กินเที่ยวแบบฉบับ GooLoo ChiangMai ท่องเที่ยวเชียงใหม่ ไม่รู้ไปไหน เกมส์ออนไลน์ เกมส์คาเฟ่ Game Flash Game Online บ้านทรงไทย ใกล้แม่น้ำปิง บ้านไม้ทรงไทย เชียงใหม่ บรรยากาศดี
----------------------------------------
ประกาศโฆษณา ประชาสัมพันธ์  เชียงใหม่และประเทศไทย [สมัครสมาชิกก่อนโพส]
----------------------------------------
หน้า: [1]   ลงล่าง
พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: สาวคนแบบไหน ปลุกเร้าใจชาย  (อ่าน 2967 ครั้ง)
endcenter
Administrator
Sr. Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 3457เว็บไซต์

« เมื่อ: เมษายน 23, 2008, 11:41:58 AM »เคยสงสัยไหมว่าทำไมบางคนถึงมีแฟนเร็วจัง? แถมยังแต่งงานปุ๊บปั๊บ ทั้งที่บางทีหน้าตาก็ไม่ได้ เอื้ออำนวยให้มีแฟนซะหน่อย

แต่อย่างว่าละน่ะ เขาหรือเธอที่ว่านี้อาจมีบางอย่าง เช่น นิสัยดี หรือจิตใจดี จนเป็นที่ปรารถนาของ ใครบางคนก็ได้ใช่ป่าว ขณะที่พวกหน้าตาดี๊ ดีบางทีกลับมีความรักไม่ยั่งยืนซะงั้นแหละ เค้าถึงว่า โลกนี้นานาจิตตังไงล่ะ

งั้นเรามาหาคำตอบกันเถอะว่า มีอะไรในตัวผู้หญิงบ้างน้า ที่ทำให้ผู้ชายหลงเสน่ห์เธอทันที และอย่างถอนตัวไม่ขึ้นซะด้วย ก็จะไม่ให้เขาสนใจหล่อนได้ไงในเมื่อ เธอเป็นผู้หญิงที่ปลุกเร้า อารมณ์รัญจวนของเขา ได้นี่นา แล้วไงล่ะ สาวที่ว่าจะมีรสนิยม, นิสัยและพฤติกรรมแตกต่างจากหญิงธรรมดาทั่วไป จนทำให้เขาหลงใหลได้ปลื้มสุดๆ ก็เพราะ...


1. หล่อนมีเสียงพูดที่เซ็กซี่จับใจ
ผู้ชายน่ะชอบที่จะได้ยินโทนเสียงเซ็กซี่ของผู้หญิง ไม่ว่าเสียงนั้นจะห้าวเล็กๆ หรืออ่อนหวานก็ตาม แค่เสียงนี้แหละทำให้ผู้ชายรู้สึกเหมือนว่าตัวเขากำลังถูกเธอสัมผัสและลูบไล้เชียวนะ

หนุ่มๆ เมื่อได้ยินเสียงเซ็กซี่ของสาวๆเมื่อไหร่ คุณเอ้ย เสียงหล่อนจะทะลุทะลวงจนระบบการฟังของเขาไม่ ยอมฟังอย่างอื่นเลยเชียว เสียงที่เซ็กซี่เป็นไงน่ะเหรอ คิดถึงภาพลีฟ ไทเลอร์ นางเอกในเรื่องลอร์ด ออฟ เดอะ ริงส์เอาละกัน


2. หล่อนมีทรวงอกงดงามจนชวนให้อยากซุกไซ้
ลองไปถามผู้ชายดูสิ ว่าชอบส่วนไหนของผู้หญิงมากที่สุด คำตอบแรกๆ คงหนีไม่พ้น ดวงตากับหน้าอกหน้าใจ ของพวกเธอน่ะซี้ จะเป็นอะไรซะอีกล่ะ บางครั้งเวลาหนุ่มๆเจอผู้หญิง เขาจะมองหน้าอกเธอก่อนที่จะมองหน้าตาด้วยซ้ำ โถ...สิ่งนี้คงทำให้เลือดลมสูบฉีดของเขาดีขึ้นแหงเลย

มิน่า สาวบางคนถึงยอมลงทุนไปทำศัลยกรรมเสริมหน้าอก หรือไม่ก็ฉีดฮอร์โมนเร่ง การเจริญเติบโตกันจัง แล้วมีนะที่สาวบางคนไม่ได้ไปทำศัลยกรรมความงาม ตรงนี้เพื่อตัวเองแต่เพื่อแฟนต่างหากล่ะ เอาใจถึงปานนี้ แต่หนุ่มบางคนยังแอบไปมีกิ๊ก ให้แฟนสาวช้ำใจเล่นก็เยอะ


3. หล่อนแต่งตัวด้วยเสื้อผ้าน้อยชิ้น จนพวกเขาแอบมองเห็นสัดส่วนบางแห่งของเธอ
เชื่อมั้ยว่า มีหนุ่มน้อยคนที่ไม่เคยจินตนาการถึงเรือนร่างเปลือยเปล่าของเพศตรงข้าม ดังนั้น ถ้าได้ เห็นสาวๆ แต่งตัวหยั่งกะอากาศรอบตัวเธอมันร้อนจัดจึงต้องใส่เสื้อเอวลอยและนุ่งยีนเอวต่ำ ขนาดนี้ก็ต้องน่ามองอยู่แหงๆ อ๋อ เป็นงี้เอง สาวๆบางคนถึงชอบนุ่งสั้นกันจัง


4. หล่อนมีบั้นท้ายแสนเร้าใจ
ใช่ ผู้ชายชอบแอบมองบั้นท้ายของสาวๆ ทำไมน่ะเรอะ เพราะเป็นอีกสัดส่วนนึงที่บอกว่าเรือนร่างของเธอโค้งเว้าและต่างไปจากผู้ชายน่ะซี แถมชายบางคนไม่ใช่แค่มองบั้นท้ายด้วย แต่เล่นเดินตามเพื่อจะได้เห็น “บั้นท้ายดิน ระเบิด” นั้นนานๆ ก็มีเหมือนกัน แต่ระวังหน่อย ถ้าตามไปมองธรรมดาสักก้าวสองก้าวก็ไม่เป็นไร แต่ อย่าตามจนเข้าขั้นคุกคามหรือก่อกวนความสงบของหล่อนละกัน ชื่นชมน่ะดี แต่ถ้าคิดร้ายในใจ มีสิทธิ์เป็นเรื่องนะยะ


5. หล่อนเหมือนดาวโป๊ แล้วเพศตรงข้ามจะอดใจไม่มองไหวรึ
แหงสิ...ผู้ชายมักเตะตาผู้หญิงที่ดูคล้ายเป็นดาราในหนังสำหรับผู้ใหญ่ทั้งนั้นแหละ ดังนั้น ถ้าสาวคนไหนหน้าตาไปคลับคล้ายคลับคลา (อย่างไม่รู้ควรเรียกว่า โชคดีหรือโชคร้าย) ดาราหนังอาร์ หรือเอ็กซ์ หนำซ้ำยังแต่งตัวเซ็กซี่หน่อยๆด้วยแล้ว หล่อนย่อมเป็นจุดสนใจของหนุ่มๆแหงแก๋ รับรองจะมีคนเข้าไปทักทายอยากรู้จักหล่อนกันเกรียวกราวเชียวล่ะ ไปเหมือนใครก็ไม่เหมือน ดั๊นเหมือนดาวโป๊เนี่ยนะ


6. หล่อนขับมอเตอร์ไซค์ก็เป็นด้วย
สาวที่นอกจากจะขับรถยนต์เป็นแล้ว ยังขับรถมอเตอร์ไซค์ได้ด้วยนี่ ย่อมเป็นสาวที่ผู้ชายอยากรู้จักแน่ๆ เพราะพวกเขาน่ะ สนใจซิ่งรถกันจะตาย กระนั้น รถมอเตอร์ไซค์ที่ว่า คงไม่ใช่รถธรรมดา แต่ต้องเป็นรถสไตล์คันโตๆและเท่ๆหน่อย ไม่ใช่รถแบบที่เธอใช้แค่ไปจ่ายตลาดนะ หยั่งงั้นมันจิ๊บจ๊อยเกินไป อ้อ แต่ถ้าเธอยังขับไม่เป็นแต่เต็มใจให้เขาขับพาหล่อนไปไหนต่อไหนด้วยกันก็โอเคนะ


7. หล่อนไม่ค่อยแสดงอาการประสาทกิน ให้เห็นมากนัก
อารมณ์พลุ่งพล่าน, โวยวาย, ปล่อยกรี๊ด, ร้องไห้ บ่อย และฟูมฟาย ย่อมไม่มีหนุ่มคนไหนอยากเข้าใกล้สาวที่เป็นแบบนี้หรอก เออ ถ้านานๆเป็นที เพราะใช่ว่าคนเราไม่ว่าหญิงหรือชายจะประสาทกินไม่ได้ก็ยังพอรับไหว แต่ถ้าอาการนี้เป็นบ่อยๆ ต่อให้ใครๆก็ส่ายสะโพก เอ้ย ส่ายหน้าเพราะทนไม่ได้ล่ะก็ ไม่มีหนุ่มหน้าไหนอยากจะควบคุมพายุอารมณ์ของหล่อนหรอก แม้เขาเป็นคนอดทนสูงก็เหอะ


8. หล่อนไม่ใช่ผู้ยิ้ง ผู้หญิงตลอดเวลา เฮ่อ ค่อยยังชั่ว
มีหนุ่มน้อยคนแน่ๆที่จะรักผู้หญิงซึ่งชอบทำ ตัวสวยเสมอ, ช่างพูดได้ทุกเรื่อง หรือทำตัวไม่ติดดิน แม้ผู้ชายมักสนใจสาวสวยๆก่อนก็เหอะ แต่ถ้ายิ่งรู้จักก็ยิ่งรู้ว่า หล่อนไม่ยอมทำตัวสบายๆซะบ้าง เช่น ไม่ยอมออกนอกบ้านถ้าไม่ได้เมกอัพหน้าตาให้เช้งกระเด๊ะ อยู่นั่นแหละ แถมเวลาจะไปไหนมาไหนด้วยกัน ก็ต้องไปยังสถานที่ที่โก้หรูเท่านั้น ก็รอให้ชายรวยๆไปจีบละกัน คนปอนๆจีบหล่อนไม่ติดหรอก

ผู้ชายบางคนก็อยากมีหวานใจที่ทำอะไรบ้าๆ บอๆก ะเค้ามั่งน่ะซี้

สุดท้ายและที่สำคัญ 9. หล่อนชนะใจคนใกล้ตัวได้ไม่ยาก
“ชนะใจและเป็นที่ชื่นชอบ” ในที่นี้ ไม่ได้หมาย ความในเชิงเซ็กซี่นะ แต่เพราะหล่อนมีนิสัยที่คนส่วนใหญ่ยอมรับได้มากกว่า ยิ่งถ้าเธอสามารถเอาชนะใจหนุ่มสักคนได้แล้ว หล่อนยังเอาชนะใจพ่อแม่และเพื่อนๆ ของเขาด้วยอีก นี่สิ คือคุณสมบัติของหญิงที่ผู้ชายอยากคบด้วยไปนานๆ ไม่ใช่แค่อยากได้เป็นคู่ควงชั่วคราว


* sadww.png (203.63 KB, 400x267 - ดู 702 ครั้ง.)
 


บันทึกการเข้า

หน้า: [1]   ขึ้นบน
พิมพ์
 
กระโดดไป: