กินเที่ยวแบบฉบับ GooLoo ChiangMai ท่องเที่ยวเชียงใหม่ ไม่รู้ไปไหน เกมส์ออนไลน์ เกมส์คาเฟ่ Game Flash Game Online บ้านทรงไทย ใกล้แม่น้ำปิง บ้านไม้ทรงไทย เชียงใหม่ บรรยากาศดี
----------------------------------------
ประกาศโฆษณา ประชาสัมพันธ์  เชียงใหม่และประเทศไทย [สมัครสมาชิกก่อนโพส]
----------------------------------------
หน้า: [1]   ลงล่าง
พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: นิ้วกลางสุดที่รัก  (อ่าน 3172 ครั้ง)
endcenter
Administrator
Sr. Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 3457เว็บไซต์

« เมื่อ: เมษายน 23, 2008, 11:38:27 AM »นิ้วกลางเป็นนิ้วที่ยาวที่สุดในบรรดานิ้วทั้งห้า ในการจับวัตถุสิ่งของนิ้วกลางจะทำหน้าที่คู่กับนิ้วนางและนิ้วก้อย โดยใช้นิ้วชี้และนิ้วโป้งในการประคอง นอกจากนิ้วกลางจะทำหน้าที่ในการเป็นส่วนหนึ่งเพื่อหยิบจับวัตถุสิ่งของแล้ว นิ้วกลางยังมีส่วนร่วมในกิจกรรมทางเพศอีกด้วย

สำหรับท่านที่เคยผ่านประสบการณ์ทางเพศมาบ้างคงปฏิเสธไม่ได้ว่า ส่วนหนึ่งของกิจกรรมทางเพศนั้นย่อมมีนิ้วกลางเป็นส่วนประกอบอยู่ด้วยเสมอ เรามาลองคิดกันเล่นๆดีมั้ยครับว่า เพราะอะไรนิ้วกลางถึงได้เป็นที่อิจฉาของนิ้วอื่นๆ ในการได้สัมผัสกับความนุ่มละมุนแห่งสรีระของสตรี

จากการรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับวิธีในการช่วยตัวเองของผู้หญิงพบว่า วิธีที่ได้รับความนิยมมากที่สุดคือการใช้นิ้วสัมผัส นั่นเป็นเพราะสามารถทำได้ง่าย ควบคุมการสัมผัสได้ด้วยตัวเอง และสามารถทำได้โดยไม่เกิดอันตรายใดๆ รวมทั้งในการกระตุ้นอารมณ์ทางเพศ ฝ่ายชายก็นิยมใช้นิ้วกลางในการสัมผัสเพื่อกระตุ้นอารมณ์ฝ่ายหญิงเช่นกัน

ด้วยตำแหน่งของนิ้วกลางที่อยู่กึ่งกลางของนิ้วทั้งห้า เมื่อวางตำแหน่งของมือไปที่อวัยวะเพศหญิง ดังนั้นนิ้วที่สะดวกที่สุดในการใช้งานคงหนีไม่พ้นนิ้วกลาง นิ้วกลางจึงเปรียบเสมือนเพื่อนในยามเหงาของสาวๆเช่นกัน

นอกจากนี้นิ้วกลางยังใช้เป็นสัญลักษณ์แทนความหมายของอวัยวะเพศชายอีกด้วย ซึ่งเราจะเห็นได้เสมอในภาพยนตร์ต่างประเทศ จนเป็นที่นิยมใช้กันอย่างแพร่หลายแต่ความหมายจะออกไปในทางที่ไม่สุภาพ หรือเป็นการแสดงความไม่พอใจ ซึ่งเคยมีเหตุการที่มีผู้ยกนิ้วกลางให้กับคู่กรณีบนท้องถนน และต้องจบชีวิตลงเพราะถูกอีกฝ่ายยิงจนเสียชีวิตมาแล้ว

การใช้นิ้วกลางจะให้ทั้งคุณและโทษ ดังนั้นการใช้นิ้วกลางให้ถูกที่ถูกเวลา ย่อมจะนำมาซึ่งความเสน่หารัญจวนใจมิรู้ลืม


* 1228160309bvTfYc.jpg (2.27 KB, 87x130 - ดู 443 ครั้ง.)
 


« แก้ไขครั้งสุดท้าย: กุมภาพันธ์ 26, 2009, 03:44:44 PM โดย endcenter »
บันทึกการเข้า

หน้า: [1]   ขึ้นบน
พิมพ์
 
กระโดดไป: