กินเที่ยวแบบฉบับ GooLoo ChiangMai ท่องเที่ยวเชียงใหม่ ไม่รู้ไปไหน เกมส์ออนไลน์ เกมส์คาเฟ่ Game Flash Game Online บ้านทรงไทย ใกล้แม่น้ำปิง บ้านไม้ทรงไทย เชียงใหม่ บรรยากาศดี
----------------------------------------
ประกาศโฆษณา ประชาสัมพันธ์  เชียงใหม่และประเทศไทย [สมัครสมาชิกก่อนโพส]
----------------------------------------
หน้า: [1]   ลงล่าง
พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: ชอบคนแบบไหน เลือกเอาเอง  (อ่าน 6184 ครั้ง)
endcenter
Administrator
Sr. Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 3457เว็บไซต์

« เมื่อ: ตุลาคม 16, 2008, 11:29:44 AM »20 Finalists Miss Maxim
20 Finalists Miss Maxim
1. นะนา กิจสรา แสวงจิตร อายุ 20 ปี  ส่วนสูง 165 ซม.  น้ำหนัก 45 กก.  สัดส่วน 34-24-35
“รู้สึกตื่นเต้นมากที่ได้เข้ารอบ 20 คนสุดท้าย นานะคิดว่า ความเซ็กซี่ของตัวเอง อยู่ที่รอยยิ้ม บวกกับบุคลิก รูปร่างท่าทางที่เซ็กซี่นิดหน่อยอยู่แล้ว ปกติจะเป็นคนพูดมาก ร่าเริง แต่ต้องกับคนที่สนิทเท่านั้นนะ ไม่งั้นจะเงียบๆ ขรึมๆ ข้อเสียคือ ขี้วีน แต่ไม่ได้วีนบ่อย นอกจากมันสุดๆ แล้วจริงๆ อนาคตอยากเป็นผู้ประกาศข่าว หรือพิธีกรค่ะ”

2. อีฟ ดารารัตน์ แลบัว  อายุ 18 ปี  ส่วนสูง 167 ซม.  น้ำหนัก 46 กก. สัดส่วน 34-24-35
“อีฟเป็นคนสนุกสนาน ร่าเริง และก็ค่อนข้างจริงจังกับชีวิต เวลามีการงานอะไรจะเอาจริงเอาจังเป็นพิเศษ ผู้ชายในอุดมคติต้องขยัน เลี้ยงดูเราและครอบครัวได้ ความเซ็กซี่ของอีฟน่าจะอยู่ตรงหน้าตาที่ออกแนวหวานๆ และหน้าอกที่ค่อนข้างใหญ่ (ยิ้มเขิน) คิดว่าผู้ชายเจ้าชู้ก็มีเสน่ห์ไปอีกแบบนึง แต่ถ้ามีแฟนจะไม่ให้แฟนเจ้าชู้ค่ะ”

3. เทย่า เทญ่า นิโคล ล.พัฒนพงศ์  อายุ 21 ปี  ส่วนสูง 166 ซม.  น้ำหนัก 45 กก. สัดส่วน 33-24-35
“เป็นคนง่ายๆ สบายๆ อะไรก็ได้ ร่าเริง ช่างพูด ช่างคุย ข้อเสียคือ จะหงุดหงิดง่าย แถมยังแสดงออกทางสีหน้าอย่างรวดเร็วด้วย  ผู้ชายในอุดมคติของเทย่าต้อง ขาวๆ สูงๆ ดูสะอาด นิสัยง่ายๆ ร่าเริง ติดตลกหน่อยๆ เทย่าเที่ยวกลางคืนค่อนข้างบ่อย เพื่อนชวนก็ไป แต่แทบไม่ได้ดื่มเหล้าเลย ไม่เต้นด้วย ไปฟังเพลงมากกว่า”

4. ยุ้ย ปานพิมพ์ เธียรทิพย์กุล  อายุ 22 ปี  ส่วนสูง 165 ซม.  น้ำหนัก 45 กก. สัดส่วน 34-24-35
“ตื่นเต้นมากกับการประกวดครั้งนี้ เพราะถือว่าเป็นครั้งแรกเลยในชีวิต คิดว่าทุกๆ อย่างโดยรวมในร่างกายทำให้ตัวเองดูเซ็กซี่ ยุ้ยเป็นคนร่าเริง เข้ากับคนง่าย รักสัตว์ ผู้ชายที่จะมาเป็นแฟนต้องรักสัตว์ เสมอต้นเสมอปลาย ไม่เห็นแก่ตัว คุยกันรู้เรื่อง ส่วนเรื่องรูปร่างหน้าตาไม่มีสเปค ใครอยากจีบก็เข้ามาได้เลยค่ะ เพราะตอนนี้โสดสนิท”

5. ต้นฝ้าย อรุณรัตน์  ผลพยุง  อายุ 21 ปี  ส่วนสูง 169 ซม.  น้ำหนัก 48 กก. สัดส่วน 32-24-35
“คนมักมองว่าฝ้ายเป็นเด็ก ไม่ค่อยรู้เรื่อง แต่จริงๆ รู้นะ จำได้หมด แต่ไม่พูด เป็นคนใส่ใจคนรอบข้าง ข้อเสียคือ พูดมากจนลิงหลับ จนเพื่อนบอกว่ากลายเป็นขี้บ่นไปแล้ว (หัวเราะ) ชอบผู้ชายที่เป็นผู้ใหญ่ รับฟังเราได้ คอยดูแลเทคแคร์เรา ส่วนตัวแล้วชอบผู้ชายเจ้าชู้ เพราะรู้สึกท้าทายดี คิดว่าตัวเองเซ็กซี่ที่รอยยิ้ม และมั่นใจว่ายิ้มสวยค่ะ”

6. จุ๊ปจิ๊ป ญาณิศา อินนาค  อายุ 22 ปี  ส่วนสูง 172 ซม.  น้ำหนัก 49 กก. สัดส่วน 34-25-35
“เป็นคนร่าเริง สนุกสนาน ไม่ค่อยเครียด เข้ากับคนง่าย แคร์ความรู้สึกคนอื่น หนุ่มในสเปคขอแค่คุยกันรู้เรื่องก็โอเคแล้ว หน้าตาไม่สำคัญแต่ถ้าเลือกได้ จะชอบผู้ชายหุ่นดีๆ มีซิกแพค ผิวเข้มๆไม่ชอบแบบขาวตี๋ นิยามความเซ็กซี่ของจุ๊ปจิ๊ปคือ การเป็นตัวของตัวเอง ไม่ต้องแต่งตัวโป๊ มีงานอดิเรกคือ สะสมจีสตริงค่ะ แต่ไม่ค่อยได้ใส่นะ”

7. เนย ชมพูเนขย์ บดินทร์วรวัฒน์  อายุ 22 ปี  ส่วนสูง 174 ซม.  น้ำหนัก 50 กก. สัดส่วน 32-25-35
“รู้สึกดีใจและตื่นเต้นที่ได้เข้ารอบ เพราะแต่ละคนก็สวยๆ ทั้งนั้นเลย มีคนมาดูเยอะด้วย ใส่ชุดว่ายน้ำเดินครั้งแรกเลยเกร็งๆ นิดนึง คนอื่นมักมองเนยว่า เงียบๆ หยิ่งๆ แต่ถ้ารู้จักกัน เนยจะบ้าบอคอแตก คุยเก่ง ข้อเสียคือ คิดมาก เรื่องเล็กๆ น้อยๆ จนเครียด ผู้ชายในสเปคต้องไม่โอ้อวดตัวเอง ส่วนหน้าตาจะชอบลูกครึ่งฝรั่ง เข้มๆ”

8. ลูกหว้า วรีรัตน์ เตชะรัตนยืนยง  อายุ 25 ปี  ส่วนสูง 167 ซม.  น้ำหนัก 49 กก. สัดส่วน 35-25-36
“คนมักจะมองหว้าที่ หน้าอก ถือว่าเป็นจุดเด่นเลย จริงๆ หว้าเป็นคนสนุกสนาน เฮฮา เฟรนด์ลี่ แต่ถ้าคนไม่รู้จักจะคิดว่าเราหยิ่ง ผู้ชายในสเปค ต้องเฮฮา สนุกสนาน อยู่แล้วไม่เครียด เป็นตัวของตัวเอง และขยัน ส่วนหน้าตาชอบคมๆ ไม่ต้องหล่อ แต่ก็ไม่ขี้เหร่ ส่วนการประกวดครั้งนี้ถ้าติด 1 ใน 3 จะดีใจมากค่ะ”

9. ไดร์แอน จริยา ก่ำพรมราช  อายุ 19 ปี  ส่วนสูง 167 ซม.  น้ำหนัก 46 กก. สัดส่วน 33-25-34
“ความเซ็กซี่ของไดร์แอนจะอยู่ที่ ท่วงท่าการเดิน และรอยยิ้ม คนมักมองว่าหยิ่ง อาจจะด้วยหน้าตา ท่าทาง และการแต่งตัวที่ออกเปรี้ยวๆ แต่จริงๆ เป็นคนบ้าๆ บอๆ อัธยาศัยดี พูดเก่ง พูดเพราะด้วย ชอบผู้ชายขาวๆ ตี๋ๆ หน้าตาน่ารักๆ และโรแมนติก ชอบให้ผู้ชายจูบที่หน้าผาก เพราะมันดูว่าเขาห่วงใยเราค่ะ”

10. เกี๊ยว ภินันท์นภา เนตรมุกดา  อายุ 24 ปี  ส่วนสูง 163 ซม.  น้ำหนัก 45 กก. สัดส่วน 34-25-35
“คนมักมองว่าเกี๊ยวแรง จริงๆ เป็นคนมี 2 บุคลิก คือ เรียบร้อยและร้าย..ร้ายคือ เวลาไปเที่ยว อยากจะทำอะไรก็ทำ อย่างถ้าชอบผู้ชายคนนึงก็เดินเข้าไปจีบเลย อยากดื่มเหล้า อยากเมา ก็ทำ คนอื่นมักบอกว่าเซ็กซี่ที่ขา เพราะขาสวย เห็นแบบนี้จริงๆ เกี๊ยวไม่ค่อยเที่ยวกลางคืนนะ เที่ยวน้อยมาก แต่เป็นคนชอบเสียงเพลง ชอบเต้น”

11. อุ๊ รุ่งรัตน์ แซ่เตีย อายุ 23 ปี ส่วนสูง 168 ซม. น้ำหนัก 49 กก. สัดส่วน 35-25-35
“เป็นคนร่าเริง สนุกสนาน ทะลึ่งๆ ชอบแซวด้วย ตัวอย่างเช่น เวลาผู้ชายที่เข้ามาคุยกับอุ๊เค้าไม่ค่อยมองหน้า...ชอบมองต่ำลงไปที่หน้าอก อุ๊ก็จะแซวว่า คุยก็มองหน้ากันด้วยอย่าเอาตามองนม! ส่วนตัวค่อนข้างเชื่อมั่นในสรีระตัวเอง แต่ไม่ได้หวังมากเพราะเป็นการประกวดเข้ารอบครั้งแรก ผู้ชายลักษณะที่ชอบก็ต้องมีมาดเงียบ ขรึม หน้าตาไทยๆ แต่ที่ผ่านมาก็โดนผู้ชายไทยหักอกมาเยอะเหมือนกัน”

12. กุ๊บกิ๊บ วิไลวรรณ แซ่ตั้ง อายุ 19 ปี ส่วนสูง 170 ซม. น้ำหนัก 53 กก. สัดส่วน 35-26-35
“ช่วงเวลาที่เซ็กซี่ที่สุดคงเป็นเวลาที่ถอดเสื้อผ้าแล้วได้ส่องกระจกเช็คความเซ็กซี่ ด้วยนิสัยที่เป็นคนสนุกสนาน ไม่ชอบอยู่คนเดียว ในบางครั้งคนที่ไม่รู้จักเค้ามักจะมองว่ากิ๊บหน้าดุดูหยิ่งไม่ค่อยใส่ใจใคร แต่ถ้ารู้จักแล้วจะพบว่ากิ๊บใจดีขี้เล่นมาก ถ้ากิ๊บชอบผู้ชายคนไหนก็บอกเค้าไปตรงๆ กลับกันคนที่ชอบกิ๊บก็สามารถเดินมาบอกกิ๊บตรงๆ ได้เช่นกัน“ 

13. แพท พรพรรณ ภุมรินทร์ อายุ 23 ปี ส่วนสูง 165 ซม. น้ำหนัก 48 กก. สัดส่วน 36-25-35
“หลายคนว่าแพทเป็นคนสดใสร่าเริง...ร่าเริงมากที่สุด อยู่ใกล้จะได้หัวเราะทั้งวัน ถ้าเจอกันที่ไหนเข้ามาทักทายกันแบบสุภาพๆ รับรองได้คุยกันยาว แต่ขอให้เข้ามาคุยแล้วมองหน้ากันบ้างอย่ามองอย่างอื่นเยอะ เพราะถ้าได้มองตากันจะรู้ถึงความเซ็กซี่ ยิ่งผู้ชายเจ้าชู้จะมีสายตาที่เซ็กซี่หยาดเยิ้ม สำหรับแพทเองจะเซ็กซี่ที่สุดเวลาอาบน้ำนะ ดูแล้วมันไหลลื่นดี”

14. กิ๊ฟ จุฑาภรณ์ จันทร์คำ อายุ 21 ปี ส่วนสูง 168 ซม. น้ำหนัก 49 กก. สัดส่วน 34-25-35
“นิสัยส่วนตัวจะออกแนวสาวแก่น ซ่าๆ ซนๆ ไม่เคยคิดว่าตัวเองจะสวยเซ็กซี่ได้ถึงขนาดนี้ แต่ก็ดูแลรักษาตัวเอง ออกกำลังกายฟิตหุ่นเป็นประจำ ฟิตสายตาให้เซ็กซี่ด้วยนะ นี่ก็เอาเงินรางวัลไปนวดหน้าขัดผิวสำหรับวันประกวดรอบชิงชนะเลิศด้วย แต่ถ้าเจอกิ๊ฟเต้นในผับก็อย่าเพิ่งตกใจเพราะจะโชว์ลีลาเร้าใจเลื้อยได้ทั้งคืน”

15. ซันดร้า เกล็ดทราย ฮอฟเวเบอร์ อายุ 18 ปี ส่วนสูง 168 ซม. น้ำหนัก 52 กก. สัดส่วน 34-25-34
“เพื่อนๆ มักแซวว่าเป็นคนติ๊งต๊อง ออกแนวฮา ก่อนมาประกวดเพื่อนยังไม่อยากเชื่อว่าจะทำได้จนผ่านเข้ารอบมา แถมยังเป็นครั้งแรกในชีวิตที่มาใส่ชุดบีกินี่โชว์สัดส่วนให้ได้เห็นกัน ปกติจะใส่แต่ชุดนักเรียนตัวใหญ่ๆ แต่เซ็กซี่ได้ที่สุดต้องดูที่สีหน้า เผยอปากหน่อยๆ ใครรู้ตัวว่ามีหุ่นลำๆ บึ้กๆ ก็เข้ามาทำความรู้จักกันได้เลย เพราะตอนนี้รับสมัครหนุ่มขาว สูง ล่ำอยู่คะ”

16. รถเมล์ สาริศา เรียงสันเทียะ อายุ 22 ปี ส่วนสูง 170 ซม. น้ำหนัก 47 กก. สัดส่วน 34-25-36
“สโลแกนส่วนตัวคือ รักสนุก แต่ไม่ผูกพัน แถมมนุษยสัมพันธ์ดีมากชอบพูดชอบคุยกับคนแปลกใหม่ ออกแนวเจ้าชู้เล็กๆ เซ็กซี่ได้ตลอดเวลา ยังจำได้ว่าเคยมีผู้ชายเข้ามาจีบในผับมากสุดคืนเดียว 3 คน สลับกันมาคนละโต๊ะ แต่ถ้าจะให้ถูกใจแบบชอบเลยเนี่ยต้องเริ่มจากขยันสบตา ยิ้มให้ก่อน แล้วค่อยมาชนแก้วพูดคุยกันนิดหน่อย”

17. แอน นันทิดา เพชรพินิจ อายุ 25 ปี ส่วนสูง 160 ซม. น้ำหนัก 45 กก. สัดส่วน 33-25-34
“ส่วนตัวมองว่าผู้ชายมีเสน่ห์ที่บุคลิกมากกว่า เรื่องหน้าตามาเป็นรอง แล้วต้องคุยกันรู้เรื่องด้วย เพราะแอนช่างพูดช่างคุย แอบขี้งอนหน่อยๆ เซ็กซี่ที่หน้าตาแสดงออกผ่านทางสายตาก็เก่ง ถ้ามาคุยกันแล้วได้จ้องตาจะรู้ถึงความเซ็กซี่ของแอน ยิ่งมาถ่ายแบบในชุดบิกีนี่ก็ยิ่งได้แสดงออกถึงความเซ็กซี่ และรู้สึกว่ามีหลายคนแอบมองเราบ่อยขึ้นด้วย”

18. คะแนน นทรงพร ณรัตนตระกูล อายุ 22 ปี ส่วนสูง 165 ซม. น้ำหนัก 44 กก. สัดส่วน 32-24-34
“ให้คะแนนความเซ็กซี่ของตัวเอง 100 เต็มไปเลย แต่ไม่ใช่เพราะรูปร่าง สะโพก หรืออกใหญ่ แต่คิดว่าตัวเองเป็นผู้หญิงที่มีบรรยากาศ ทำให้คนรอบข้างอยากเข้ามาใกล้ บวกกับนิสัยร่าเริง เป็นตัวของตัวเอง เลยทำให้มีหนุ่มๆ เข้ามาพูดคุยจนถึงขั้นเข้ามาจีบอยู่เรื่อยๆ แต่คนที่จะมาเป็นแฟนเราได้สำคัญเลยต้องจริงใจและดูแลเราได้ดี”

19. กะตอย เยาวภา นิลมาลี อายุ 25 ปี ส่วนสูง 167 ซม. น้ำหนัก 46 กก. สัดส่วน 34-24-35
“ชอบให้ผู้ชายมาเอาเอกเอาใจเพราะเป็นคนขี้งอน ขี้อ้อนเอาแต่ใจ หลายๆ คนบอกว่าเป็นคนที่เซ็กซี่ บวกกับดวงตาเจ้าชู้ มีความเชื่อมั่นในตัวเต็มร้อย สามารถพรีเซนต์ความเซ็กซี่ออกมาได้เต็มร้อยเวลาเต้น ถ้าชอบพอกันไม่ต้องเข้ามาจีบก็ได้ อยู่นิ่งๆ เข้าไว้เดี๋ยวกะตอยจะอยากรู้จักเอง ถ้ามาเจ้าชู้กับเรา...เราก็จะเจ้าชู้กลับไป”

20. นุ่น ยุวนุช ชัยประดิษฐ อายุ 21 ปี ส่วนสูง 166 ซม. น้ำหนัก 46 กก. สัดส่วน 32-24-33
“เป็นสาวเงียบ ขรึม อาจจะหน้าตาดุแต่ไม่หยิ่งนะคะ อันที่จริงนิสัยเฮฮามากถ้าได้เข้ามาคุยอาจจะรักเลยก็ได้ ถึงจะหน้าหมวยแต่ก็เซ็กซี่โดนใจคณะกรรมการจนได้ผ่านเข้ารอบมาเนี่ยคะ สำหรับนุ่นจะแพ้ทางผู้ชายหุ่นดีพอมีกล้ามไม่ต้องถึงกับล่ำมาก ถ้านิสัยดีด้วยพออยู่ใกล้ๆ แล้วจะใช่เลย ชอบผู้ชายอายุมากกว่าเพราะดูเหมือนจะเข้าใจเราได้มากกว่า”

http://www.maximthailand.com/maximgirls/realgirls/837/20_finalists_miss_maxim.html


* 20_finalists_miss_maxim_1374_5.jpg (51.45 KB, 600x400 - ดู 3252 ครั้ง.)
 


บันทึกการเข้า

หน้า: [1]   ขึ้นบน
พิมพ์
 
กระโดดไป: