กินเที่ยวแบบฉบับ GooLoo ChiangMai ท่องเที่ยวเชียงใหม่ ไม่รู้ไปไหน เกมส์ออนไลน์ เกมส์คาเฟ่ Game Flash Game Online บ้านทรงไทย ใกล้แม่น้ำปิง บ้านไม้ทรงไทย เชียงใหม่ บรรยากาศดี
----------------------------------------
ประกาศโฆษณา ประชาสัมพันธ์  เชียงใหม่และประเทศไทย [สมัครสมาชิกก่อนโพส]
----------------------------------------
หน้า: [1]   ลงล่าง
พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: ถุงยางอนามัยกับการทำรักด้วยปาก  (อ่าน 5065 ครั้ง)
Variety
Newbie
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 32
« เมื่อ: มีนาคม 29, 2008, 03:03:00 PM »ถุงยางอนามัยกับการทำรักด้วยปาก

 การทำรักด้วยปากหรือ Oral Sex เป็นวิธีการที่ใช้ในการกระตุ้นอารมณ์ทางเพศได้ดีอีกวิธีหนึ่ง ซึ่งเป็นที่ชื่นชอบของฝ่ายชายมาก และมักจะขอให้ฝ่ายหญิงทำให้เสมอ แต่ก็ขึ้นอยู่กับความพอใจของฝ่ายหญิงเช่นกันว่าจะสามารถทำให้ได้หรือไม่ เพราะบางรายอาจจะรู้สึกลำบากใจที่จะทำ ฝ่ายชายก็อย่าไปบังคับจิตใจเลยนะครับ

สำหรับการมีอะไรกับคนแปลกหน้าที่บังเอิญได้รู้จักกัน หรือหญิงบริการ การทำรักด้วยปากก็ต้องใช้ถุงยางอนามัยด้วยเช่นกันเพื่อป้องกันโรคติดต่อต่างๆ แต่บางครั้งฝ่ายหญิงอาจจะไม่ชอบรสและกลิ่นของสารหล่อลื่นที่เคลือบมากับถุงยางอนามัย ดังนั้นจึงได้มีผู้ผลิตถุงยางอนามัยที่ไม่เคลือบสารหล่อลื่นออกมาจำหน่าย ซึ่งใช้สำหรับการทำรักด้วยปากโดยเฉพาะ ซึ่งจะทำให้ฝ่ายหญิงสามารถทำให้คุณได้ด้วยความสบายใจมากขึ้น

แต่การทำรักด้วยปากก็มีสิ่งที่ต้องระวังเช่นกันคือ ในขณะที่อารมณ์กำลังกระเจิงอยู่นั้นฝ่ายหญิงอาจจะลืมตัว จนทำให้ฟันมาขีดข่วนกับถุงยางอนามัยได้ ซึ่งอาจจะสร้างความกังวลใจได้ไม่น้อยหากคู่นอนของคุณเป็นหญิงบริการ หรือถ้าคุณใช้ถุงยางอนมัยนั้นในการร่วมเพศต่อ ซึ่งอาจจะมีผลต่อการป้องกันโรคติดต่อด้วย

สำหรับฝ่ายชายที่ชื่นชอบการใช้ลิ้นกับอวัยวะเพศของฝ่ายหญิง อาจจะอดใจไม่ได้เมื่อเที่ยวหญิงบริการ ทางที่ดีควรพกแผ่นรองออรัลไปด้วยนะครับ แผ่นรองออรัลจะมีลักษณะเป็นแผ่นบางๆ เหมือนกับถุงยางอนามัยแต่จะมีลักษณะเป็นแผ่นเพื่อใช้วางที่อวัยวะเพศหญิง เท่านี้คุณก็สามารถใช้ปากและลิ้นกับฝ่ายหญิงได้ด้วยความปลอดภัยแล้วครับ


* 15848812342860874.jpg (37.17 KB, 450x431 - ดู 668 ครั้ง.)
 


« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กุมภาพันธ์ 26, 2009, 04:15:42 PM โดย endcenter »
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
พิมพ์
 
กระโดดไป: