กินเที่ยวแบบฉบับ GooLoo ChiangMai ท่องเที่ยวเชียงใหม่ ไม่รู้ไปไหน เกมส์ออนไลน์ เกมส์คาเฟ่ Game Flash Game Online บ้านทรงไทย ใกล้แม่น้ำปิง บ้านไม้ทรงไทย เชียงใหม่ บรรยากาศดี
----------------------------------------
ประกาศโฆษณา ประชาสัมพันธ์  เชียงใหม่และประเทศไทย [สมัครสมาชิกก่อนโพส]
----------------------------------------
หน้า: [1]   ลงล่าง
พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: กลืนน้ำรักอันตรายไหม  (อ่าน 3023 ครั้ง)
Variety
Newbie
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 32
« เมื่อ: เมษายน 01, 2008, 04:02:42 AM »กลืนน้ำรักอันตรายไหม

Q : แฟนเป็นคนมีอารมณ์เพศมาก บางครั้งผมต้องทำให้ 2 –3 ครั้งต่อคืน เพราะไม่ค่อยได้พบกันบ่อย และเธอก็ชอบให้ผมทำออรัลเซ็กซ์ให้ ทีนี้เธอมีอารมณ์มากถึงตั้งหลายครั้งเวลาผมทำออรัลและมีน้ำออกมามากจนผมแทบสำลักบางครั้ง จะเป็นอันตรายไหมถ้าผมต้องกินน้ำตรงนั้นของเธอบ่อยๆ

A : ผู้หญิงแต่ละคนไม่มีทางเหมือนกันได้เลย ในความต้องการทางเพศบางคนต้องการเดือนละครั้ง แต่บางคนบอกว่าแต่ละคืนครั้งเดียวไม่เคย พอแถมผู้หญิงบางคนสามารถที่จะถึงจุดสุดยอดได้ซ้ำแล้วซ้ำเล่าในระหว่างที่ผู้ชายของเธอกำลังปฏิบัติการอยู่ ซึ่งถ้าจะตอบตามความเป็นจริงแล้วผู้หญิงส่วนใหญ่จะไม่เป็นแบบนี้ เพราะส่วนใหญ่จะเก็บกดและไปถึงจุดสุดยอดได้ยากมาก ส่วนผู้หญิงที่มีอารมณ์ตอบสนองทางเพศได้ดีและสามารถสุขสมได้เป็นประจำ ไม่ว่าจะเป็นการร่วมรักตามมาตรฐานหรือการกระทำที่เรียกว่าออรัลเซ็กซ์ก็ตาม

ผู้ชายที่ปฏิบัติการทำออรัลเซ็กซ์เก่งๆ จะทำให้ผู้หญิงของเขาชื่นชอบมาก เพราะได้อรรถรสที่แตกต่างจากการใช้อวัยวะของเขา นอกจากนี้การใช้ปากสัมผัสที่นุ่มนวล หนักแน่น จะสามารถเข้าถึงจุดสัมผัสที่ให้อารมณ์และความรู้สึกพิศวาสบริเวณจุดซ่อนเร้นได้เป็นอย่างมากจนผู้หญิงของเขาต้องมีการหลั่งน้ำหล่อลื่นออกมา และบางรายเมื่อถึงจุดสุดยอดด้วยความสุขสมเต็มที่แล้ว ต่อมต่างๆ ภายในจุดซ่อนเร้นจะหลั่งเอาน้ำออกมาเป็นจำนวนมากจนผู้หญิงบางรายนึกว่าปัสสาวะราดไปเลยก็มี ขอบอกว่าไม่ว่าจะเป็นน้ำหล่อลื่นตามธรรมชาติที่หลั่งออกมาเวลาผู้หญิงมีอารมณ์เพศหรือจะเป็นน้ำที่หลั่งออกมาตอนถึงจุดสุดยอด ก็เป็นน้ำที่สะอาดบริสุทธิ์ สามารถที่จะรับประทานได้โดยไม่มีอันตรายแต่อย่างใด


* 42580_002.jpg (32.67 KB, 160x211 - ดู 660 ครั้ง.)
 


บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
พิมพ์
 
กระโดดไป: