กินเที่ยวแบบฉบับ GooLoo ChiangMai ท่องเที่ยวเชียงใหม่ ไม่รู้ไปไหน เกมส์ออนไลน์ เกมส์คาเฟ่ Game Flash Game Online บ้านทรงไทย ใกล้แม่น้ำปิง บ้านไม้ทรงไทย เชียงใหม่ บรรยากาศดี
----------------------------------------
ประกาศโฆษณา ประชาสัมพันธ์  เชียงใหม่และประเทศไทย [สมัครสมาชิกก่อนโพส]
----------------------------------------
หน้า: [1]   ลงล่าง
พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: วิธีเพิ่มความมั่นใจให้น้องหนู  (อ่าน 2812 ครั้ง)
Variety
Newbie
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 32
« เมื่อ: เมษายน 01, 2008, 04:05:22 AM »วิธีเพิ่มความมั่นใจให้น้องหนู1. รู้จักทุกซอกทุกมุม


สิ่งที่เราต้องสมควรทำเป็นอย่างยิ่งเลย คือ สำรวจอวัยวะส่วนนี้ให้ทุกตารางนิ้วอย่างละเอียด มันเป็นของตัวคุณเองนะ...เพราะฉะนั้นจะมัวรออะไรล่ะ คว้ากระจกพร้อมหนังสือเกี่ยวกับสรีระของร่างกายผู้หญิงสักเล่ม และเริ่มลงมือสำรวจได้เลย มองหาว่าคลิตอริสอยู่ตรงไหน ไหนแคมใน...แคมนอก และทำความเข้าใจส่วนต่างๆ และหน้าที่ของมัน ปากมดลูกอยู่ตรงไหน ความรู้สึกในเวลาจับต้องมันนั้นเป็นสิ่งที่สำคัญมาก


2. อย่าเชื่อหนังสือโป๊ทั้งหลาย


น้องหนูอันแสนจะเพอร์เฟ็กต์และแสนสวยงามเหมือนในหนังสือโป๊นั้นนะมันไม่มีอยู่จริงๆ หรอกนะจ๊ะ...จะบอกให้ ที่อยู่ในหนังสือนั้นนะมันถูกตกแต่งหรือสมัยนี้เขาเรียกว่า รีทัชมาแล้วทั้งนั้น อวัยวะส่วนนี้ของผู้หญิงแต่ละคนนั้นแตกต่างกัน ความรู้สึกที่มีก็แตกต่างกัน ความเล็กใหญ่ขนาดก็แตกต่างกันไปในแต่ละคน และไม่มีแบบฉบับที่เรียกว่า ปกติ สิ่งที่ทำให้มันแตกต่างกันคือความเล็กใหญ่ของคลิตอริสแคมที่สั้นบ้าง ยาวบ้าง ซึ่งไม่มีใครเหมือนกันเลย ถ้าคุณห่วงข้อนี้ ลองคุยกับเพื่อนสนิทที่สุดสักคนแล้วคุณจะเข้าใจว่าทุกคนมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวในส่วนนี้

3. สัมผัสสร้างความสุขสันต์

ถ้าคุณไม่เคยสำเร็จความใคร่ด้วยตัวคุณเองเลยละก็...ถึงเวลาทำได้แล้ว 99% ของผู้หญิงเราต้องเคยสำเร็จความใคร่ด้วยตัวเองทั้งนั้นแหละ

อีก 1% คือพวกที่โกหกว่าไม่เคยทำยังไงล่ะ การสำเร็จความใคร่ด้วยตัวเองเป็นส่วนสำคัญในการพัฒนาการทางเพศ ควรสลัดความคิดและความรู้สึกว่านี่คือการกระทำที่น่าละอายหรือเรื่องประหลาดทิ้งไป และลองทำดู คุณจะรู้ได้อย่างไรว่าทำอย่างไรที่จะทำให้คนอื่นพึงพอใจได้ ถ้าคุณยังไม่รู้วิธีทำให้ตัวเองพึงพอใจ ถ้าคุณสบายใจกับความต้องการทางเพศของคุณเอง ความมั่นใจก็จะเปล่งประกายออกมาและคนอื่นก็จะรับรู้ได้ การสำเร็จความใคร่ด้วยตัวเองมีแต่จะช่วยให้ความพึงพอใจในชีวิตเซ็กซ์ของคุณดีขึ้นไม่ว่าจะมีคู่รักหรือไม่ก็ตาม

4. ดูแลอย่างถูกวิธี

ควรจะดูแลน้องหนูของคุณเป็นอย่างดี แล้วน้องหนูก็จะดีกับคุณเอง ควรทำความสะอาดทุกวันโดยใช้เป็นสบู่อ่อนๆ ล้างน้ำให้ทั่วและซับให้แห้ง อวัยวะส่วนนี้ควรได้หายใจหายคอด้วย ดังนั้นต้องเลือกชุดชั้นในที่เป็นผ้าฝ้ายบางเบา สบายๆ ไม่ทำให้น้องอึดอัด และความเปียกชื้นที่ออกมาจากเหงื่อจะทำให้อับชื้นมีกลิ่นได้ แถมอาจจะทำให้ติดเชื้อก็ได้นะ อาหารก็มีผลต่อน้องเราด้วยนะ อาหารที่อุดมด้วยยีสต์ เช่น เบียร์ จะเพิ่มโอกาสติดเชื้อได้ง่ายยิ่งขึ้น ถ้าคุณสังเกตถึงอาการผิดปกติ เช่น ตกขาว หรือมีกลิ่นเหม็น ควรพบแพทย์ทันที

5. เสริมความงาม

เมื่อศีรษะของคุณต้องดูดีอยู่เสมอด้วยฝีมือช่างตัดผมชื่อดัง น้องหนูก็เช่นเดียวกัน ผู้หญิงหลายคนบอกว่าการเสริมสวยตรงส่วนนั้นของพวกเธอช่างทำให้มีความรู้สึกว่าพวกเธอเซ็กซี่ขึ้น ดังนั้นไม่แปลกแลย ถ้าจะบอกว่ามีการเสริมสวนส่วนนั้นหลายรูปแบบ เช่น ทำรอยสักตรงบริเวณคลิตอริส บางคนก็ทำรอยสักเต็มพื้นที่ของเนินทั้งสองข้างเลยทีเดียว มีบางคนก็ชอบเปลี่ยนสีขน หรือแม้แต่ทำเป็นรูปหัวใจสีแดงในวันวาเลนไทน์ เพื่อเอาใจแฟน บางคนก็แว็กซ์และย้อมขนส่วนนี้ จนคนที่เคยทำแล้วไม่ยอมกลับไปเป็นแบบธรรมชาติแบบเดิมอีกเลย


สาเหตุของอาการเจ็บที่น้อง

จุดยุทธศาสตร์ของผู้หญิงเรา ถ้าไม่ดูแลให้ดีก็อาจทำให้น้องเจ็บตัวกันได้ง่ายๆ บางลีลา บางจังหวะอาจทำร้ายส่วนสำคัญนี้อย่างที่คุณไม่รู้ตัว ก็บริเวณพื้นที่สามเหลี่ยมนั้นเป็นจุดรวมของเส้นประสาทที่ไวต่อความรู้สึกจำนวนมาก บางครั้งอาจจะรู้สึกเจ็บขึ้นมาได้ง่ายๆ และเป็นสาเหตุของโรคต่างๆ อย่างที่เราคาดไม่ถึงเชียวละ

- ใส่สเตย์ หรือชุดชั้นใน กางเกงยีนส์คับติ้ว สุดแสนจะรัดจนน้องแทบหายใจไม่ออก เลิกซะทีเถอะในการทรมานน้องด้วยวิธีนี้น่ะ

- ไม่ค่อยเปลี่ยนผ้าอนามัยในเวลามีรอบเดือน ในหนึ่งวันเราควรเปลี่ยนผ้าอนามัย 3 - 4 ชั่วโมง / ครั้ง ไม่ใช่วันละครั้งสองครั้งนะคะ

- นั่งในอิริยาบถเดิมนานๆ คุณๆ ที่ต้องทำงานติดเก้าอี้อยู่เกือบทั้งวัน ควรเปลี่ยนอิริยาบถบ้าง พักเดินเหินซะบ้าง เพื่อสุขภาพของน้องคุณค่ะ

- เล่นกีฬาที่โลดโผนต่างๆ เช่น ขี่ม้า ยิมนาสติก หรือการเดินขึ้นบันได ก็ต้องควรระวังให้ดีดีนะจ๊ะ

- อย่างที่บอกบางคนนิยมสักที่ตรงส่วนนี้ ให้ระวังนะคะ เพราะเป็นบริเวณที่เจ็บที่สุดของร่างกายเลยล่ะ ก็มันเป็นจุดศูนย์รวมเส้นประสาทนี่คะ

เห็นมั้ยคะว่า อวัยวะส่วนนี้บอบบางกว่าที่เราคิดไว้มาก ควรระมัดระวัง และดูแลส่วนนี้ให้ดีๆ อวัยวะทุกส่วนในร่างกายต่างมีความสำคัญทั้งนั้นละค่ะ ขาดส่วนใดส่วนหนึ่งไปก็ไม่ได้ ยิ่งถ้าเป็นส่วนนี้...แค่คิดก็หนาวววว...แล้ว


* 42508_002.jpg (22.26 KB, 300x199 - ดู 453 ครั้ง.)
 


บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
พิมพ์
 
กระโดดไป: