กินเที่ยวแบบฉบับ GooLoo ChiangMai ท่องเที่ยวเชียงใหม่ ไม่รู้ไปไหน เกมส์ออนไลน์ เกมส์คาเฟ่ Game Flash Game Online บ้านทรงไทย ใกล้แม่น้ำปิง บ้านไม้ทรงไทย เชียงใหม่ บรรยากาศดี
----------------------------------------
ประกาศโฆษณา ประชาสัมพันธ์  เชียงใหม่และประเทศไทย [สมัครสมาชิกก่อนโพส]
----------------------------------------
หน้า: [1]   ลงล่าง
พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: คุณนอกใจเขา.. .. .. คุณจะทำยังไง  (อ่าน 2386 ครั้ง)
Variety
Newbie
*
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 32
« เมื่อ: เมษายน 03, 2008, 01:37:07 PM »คุณนอกใจเขา.. .. .. คุณจะทำยังไง 

จะสารภาพบาปดีไหม หรือจะเก็บไว้เป็นความลับ ลองมาดูซิว่า

จะทำอย่างไรดี เมื่อคุณซุกซนเกินเหตุ คุณอาจจะรักหนุ่มของคุณแทบตาย แต่ยอมรับเถอะว่า บางครั้งบางคราวเมื่อ

เกิดมีหนุ่มน่ากินเข้ามาในชีวิต คุณก็อดจะคิดไม่ได้ว่า จะเป็นยังไงนะถ้าได้กุ๊กกิ๊กกับเขาสักที และทุกวันนี้ มีผู้หญิงที่ความยับยั้งชั่งใจขาดผึงมากขึ้นเรื่อยๆ เมื่อจำนวนผู้หญิงทำงาน และใช้อินเทอร์เน็ตมากขึ้น

ไม่ว่าจะเป็นแค่กุ๊กกิ๊กโรมานซ์ ไปจนถึงการนอกใจมีสัมพันธ์ทางกาย บ่อยครั้งที่ความรู้สึกผิดสลัดทิ้งได้ยาก เอาเถอะ ..พลาดไปแล้ว มารับมือกับการกระทำไม่ควรนี้กัน


อย่าปากมาก : แม่คุณอาจจะสอนไว้ว่า จงซื่อสัตย์ต่อสามี หรือแฟน แต่ในกรณีนี้ ผู้เชี่ยวชาญบอกว่า ปิดปากให้สนิทไว้จะเป็นการดีกว่า ถ้ามันเป็นแค่เผลอครั้งเดียว ก็อย่าบอกเขาเลย ถึงแม้ว่ามันจะทำให้คุณรู้สึกดีขึ้น แต่มันมีแต่จะทำร้ายความรู้สึกของเขา และทำลายความไว้ใจที่เขามีต่อคุณ แม้ว่ามันจะอัดอั้นอยู่ในอก ก็จงแบกเอาไว้เพียงผู้เดียว และไม่ต้องบอกคนอื่นด้วย เพราะมันเป็นการเพิ่มโอกาสที่จะถึงหูเขา

ลองหาสาเหตุ : เมื่อผู้หญิงนอกใจแฟน ถึงจะแค่ครั้งเดียว มันมักจะเป็นเพราะปัญหาในความสัมพันธ์ ผู้หญิงจะเผลอพลั้งไปถ้าชีวิตเซ็กซ์ของเธอไม่สมบูรณ์ หรือไม่ก็รู้สึกว่าถูกทอดทิ้ง ถ้าความสัมพันธ์ของคุณยังอยู่ในขั้นที่น่าประคองต่อไป คุณต้องหาทางแก้ก่อนที่ปัญหาจะบานปลาย ถามตัวเองว่าทำไปเพราะอะไร จากนั้นบอกแฟนให้ทราบว่าคุณต้องการอะไร แต่ยังไงก็ตาม อย่าเปิดปากสารภาพ

ถ้าเขาเกิดรู้ขึ้นมา : แม้คุณจะพยายามปกปิดแล้ว แต่เขารู้จนได้ และคุณยังไม่อยากเลิกกับเขา สิ่งที่ดีที่สุดคือบอกว่า คุณเสียใจกับการกระทำครั้งนี้ สาบานว่ามันจะไม่เกิดขึ้นอีก และอ้อนวอนให้เขายกโทษให้คุณ ตอนนี้ไม่ใช่เวลาจะมาบอกสาเหตุ รออีก 2-3 อาทิตย์ ค่อยบอกสาเหตุ เขาต้องการเวลาที่จะทำใจรับเขาที่คุณสวมให้ โดยไม่ต้องเผชิญความจริงในเรื่องความบกพร่องของเขา และสุดท้าย การทรยศนอกใจมีชู้นั้น ทำร้ายความมั่นใจของอีกฝ่ายหนึ่งอย่างมาก เพราะฉะนั้น คุณต้องเรียกอีโก้ของเขาคืนมา คงไม่ต้องบอก เขาจะต้องโกรธ และต้องการเวลาอยู่คนเดียว จนเมื่อถึงเวลาที่หวังว่า วันหนึ่ง เขาจะยกโทษให้

* 66992123468461737.jpg (75.85 KB, 450x319 - ดู 298 ครั้ง.)
 


« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กุมภาพันธ์ 26, 2009, 04:11:16 PM โดย endcenter »
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
พิมพ์
 
กระโดดไป: