กินเที่ยวแบบฉบับ GooLoo ChiangMai ท่องเที่ยวเชียงใหม่ ไม่รู้ไปไหน เกมส์ออนไลน์ เกมส์คาเฟ่ Game Flash Game Online บ้านทรงไทย ใกล้แม่น้ำปิง บ้านไม้ทรงไทย เชียงใหม่ บรรยากาศดี
----------------------------------------
ประกาศโฆษณา ประชาสัมพันธ์  เชียงใหม่และประเทศไทย [สมัครสมาชิกก่อนโพส]
----------------------------------------
หน้า: [1]   ลงล่าง
พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: Sex on the Beach  (อ่าน 2916 ครั้ง)
Variety
Newbie
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 32
« เมื่อ: มีนาคม 29, 2008, 03:08:38 PM »Sex on the Beach

อุ๊ยว้าย! นั่นพระเอกร่างกำยำล่ำบึ้กกำลังแสดงบทเลิฟซีนกับนางเอกเกลือกกลิ้งไปมาบนชายหาด เห็นกล้ามก้นอันรัญจวนของพระเอกมีเม็ดทรายเกาะติดเป็นหย่อมๆ ในขณะที่ร่างเพรียวสวยของนางเอกก็อ่อนระทวยไปกับรสสัมผัสจากผู้ชาย

ฉากเซ็กซ์ร้อนออนเดอะบีชจุดประกายจินตนาการทางเพศขึ้นมาทันทีทันใด ลาพักร้อนคราวนี้เดี๊ยนจะลากสมบัติส่วนตัว (แฟน) พาไปมีความสุขกันที่ชายหาด...ริมทะเลเพียงสองเรา

ท่วงท่าเพอร์เฟ็กต์ที่ต้องแนะนำ
ข้อดีของทรายคืออ่อนนุ่มและยืดหยุ่นได้ดี นั่นหมายความว่าเราสามารถเล่นท่าใดๆ ในโลกก็ได้ตามใจ เพียงเพื่อสนองนี้ดเท่านั้น

ควรลองท่านี้ผู้หญิงปีนขึ้นคร่อม ให้ผู้ชายนอนหงายรับเอาทรายเข้าไปเต็มๆ แล้วให้เขาชันเข่าทั้งสองข้างเพื่อให้ผู้หญิงเอนหลังพิงพัก เอนไปได้เต็มที่เลยค่ะ ผู้ชายจะได้มองเราอย่างเต็มตาในระหว่างเวิร์กกันอยู่ ตัวเสริมความเร่าร้อนที่ลืมไม่ได้คือครีมกันแดด ใช้ครีมกันแดดเล่นบทอีโรติกตอนกลางวัน เทใส่มือแล้วทาถูๆ ตามร่างกายของเขาด้วยลีลาเซ็กซี่ยั่วยวนที่สุดเท่าที่เคยทำมาในชีวิต พร้อมทำเสียงกระเส่ากระซิบกระซาบข้างหูไปด้วย หรือหันมาลูบไล้ครีมกันแดดให้ตัวเองด้วยลีลาราวกับกำลังแสดงเซ็กซ์โชว์ย่อยๆ รับรองว่าอารมณ์ของชายหนุ่มจะพุ่งทะลุจุดเดือดโดยไม่ยาก ถ้าไม่เชื่อ...ต้องลองค่ะ


ลอยคอมีเซ็กซ์

เวลาอยู่ในน้ำให้ความรู้สึกว่าตัวเองไร้น้ำหนัก ไม่ว่าอ้วนอืด เตี้ยล่ำหรือผอมเพรียว ล้วนรู้สึกเบาสบาย ล่องลอยทั้งร่างกายและจิตใจ โบนัสพิเศษสำหรับคนเจ้าระเบียบคือ เซ็กซ์ในน้ำ การีนตีได้ว่าสะอาดและสดชื่น กลิ่นเค็มๆ ของน้ำทะเลและเสียงน้ำกระแทกเนื้อ ช่วยกระตุ้นให้ประสาทการรับรู้ตื่นตัว แค่คอยจับจังหวะและประคับ ประคองกันให้ดี สวรรค์ชั้นเจ็ดอยู่ไม่ไกลเกินเอื้อมค่ะ

บางรายอาจกลัวแสบเพราะความเค็มของน้ำทะเล ลองเปลี่ยนมาเป็นสระว่ายน้ำหรืออ่างจากุซซี่ในที่พักก็เข้าท่าดี โดยเฉพาะผู้หญิงจะเวิร์กมากกับอ่างจากุซซี่หรือน้ำจากฝักบัว เทคนิคหาความสุขส่วนตัวของผู้หญิงคือ การฉีดน้ำฝักบัวที่คลิตอริส หรือเอาน้องหนูไปจ่อตรงที่น้ำพุ่งออกมาในอ่างจากุซซี่ เพื่อความเสียวซ่านแบบสุดๆ


สิ่งที่ควรหลีกเลี่ยงเป็นอย่างยิ่ง
ท่ามิชชันนารีแบบดั้งเดิมพื้นๆ นี่ละตัวแสบเลยเชียว ก็แหม...นอนหงายแบบนั้นทรายก็เข้าไปอยู่ในง่ามเนื้อสิคะ ลองคิดดูก็แล้วกันว่าการที่ทรายเข้าไปแทรกอยู่ในซอกหลืบมันจะรู้สึกระคายเคืองเช่นไร มีอีกวิธีสำหรับป้องกันทรายจอมซนคือท่าน้องหมา doggy styleค่ะ ผู้หญิงลงโก้งโค้งคุกเข่า และผู้ชายคุกเข่าเข้าสอดใส่ด้านหลัง


อุปกรณ์ประกอบฉากที่ขาดไม่ได้เลยเชียว
ผ้าเช็ดตัวชายหาดหรือผ้าห่มผืนใหญ่ยักษ์ เพื่อป้องกันแมลงสัตว์กัดต่อย ซึ่งชอบออกมาเพ่นพ่านยามค่ำคืน นอกจากนั้นผ้ายังช่วยให้รู้สึกสบายตัวเมื่อนอนบนผืนทรายเปียกชื้นอีกด้วย* 42788_002.jpg (9.58 KB, 150x113 - ดู 555 ครั้ง.)
 


บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
พิมพ์
 
กระโดดไป: