สังเกตนะตอนเค้าโกหกเนี่ย ถ้าแสดงละครไม่เก่งจริง มีสิทธิ์ทำให้เค้าเองนั่นแหละจะงงๆกับคำถามและคำตอบจนพูดจาสับสน หรือพูดไม่รู้เรื่อง เอาก็ได้ เออแน่ะ ถ้าไม่อยากปากสั่น, เหงื่อแตกแถมคิดมาก ก็อย่าโกหกกันดี้ ผู้หญิงน่ะไม่อยากสูญเสียความเชื่อมั่นในตัวหนุ่มๆ ด้วยเรื่องที่เค้าปั้นน้ำเป็นตัวหรอกนะฮ้า.* 42669_002.jpg (39.71 KB, 372x248 - ดู 357 ครั้ง.)
 


บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
พิมพ์
 
กระโดดไป: