กินเที่ยวแบบฉบับ GooLoo ChiangMai ท่องเที่ยวเชียงใหม่ ไม่รู้ไปไหน เกมส์ออนไลน์ เกมส์คาเฟ่ Game Flash Game Online บ้านทรงไทย ใกล้แม่น้ำปิง บ้านไม้ทรงไทย เชียงใหม่ บรรยากาศดี
----------------------------------------
ประกาศโฆษณา ประชาสัมพันธ์  เชียงใหม่และประเทศไทย [สมัครสมาชิกก่อนโพส]
----------------------------------------
หน้า: [1]   ลงล่าง
พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: วิธีเอาชนะใจ ... ผู้หญิง  (อ่าน 4380 ครั้ง)
@dmin
บุคคลทั่วไป


« เมื่อ: เมษายน 16, 2008, 12:41:15 PM »วิธีเอาชนะใจ ... ผู้หญิง 


สำหรับชายหนุ่มทั้งหลายที่อยากจะเอาใจแฟนสาวของคุณ แต่ไม่รู้ว่าจริง ๆ แล้ว ผู้หญิงต้องการอะไร ไฉนถึงเอาใจยากเย็น... คุณผู้ชายทั้งหลายที่มัวแต่เฝ้าสงสัย(แต่ไม่เคยลงมือทำอะไร)ว่า ...เออหนอ... ผู้หญิง...ช่างเป็นสิ่งมีชีวิตที่ซับซ้อน ซ่อนเงื่อน เข้าใจยากเย็นเสียนี่กระไร ลองมาทำความเข้าใจกับบทความที่ว่านี้ดูดีมั้ย บางทีสิ่งที่เป็นปริศนามาตลอด อาจพบคำเฉลยอยู่ในนี้

          ก่อนอื่น...คุณต้องรู้จักและเข้าใจผู้หญิงอย่างถ่องถ้วนเสียก่อน คุณถึงจะได้หัวใจจากเเจ้าหล่อนไปทั้งดวง แล้วคุณเคยรู้มั้ยว่า...จริงๆแล้วผู้หญิงต้องการอะไร? ร้อยทั้งร้อย ขึ้นชื่อว่า ผู้หญิง ทุกคนต่างก็ต้องการการถูกทะนุถนอม ต้องการให้ชายหนุ่มให้เกียรติ เห็นคุณค่า และปกป้องให้เธอรู้สึกปลอดภัย อยู่ตลอดเวลา... 

           เธอต้องการ ผู้ชายที่เธอสามารถไว้ใจได้ เพราะความไว้ใจ จะสามารถให้เธอแสดงความอ่อนแอออกมาให้เห็น และนั่นหมายถึง เธอเปิดรับชายผู้นั้นไว้ในหัวใจเรียบร้อย จะบอกให้ว่า ผู้หญิงน่ะเกลียดนักแล ผู้ชายที่ชอบโชว์ออฟ (ทั้งที่ไม่น่าจะมีอะไรมาโชว์ใครเขาได้) 

           เธอต้องการฮีโร่ ที่อ่อนไหวเล็กๆ อ่อนโยนน้อยๆ (ไม่ใช่เข้มแข็งซะขนาดเหล็กกล้ายังดูเหลว) ฮีโร่ที่บางครั้งก็แสดงความอ่อนแอ และไม่กลัวที่จะแสดงความรู้สึกนั้นออกมาให้เห็นบ้างบางคราว เพราะฮีโร่ก็คือสิ่งมีชีวิตที่เรียกว่า...มนุษย์เช่นกัน

           ฮีโร่ของหญิงสาวจะรู้ว่าเขาควรใช้เสน่ห์ หรือส่วนใดของเขามามัดใจหญิงสาวได้บ้าง (บางครั้ง ก็อาจทำไปโดยไม่รู้ตัวก็เป็นได้ เพราะอาจเป็นโดยเนื้อแท้) เขาจะมั่นใจว่าเขา'มีดี' ผู้ชายทุกคนสามารถเป็นฮีโร่ได้ทั้งนั้น ถ้าหญิงสาวต้องการให้ชายหนุ่มของเธอเป็น...

         ผู้หญิงคนไหนก็อยากมีความสัมพันธ์ที่มั่นคงกับชายหนุ่มแสนดีทั้งนั้น ไม่ใช่แค่เดทกันคืนวันเสาร์ หรือว่านัดดูหนังกันประเดี๋ยวประด๋าว (หรือ กิ๊ก อะไรทำนองนี้) เพราะฉะนั้น นี่คือคัมภีร์ ฉบับล่า ที่จะบอกคุณว่า ชายหนุ่มแสนดีที่ว่าควรจะเป็นเช่นใด... 

            1. ชายหนุ่มแสนดีจะต้อง.....มั่นใจว่าตัวมีดีพอที่จะดูแลทะนุถนอม ผู้หญิงได้อย่างดี 

         2. ชายหนุ่มแสนดีจะต้อง....รับฟังอย่างซื่อสัตย์ เขาจะไม่ขัดจังหวะเวลาที่ผู้หญิงพูดเด็ดขาด (พูดจบแล้วค่อยว่ากัน) 

           3. ชายหนุ่มแสนดีจะต้อง....ให้ความสนใจและเคารพเธอ 

         4. ชายหนุ่มแสนดีจะต้อง....คอยเปิดประตูให้(ไม่ใช่ผลักประตูเข้าไปก่อน จนเด้งกลับมาตีหน้าแฟนที่เดินตามหลัง) อย่าลืมคอยเลื่อนเก้าอี้เวลาเธอจะนั่งด้วย 

         5. แค่สี่ข้อที่กล่าวมา ปฏิบัติให้ได้ทุกข้อก่อน อย่างไรก็ดี ถ้าชายหนุ่มชอบหญิงสาวอย่างจริงจังแล้ว เขาก็จะแสดงออกมาจากทุกการกระทำนั่นแหละ

        ว่ากันถึงทฤษฎีกันไปแล้ว ขั้นต่อไปเป็นการปฏิบัติจริง... แล้วคุณจะทำอย่างไรให้แฟนสาวรู้สึกว่าเธอเป็นที่รัก?.... กลเม็ดเล็กน้อยที่จะได้ใจผู้หญิงไปเลย 10 ดวง ออกมาจากปากผู้หญิงโดยตรงเชียว... 

            1. การกระทำเล็กๆน้อยๆนี่คุณแสดงออกมานี่แหละ ผู้หญิงช่างจดช่างจำดีนักแหละ 

         2. บอกเธอว่าคุณจะรักเธอเสมอไม่ว่าเธอจะเป็นยังไง 

         3. เอาดอกไม้ไปวางบนหมอนตอนเช้า 

         4. หรือว่า อาหารเช้าบนเตียงเป็นไง 

         5. ทำให้เจ้าหล่อนรู้ว่า จะไม่มีภยันตรายใดๆ มาทำร้ายเธอได้

         6. เมื่ออยู่กับเธอ อย่าเบนความสนใจให้เรื่องอื่น

         7. รักษาความสัมพันธ์ต่อกันให้ซู่ซ่าอยู่ตลอดเวลา ด้วยการพยายามทำให้คุณเธอประหลาดใจ(ขอแบบประทับใจ)อย่างสม่ำเสมอและต่อเนื่อง

         8. เป็นแรงผลักดันและสนับสนุนเจ้าหล่อน ทำให้หล่อนรู้สึกว่าถูกรัก และเมื่อรู้สึกว่ารักแล้ว เธอจะมีความมั่นจและไม่กลัวที่จะเสี่ยงในหน้าที่งานที่เธอทำ แม้มันจะน่ากลัวก็ตาม 

         9. รับฟังความเห็นของเธอ โต้แย้งหรือแสดงความเห็นอย่างยินดี 

         10. ตื่นเต้นและภาคภูมิใจในตัวเธอและอาชีพการงานของเธอ 

         11. ทำตัวเป็นเพื่อนสนิท เพราะเพื่อนสนิทจะรักและยอมรับเธอได้ในแบบที่เธอเป้น ไม่ว่าจะอ้วนขึ้นสัก10กิโลก็ตาม

         12. อ่อนโยน เจ้าความคิด และทำให้เธอหัวเราะได้ 

         13. เอาความโรแมนติกเข้าว่า 

         14. บอกเธอว่า "คุณรักเธอ" 

         15. วิธีที่คุณปฏิบัติต่อเธอจะแสดงให้เธอเห็นเองว่าคุณรักเธอมากแค่ไหน 

         16. แสดงออกถึงความรักในหลาย ๆ รูปแบบ 

         17. ใส่ใจดูแล เป็นห่วงเป็นใย ซื่อสัตย์ และให้ความเคารพ 

         18. เธอชอบของขวัญที่คุณให้ทุกชิ้นนั่นแหละ แต่จะชอบมาก ถ้าของขวัญชิ้นนั้นใส่ความรู้สึกลงไปด้วย 

         19. เป็นแรงกำลังใจให้เธอก้าวเดินสู่จุดหมาย ที่ว่ามาทั้งปวง หวังเพียงว่าผู้ชายอย่างคุณๆจะเข้าใจผู้หญิงอย่างเราๆบ้างๆ อาจไม่ต้องทำทั้งหมดนั่น ขอแค่เพียงข้อเดียวแต่เป็นข้อเดียวที่คุณทำออกมาด้วยหัวใจ หญิงสาวของคุณก็ถอนตัวไม่ขึ้นแล้วแหละค่ะ...

     และเมื่อหัวใจของเธอมาอยู่ในกำมือของคุณแล้ว อย่าลืมแบ่งหัวใจของคุณไปไว้ในกำมือของเธอบ้าง ใส่ใจซึ่งกันและกันอย่างเสมอ ให้ประโยคที่ว่าไว้ว่า "รักของเราไม่เก่าเลย" ถูกหยิบยกเอามาใช้เป็นปุ๋ยพันธ์ดี หล่อเลี้ยงหัวใจ และชีวิต ให้ดำเนินอยู่บนโลกใบนี้ได้อย่างมีความหวัง...ต่


* 122222222225874.jpg (33.92 KB, 396x450 - ดู 1506 ครั้ง.)
 


« แก้ไขครั้งสุดท้าย: เมษายน 16, 2008, 12:56:04 PM โดย @dmin »
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
พิมพ์
 
กระโดดไป: